ระทึก!! สาวชัยภูมิวัย 29 ท้อง 2 เดือน ตกเลือดฟุบคาห้องสอบครูผู้ช่วย

เจ้าหน้าที่คุมสอบครูผู้ช่วยในวันที่สอง ยังเข้มงวดเพื่อไม่ให้มีการทุจริต พร้อมจัดกำลังเสริมช่วยนำเครื่องแสกนร่างกายทุกส่วนโดยละเอียด ขณะที่ หญิงท้อง 2 เดือน ตกเลือดฟุบคาห้องสอบครูผู้ช่วย เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลอลหม่าน


เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือ นางอภิญญา แสนตัน ผู้เข้าสอบแข่งขันครูผู้ช่วย ที่โรงเรียนชัยภูมิภักดีชุมพล ก่อนนำส่งโรงพยาบาลชัยภูมิ หลังนางอภิญญา เกิดอาการตกเลือด หน้ามืด ล้มฟุบกับโต๊ะในห้องสอบ จนไม่สามารถที่จะนั่งสอบต่อได้

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังผู้ควบคุมสถานที่สอบทราบว่า นางอภิญญา มีอาการปวดท้องอย่างรุนแรงตั้งแต่วานนี้ ซึ่งญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลชัยภูมิ หลังเสร็จจากการสอบในวันแรก และในช่วงเวลาประมาณตี 4 วันนี้ ได้เกิดตกเลือด ซึ่งอยู่ในระหว่างที่ตั้งท้องอยู่ในช่วง 2 เดือน แต่ด้วยวันนี้จะต้องเข้าสอบในเวลา 8 นาฬิกา ของวันที่สอง ด้วยหัวใจสู้ จึงขอแพทย์เดินทางออกจากโรงพยาบาลไปเข้าสอบในวันนี้ ก่อนที่อาการทรุดหนักในห้องสอบอีกครั้ง จนทางกรรมการคุมห้องสอบ จึงได้ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลชัยภูมิอีกรอบ

ส่วนการสอบครูผู้ช่วยวันที่2 ของจังหวัดชัยภูมิ มีผู้สมัครสอบ ทั้ง 26 วิชาเอก จำนวน 5,771 คน มีผู้เข้าสอบรวมทั้งสิ้น5,528 คน ขาดสอบ 243 คน คิดเป็น 95.79 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังมีการคุมเข้มในทุกด้าน เพื่อให้การสอบแข่งขันครั้งนี้เป็นไปด้วยความเรียบเรียบบริสุทธิ์ยุติธรรมในทุกด้าน ยังคงต้องมีมาตรการตรวจเข้มไปจนกว่าจะมีการสอบเสร็จทั้งหมดในวันพรุ่งนี้ พร้อมกันนี้ พันตำรวจเอก สรวิศ มาอินทร์ ผู้กำกับการสืบสวนภูธรจังหวัดชัยภูมิได้นำกำลังให้ความดูแล และอำนวยความสะดวกด้านความปลอดภัย โดยได้นำเครื่องตรวจแสกนแบบอุโมงค์ และแบบมือถือเข้าตรวจเข้มให้กับผู้เข้าสอบทุกคนก่อนเข้าห้องสอบให้เป็นระเบียบ และผ่านไปด้วยดีในครั้งนี้อีกด้วย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อาหรับ ค้นพบ น้ำมันดิบ กว่า 2 หมื่นล้านบาร์เรล คาดช่วยเพิ่มปริมาณน้ำมันสำรอง

22 พ.ย. 63 สภาปิโตรเลียมสูงสุด (SPC) องค์กรสูงสุดด้านพลังงานของอาหรับ (UAE) เผยการค้นพบ น้ำมันดิบ จากแหล่งน้ำมันนอกรูปแบบ

น่าทึ่ง! แร่เงินปลอม อายุ 3,000 ปี ถูกพบชิ้นส่วนในอิสราเอล

22 พ.ย. 63 มีการเผยการค้นพบชิ้นส่วน แร่เงินปลอม จากมหาวิทยาลัยไฮฟา (UH) ทางตอนเหนือของอิสราเอล ซึ่งชิ้นส่วรมีความเก่าแก่ 3,000 ปี

เสี่ยงติดเชื้อ! สหรัฐ แนะนำงดเดิน เรือสำราญ ป้องกันโควิด-19 แพร่ระบาด

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งสหรัฐฯ (CDC) ออกมาแนะนำการงดเว้นเดินทางด้วย เรือสำราญ เนื่องจากความเสี่ยงโควิด-19 แพร่ระบาดบนเรืออยู่ในระดับสูง

ซินแสหมิง เผย ดาวพฤหัสย้าย 14 พ.ย. 63 ส่งผลอย่างไรต่อ ลัคนาราศีธาตุลม พังหรือปัง!

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยคำทำนายดาวพฤหัสย้าย 14 พ.ย. 2563 จะส่งผลต่อชาวลัคนาราศีธาตุลม ดังนี้

ปรับ5หมื่น! ขนส่งทางบก เล็งเอาผิดรถ ดัดแปลงไฟ หน้า – ไฟท้าย

รถดัดแปลงไฟ — นางจันทิรา บุรุษพัฒน์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบกได้รับการร้องเรียนจากประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน