ระทึก! 2หนุ่มนศ.ซิ่งรถจักรยานยนต์ชนตำรวจสาหัส2

ระทึก! 2 หนุ่มนักศึกษา ปวช. ซิ่งมอเตอรไซด์พุ่งชนท้ายรถเก๋งตำรวจที่กำลังเปิดประตูรถ ส่งผลให้ทั้งหมด3คนกระเด็นไปนอนเกลื่อนเจ็บกลางถนน


เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาเจ้าหน้่าที่สภ.เมืองลำปาง รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุ มีรถมอเตอร์ไซค์พุ่งชนท้ายรถยนต์เก๋ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บริเวณถนนสายพหลโยธิน ตำบลพระบาท อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 ราย นอนเรียงกันอยู่กลางถนน โดยมีอาการบาดเจ็บสาหัส 2 ราย และอีกรายได้รับ บาดเจ็บเล็กน้อย 1 ราย เป็น ดาบตำรวจ สภ.เขลางค์นคร และเด็กนักศึกษาของวิทยาลัยเทคนิค ชั้นปวช. อีก 2 ราย

ด้านเจ้าหน้าที่ กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดส่งโรงพยาบาลศูนย์ลำปาง ทั้งนี้ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง camry สีขาวทะเบียน ญค 3750 กรุงเทพมหานครสภาพด้านท้ายรถเก่งมีร่องรอยการเฉี่ยวชน ใกล้กันพบรถมอเตอร์ไซค์ ฮอนด้า ดรีมสีดำทะเบียน 1กง 4812 ลำปาง ส่วนรถมอเตอร์ไซค์สภาพด้านหน้ารถพังยับ จากการสอบสวนพบว่า ก่อนเกิดเหตุ คนขับรถเก๋ง คัมรี่ คือ ดาบตำรวจวัชรพล (ยังไม่ทราบนามสกุล) เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำสภ.เขลางค์นคร กำลังจอดรถเก๋ง บริเวณริมถนน ก่อนจะเปิดประตูรถออกมา จังหวะเดียวกันรถมอเตอร์ไซค์ของเด็กนักเรียนชั้นปวช. เทคนิค ลำปางทั้ง 2 คน ขับรถมาพอดี ส่งผลเสียหลักพุ่งชนเข้าที่ กันชนด้านท้ายรถ ก่อนที่รถมอเตอร์ไซค์ จะเสียหลักพุ่งไปชนประตูรถ เก๋งที่ กำลังเปิดอยู่ และพุ่งชนร่างดาบตำรวจวัชรพล ไถลกระเด็นไปไกลกว่า 10 เมตร ลงไปนอนกลางถนนจนได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบและสอบปากคำพยานผู้เห็นเหตุการณ์และสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เอาใจช่วย! น้ำท่วมเวียดนาม หนักสุดในรอบ 10 ปี สร้างความเสียหายมหาศาล

วานนี้ (22 ต.ค. 2563) น้ำท่วมเวียดนาม ในภาคกลาง รัฐบาลจึงได้สั่งอพยพประชาชนหลายแสนราย ขณะที่มีประชาชนเสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 105 ราย

ลูกช้างป่า เล่นกับเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติ อย่างสนุกสนาน

ลูกช้างป่าสุดน่ารักที่พลัดหลงที่อุทยานแห่งชาติ ทับลาน ดูสิ ซนมากเลย ไม่ทราบว่าน้องช้างเชือกนี้ ใส่ถ่านกี่ก้อนกัน นะ แต่น้องเนี่ยยก็แฝง

สุดยอด!!! นี่คือรถยนต์ฝีมือของคนไทยที่จะมีใช้ในอนาคต

สุดยอด!!! คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆจร้า โดยเฉพาะในเรื่องของ ความคิดสร้างสรรค์ จากในคลิป เป็นคลิปของผู้ใช้เฟสบุ้ก ที่ชื่อ “โซวทรัค”

พี่ไปโกรธอะไรมา…?? รถส่งของขับรถเร็วปาดหน้าแท็กซี่ให้หยุด ก่อนเป็นอย่างในคลิป

พี่ไปโกรธอะไรมา…?? คลิปเหตุการณ์ บนถนน เข้าอ.ลำลูกกา หนุ่มรถส่งของสุดหัวร้อนขับรถเร็วปาดหน้าแท็กซี่ให้หยุด เกิดจะจบด้วยความรุนแรง