ระทึก! ไฟไหม้บ้านวอดทั้งหลัง ด.ช.10ขวบวิ่งหนีตาย

ระทึก! ด.ช.10ขวบ วิ่งหนีตาย หลังเกิดเสียงระเบิดดังสนั่นบนชั้น2 ก่อนไฟลุกไหม้บ้าน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงฉีดน้ำสกัด แต่ไม่ทัน บ้านถูกไฟไหม้วอดหมดทั้งหลัง เจ้าของบ้านกอดกันร่ำไห้ คืนนี้จะไปนอนกันที่ไหน

นางเติมพร เกษเพชร อายุ 59 ปี ยืนกอดกันร่ำไห้กับญาติ หลังเกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านของตนเอง ในอำเภอมโนรมย์ จังหวัดชัยนาท ซึ่งเป็นบ้าน 2 ชั้น แบบครึ่งตึกครึ่งไม้ ด้วยสภาพอากาศที่แห้ง และร้อนทำให้เพลิงลุกลามอย่างรวดเร็ว ก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยพร้อมด้วยรถดับเพลิงเทศบาลหางน้ำสาคร จำนวน 2 คัน ต้องเร่งช่วยกันฉีดน้ำสกัดเพลิงที่กำลังลุกไหม้ โดยใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ แต่เพลิงได้เผาผลาญตัวบ้านชั้น2 จนเสียหายทั้งหมดไม่เหลือซากหลังคา ส่วนชั้นที่1 ทรัพย์สินภายในอย่างเครื่องนอน เสื้อผ้า เครื่องมือทำงานและรถจักรยานยนต์ก็ถูกไฟไหม้เสียหายจนแทบไม่เหลือเช่นกัน

จากการสอบถามเด็กชายพรพิพัฒน์ อายุ 10 ขวบ หลานชายเจ้าของบ้าน เล่าว่า ขณะที่เล่นอยู่ชั้นล่างตามลำพัง หลังจากนางเติมพร ออกไปทำธุระนอกบ้าน ตนก็ได้ยินเสียงระเบิดดังคล้ายเสียงประทัดบนชั้น 2 ของบ้าน ซึ่งเป็นจุดติดตั้งคัทเอาท์ ก่อนที่จะเกิดกลุ่มควันพวยพุ่ง และมีเปลวเพลิงลุกลามอย่างรวดเร็ว ตนวิ่งหนีออกมา เพื่อเอาชีวิตรอด พร้อมทั้งตะโกนให้คนช่วย และโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่เข้าฉีดน้ำสกัดเพลิงดังกล่าว

เบื้องต้นทางตำรวจภูธรมโนรมย์ ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว คาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากไฟฟ้าลัดวงจร อย่างไรก็ตาม จะต้องรอให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุ เพื่อระบุสาเหตุที่แน่ชัดในช่วงบ่ายวันนี้ ก่อนจะสรุปสำนวน ส่วนมูลค่าความเสียหาย เบื้องต้นอยู่ที่ประมาณ 5 แสนบาท

วิโรจน์ ชี้ AOT – King Power นายทุนใหญ่ต้องมาก่อน ประชาชนรออาจจะตายก่อน

นาย วิโรจน์ ลักขณาอดิศร ส.ส.พรรคก้าวไกล แสดงความคิดเห็น กรณี AOT – King Power นายทุนใหญ่ต้องมาก่อน ประชาชนรอไปก่อน(และอาจจะตายก่อน)

หมอมนูญ เผยมาตรการป้องกันโควิด19 ช่วยทำให้ โรคประจำถิ่น ลดลงไปด้วย

โรคประจำถิ่น นพ.มนูญ ลีเชวงวงศ์ แพทย์เฉพาะทางด้านโรคระบบการหายใจ ผู้ป่วยหนัก และโรคผู้สูงอายุ โรงพยาบาลวิชัยยุทธ และประธานชมรมเชื้อราทางการแพทย์ประเทศไทย

คนร้ายมีเพียงหนึ่ง! บอล ธนวัฒน์ โพสต์ซัดหลังโรงแรมโต้ ศบค. ทหารสหรัฐฯเข้าพัก

บอล ธนวัฒน์ วงค์ไชย ผู้ประสานงานกิจกรรมวิ่งไล่ลุง และอดีตประธานสภานิสิตจุฬาฯ โพสต์เฟซบุ๊กแสดงความคิดเห็น ศบค. แถลงว่าทหารจากสหรัฐอเมริกา

นักศึกษามธ.ขอโทษ แฟนหงส์ ยกเลิกงานแห่ถ้วย หลังถูกวิจารณ์นำฟุตบอลโยงการเมือง

แฟนหงส์ เพจใต้เตียงมธ.ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟสบุ๊ก ชี้แจงกรณีที่ได้โพสต์เชิญชวนเหล่าแฟนลิเวอร์พูลนัดรวมตัวที่อนุสาวรีย์ ประชาธิปไตย เพื่อร่วมงาน

สาวอึ้ง แชร์ประสบการณ์ ผัดกระเพราหมูถุงละ 120 บาท

ผัดกระเพราหมูถุงละ 120 บาท กลายเป็นเรื่องราวที่ถุกแชร์บนโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ศรีราชา จ.ชลบุรี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก