ระทึก! รถพ่วงบรรทุกสารเคมีไฟไหม้บนด่วนพระราม2

ระทึก! รถพ่วงบรรทุกสารเคมีไฟไหม้บนด่วนพระราม2 มุ่งหน้ามหาชัย ก่อนที่คนขับจะวิ่งหนีตายออกมาได้อย่างหวิดหวิด หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเร่งฉีดน้ำสกัดเพลิงเอาไว้ได้

เปลวเพลิงที่ลุกไหม้บริเวณท้ายรถบรรทุกสารส้มของบริษัท โปรไวรอน จำกัด ซึ่งตั้งอยู่มหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร ก่อนที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิง และอาสาสมัครจะเร่งฉีดน้ำสกัดเพลิงที่กำลังลุกไหม้ นานกว่าครึ่งชั่วโมง เพลิงจึงสงบ ก่อนที่ตำรวจนครบาลแสมดำ จะเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบพบว่า เพลิงได้ลุกไหม้อย่างรุนแรงบริเวณท้ายรถบรรทุกคันดังกล่าว และจากการสอบถามนายแวว ทรวงคอน ซึ่งเป็นคนขับรถ เล่าว่า ตนเองกำลังขับรถกลับบริษัท หลังจากไปส่งสารส้มให้ลูกค้าที่บางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ พบกลุ่มควันช่วงท้ายรถ จึงพยายามชิดซ้าย และจอดรถข้างทาง ก่อนเอาถังดับเพลิงเคมีในรถไปฉีด เพื่อดับเพลิง แต่เพลิงได้ลุกไหม้อย่างรุนแรง จึงโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือ

ทั้งนี้ ทางตำรวจได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้น คาดว่าอาจเกิดจากระบบเบรกล้อหลังด้านขวาล็อก แล้วเกิดประกายไฟทำให้เกิดเพลิงไหม้ อย่างไรก็ตาม จะประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบหาสาเหตุเพลิงไหม้ครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มุนแจอิน ปธน. เกาหลีใต้ หวังวัคซีนโควิด สร้าง ภูมิคุ้มกันหมู่ ได้เร็วขึ้น

มุนแจอิน ประธานาธิบดีเกาหลีใต้ กล่าวระหว่างการแถลงข่าวปีใหม่ว่าโครงการฉีดวัคซีนขนานใหญ่ที่วางแผนไว้จะช่วยให้เกาหลีใต้สร้างภูมิคุ้มกันหมู่

ปุย หิมะ สีขาว ปกคลุมทั่วพื้นที่ทะเลสาบกรีซ งามดั่งเมืองในฝัน

หิมะ ขาวโปรยปรายห่มคลุมพื้นที่บริเวณทะเลสาบเบเลตส์ กรุงเอเธนส์ เมืองหลวงของกรีซ ก่อเกิดเป็นภาพธรรมชาติสวยงามราวกับหลุดเข้าไปใน

ซินแสหมิง เผย ลัคนาราศีที่ช่วงนี้ ความรักชุ่มฉ่ำ จะมีคนเข้ามาให้ได้เลือกเยอะ

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้

กรมสมเด็จพระเทพฯ เสด็จฯไปประทับ รพ.จุฬาลงกรณ์ เพื่อทรงรับการผ่าตัดข้อพระบาททั้ง 2 ข้าง

เมื่อวันที่ 19 ม.ค. 63 สํานักพระราชวังมีแถลงการณ์ ฉบับที่ 2 เรื่องสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

จนท.ป่าไม้ แจ้งความเอาผิด ลุงพล ครอบครองไม้หวงห้าม “ไม้มะค่าแต้”

เจ้าหน้าที่ป่าไม้ แจ้งความดำเนินคดี ลุงพล แล้ว กรณีครอบครองไม้มะค่าแต้ ซึ่งเป็นไม้หวงห้าม ประเภท ก. วันที่ 19 ม.ค.

“สามารถ”​ จวก​ “ธนาธร” ชุดความคิดมีปัญหาหลังไลฟ์สดให้ข้อมูลเท็จวัคซีนโควิด19​

วันนี้ (19 ม.ค.) นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงยุติธรรม ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ “สามารถ เจนชัยจิตรวนิช” โดยระบุว่า ตนได้รับข้อมูล จากพ่อแม่พี่น้องประชาชนที่ส่งมากรณี