ระทึก! โชเฟอร์6 ล้อบรรทุกเฟอร์นิเจอร์หนีตายไฟลุกท่วมวอดทั้งคัน

ระทึก! เหตุไฟไหม้รถบรรทุก 6 ล้อ เสียหายทั้งคัน ก่อนที่คนขับจะโดดลงรถหนีรอดออกมาได้อย่างหวุดหวิด ขณะที่อาสาบรรเทาสาธารณภัยบันทึกภาพขณะเกิดเหตุเอาไว้ได้

เปลวเพลิงที่ลุกไหม้รถ 6 ล้อ บรรทุกเฟอร์นิเจอร์ ทะเบียน 81-4245 กรุงเทพฯ บนถนนทางหลวงหมายเลข 9 สายมอเตอร์เวย์ หลักกิโลเมตรที่ 4+100 มุ่งหน้าคลองหลวง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี โดยเพลิงได้ลุกไหม้จนรถเสียหายทั้งคัน ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนนายศรชัย สังวรดี คนขับรถ 6 ล้อคันดังกล่าว ให้การว่า ได้ขับรถบรรทุกโซฟา มาจากย่านประชาชื่น เพื่อจะไปส่งให้ลูกค้าที่สมุทรสาคร ขณะวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุมีคนขับรถกระบะได้ขับแซง ขึ้นมาบอกว่าไฟไหม้ที่บริเวณท้ายรถ จึงได้นำรถจอดข้างทาง ก่อนโดดลงรถเพื่อหนีตาย โดยเพลิงได้ลุกไหม้อย่างรวดเร็ว ซึ่งรถคันนี้ไม่ได้ติดแก๊ส แต่ก็ไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดเพลิงไหม้ขึ้นได้อย่างไร

เบื้องต้น ทางตำรวจได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน และนำผู้ขับขี่รถคันดังกล่าวไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก พร้อมทั้งประสานให้รถยกมาลากออกจากที่เกิดเหตุ และนำไปไว้ที่เก็บของกลางที่ด่านธัญบุรี ส่วนสาตุเพลิงไหม้ครั้งนี้ ต้องรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุอีกครั้ง

เจ้าหญิงมาเรีย เทเรซ่า ติดโควิด-19 สิ้นพระชนม์ที่กรุงปารีส

เจ้าหญิงมาเรีย เทเรซ่า แห่งราชวงศ์บูร์บอง-ปาร์มา ติดโควิด-19 สิ้นพระชนม์ที่กรุงปารีส ฝรั่งเศส สิริพระชันษา 86 ปี เป็นเชื้อพระวงศ์พระองค์แรกของโลกสิ้นพระชนม์

รมว.คมนาคม มั่นใจ การบินไทย ปรับโครงสร้างใหญ่ไม่ล้มละลาย

รมว.คมนาคม มั่นใจ การบินไทย ปรับโครงสร้างครั้งใหญ่ไม่ล้มละลาย พร้อมแนะผู้บริหารทำแผนฟื้นฟูให้ชัด ชี้เช่าเครื่องบินเหมาะสมที่สุด

วาโก้ หยุดผลิตชุดชั้นใน ทำ หน้ากากอนามัยแจกฟรี ฝ่าวิกฤติ โควิด19

บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) ลดความเสี่ยงตามแนวทางการป้องกันเชื้อไวรัส โควิด19 ซึ่งนอกจากจะมีมาตรการดูแล เฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาด โควิด-19

เช็กเลยที่ไหนบ้าง! ผู้ว่าฯ กทม. ประกาศใหม่ ปิดพื้นที่ทั้งหมด 34 แห่ง

ผู้ว่าฯ กทม. ประกาศใหม่ ตามมาตรการพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ปิดสถานที่ในกทม.ทั้งหมด 34 แห่ง มีที่ไหนบ้างเช็กเลย ตั้งแตวันที่ 26 มี.ค. – 30 เม.ย.นี้

สธ.ย้ำ ประชาชนกลุ่มเสี่ยง โควิด19 สูง เว้นระยะห่างทางสังคม เพื่อชาติ

กระทรวงสาธารณสุข เผยผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด19 รักษาหายกลับบ้าน 3 ราย พบรายใหม่ 109 ราย ย้ำประชาชนโดยเฉพาะกลุ่มเสี่ยงสูง