ระทึก! โชเฟอร์6 ล้อบรรทุกเฟอร์นิเจอร์หนีตายไฟลุกท่วมวอดทั้งคัน

ระทึก! เหตุไฟไหม้รถบรรทุก 6 ล้อ เสียหายทั้งคัน ก่อนที่คนขับจะโดดลงรถหนีรอดออกมาได้อย่างหวุดหวิด ขณะที่อาสาบรรเทาสาธารณภัยบันทึกภาพขณะเกิดเหตุเอาไว้ได้

เปลวเพลิงที่ลุกไหม้รถ 6 ล้อ บรรทุกเฟอร์นิเจอร์ ทะเบียน 81-4245 กรุงเทพฯ บนถนนทางหลวงหมายเลข 9 สายมอเตอร์เวย์ หลักกิโลเมตรที่ 4+100 มุ่งหน้าคลองหลวง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี โดยเพลิงได้ลุกไหม้จนรถเสียหายทั้งคัน ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนนายศรชัย สังวรดี คนขับรถ 6 ล้อคันดังกล่าว ให้การว่า ได้ขับรถบรรทุกโซฟา มาจากย่านประชาชื่น เพื่อจะไปส่งให้ลูกค้าที่สมุทรสาคร ขณะวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุมีคนขับรถกระบะได้ขับแซง ขึ้นมาบอกว่าไฟไหม้ที่บริเวณท้ายรถ จึงได้นำรถจอดข้างทาง ก่อนโดดลงรถเพื่อหนีตาย โดยเพลิงได้ลุกไหม้อย่างรวดเร็ว ซึ่งรถคันนี้ไม่ได้ติดแก๊ส แต่ก็ไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดเพลิงไหม้ขึ้นได้อย่างไร

เบื้องต้น ทางตำรวจได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน และนำผู้ขับขี่รถคันดังกล่าวไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก พร้อมทั้งประสานให้รถยกมาลากออกจากที่เกิดเหตุ และนำไปไว้ที่เก็บของกลางที่ด่านธัญบุรี ส่วนสาตุเพลิงไหม้ครั้งนี้ ต้องรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุอีกครั้ง