ระทึก! หนุ่มชาวต่างชาติคลุ้มคลั่ง อาละวาด-ไล่ ทำร้ายชาวบ้าน

ชาวบ้านถ่ายคลิปวีดีโอ หนุ่มชาวต่างชาติที่เกิดอาการคลุ้มคลั่ง คล้ายคนเมาอาละวาด-ไล่ทำร้ายชาวบ้าน ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ตำรวจมาระงับเหตุ พร้อมควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เมื่อเวลา 08.00 น.( 27 เม.ย.61 ) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีชายชาวต่างชาติคลุ้มคลั่งไล่ทำร้ายชาวบ้าน เหตุเกิดที่บริเวณถนนเลียบทางรถไฟชัยพฤกษ์ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านพยายามสอบถามต้นสายปลายเหตุ แต่ผู้ก่อเหตุใช้ภาษาต่างประเทศคล้ายภาษารัสเซีย แต่ก็สามารถพูดไทยได้อย่างชัดเจน พูดจาเอะอะโวยวายคล้ายคนเมา เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามเกลี่ยกล่อมให้กลับที่พัก แต่ผู้ก่อเหตุยังคงอาละวาด ถอดกางเกงขว้างปาใส่ชาวบ้าน เจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจควบคุมตัว โดยใช้กุญแจมือ

สอบถามป้าติ๊ด อายุ 65 ปี อยู่ในอาการตื่นกลัว หน้าซีด เล่าวินาที่ระทึกให้ฟังว่าก่อนเกิดเหตุเห็นผู้ก่อเหตุมีรถเก๋งมาส่งลงที่หน้าบ้านของตน ป้าไม่รู้จักจึงไม่เปิดประตูให้เข้าบ้าน แต่ผู้ก่อเหตุก็ปืนรั่วเข้ามาในบ้านเข้ามาทำร้ายบีบคอ ตนเองพยายามดิ้นจนหลุดแล้ววิ่งหนีขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงจนเกือบจะเป็นลม แต่ผู้ก่อเหตุก็ไล่ติดตามมาติดๆแล้วใช้ไม้ไล่ตีอย่างบ้าคลั่ง โชคดีที่ตนเองวิ่งหนีทันมิฉะนั้นคงโดนบีบคอตายไปแล้ว

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ ที่ สภ.หนองปรือ พร้อมทั้งแนะนำให้ผู้เสียหายเดินทางไปแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

พี่สาวแฉ ดนุสรณ์ มือปืนทำร้ายน้องสาว5ปี เคยขู่ฆ่ายกครัว

พี่สาวยืนยัน น้องสาวถูก ดนุสรณ์ อดีตสามีทำร้ายนานกว่า 5 ปี และเคยขู่ฆ่าพ่อ-แม่ฝ่ายหญิง เผยคุยน้องสาวครั้งสุดท้ายช่วงหลังปีใหม่

ทรู เยียวยาลูกค้าเครือข่ายล่ม ให้ใช้เน็ตฟรี 500 เมกะไบต์ และโทรฟรี 100 นาที

ทรู มูฟ เอช เข้าชี้แจงกสทช.ด่วน หลังสัญญาณล่ม พร้อมเยียวยาลูกค้าให้เน็ตใช้งานฟรี 500 MB และโทรฟรี 100 นาที ภายใน 1 วัน

พปชร. ห่วง ไฟป่าภูกระดึง ให้กำลังใจและขอบคุณเจ้าหน้าที่-จิตอาสาร่วมดับไฟ

พปชร. ห่วง ไฟป่าภูกระดึง หนักสุดในรอบ 17 ปี ให้กำลังใจและขอบคุณเจ้าหน้าที่-จิตอาสาร่วมดับไฟปลอดภัย พร้อมประสานอดีตผู้สมัครส.ส.ลงพื้นที่ติดตามช่วยเหลือ

HARUTO เด็กหนุ่มชาวญี่ปุ่น TREASURE13 ศิลปินต่างชาติคนแรกของค่าย YG

เรียกได้ว่ากำลังมาแรงสุดๆ สำหรับหนุ่มน้อยคนนี้ ที่มีอายุเพียงแค่ 16 ปี แต่ล้นไปด้วยความสามารถและยังน่ารักสุดๆ อย่าง HARUTO เด็กหนุ่มชาวญี่ปุ่น

กระทรวงแรงงาน เตรียมงาน 15,000 ตำแหน่ง รองรับลูกจ้าง ‘จีเอ็ม’

รมว. แรงงาน นำทีมเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่เตรียม ตำแหน่งงาน 15,000 อัตรา รองรับลูกจ้าง จีเอ็ม จำนวนกว่า 1,500 คน ยืนยันช่วยคุ้มครองสิทธิประโยชน์ตามกฏหมาย