รู้แล้ว! จุดที่หนุ่มสาวมีเพศสัมพันธ์ในห้าง

รู้แล้ว! จุดที่หนุ่มสาวมีเพศสัมพันธ์ในห้าง ล่าสุด ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบห้างชื่อดังในจังหวัดสระบุรี หลังมีชาวบ้านแจ้งเบาะแสว่าน่าจะเป็นจุดที่ปรากฏในภาพ

ทีมข่าวไบรท์นิวส์ได้ลงพื้นที่ตรวจสอจสอบยังห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง ซึ่งใกล้กับสถานีขนส่งจังหวัดสระบุรี หลังจากที่มีการเผยแพร่ ภาพชายหญิงมีเพศสัมพันธ์ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง มีการปล่อยภาพชุดออกมาจำนวนมาก ซึ่งพบว่า ผู้หญิงในภาพใส่ชุดเดรสสั้นสีแดง ส่วนฝ่ายชายสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว กำลังมีเพศสัมพันธ์กันตรงจุดที่ลับตาบริเวณแผนกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ภายในห้างดังกล่าว จากจุดที่ปรากฏในภาพ เมื่อเรานำมาเทียบกัน จะเห็นได้ว่ามีความคล้ายคลึงกันมาก ซึ่งจุดดังกล่าวเป็นมุมอับโดยมีผู้คนเดินจับจ่ายซื้อสินค้า ถ้าไม่สังเกตก็ไม่มีใครเห็น ซึ่งทางทีมข่าวได้พบกับนางพรทิพย์ ครามกระโทก ผู้จัดการสาขา แต่ปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลเหตุที่เกิดขึ้นกับทางห้าง

ขณะที่ ทางทีมข่าวได้สอบถามไปทาง พันตำรวจเอก ศิริวัฒน์ ดีพอ ผู้กำกับการ3 กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) เปิดเผยว่า ได้ประสานงานกับตำรวจภูธรเมืองสระบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบที่ห้างดังกล่าว แต่ยังไม่ยืนยันว่าเป็นจุดที่ปรากฏตามภาพฉาวหรือไม่ ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าน่าจะเป็นจุดเกิดเหตุ

อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจจะเดินหน้าติดตามตัวหนุ่มสาวที่ก่อเหตุอนาจาร และคนเผยแพร่คลิปลามกมาดำเนินคดี เพราะเป็นแบบอย่างที่ไม่ดี ที่ส่งผลกระทบต่อสังคม ส่วนเว็บไซต์ที่เผยแพร่ภาพดังกล่าว ได้ดำเนินปิดไปแล้ว ฝากเตือนผู้ที่นิยมมีเซ็กซ์ในที่สาธารณะว่า ถึงแม้เรื่องดังกล่าวจะเป็นรสนิยม และความชอบส่วนตัว แต่ก็ไม่ควรกระทำและเผยแพร่ เพราะการกระทำเช่นนี้เข้าข่ายความความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14 (4) มีโทษนำเข้าข้อมูลลักษณะลามกอนาจารสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ส่วนผู้แชร์จะมีความผิดตาม มาตรา 14 (5) เผยแพร่ข้อมูลลักษณะลามกอนาจารสู่ระบบคอมพิวเตอร์ มีโทษเท่ากันคือจำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท

ฟลุ๊ค เกริกพล แจง หลังไลฟ์จวกวิธีแก้ปัญหาของรัฐบาล จนชาวเน็ตแห่ #savefluke

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงบนโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อ ฟลุ๊ค เกริกพล มัสยะวาณิช ได้ออกมาไลฟ์สด และได้พูดถึงกรณีการแก้ปัญหาของรัฐบาลชุดนี้

พัทยา ล็อกดาวน์ 24 ชม. คนในห้ามออก คนนอกห้ามเข้า กัน โควิด19

รายงานข่าวแจ้งว่า นายอำนาจ เจริญศรี นายอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี กล่าวถึง การแพร่ระบาดของ โควิด19 ในเขตเมือง พัทยา ว่ามีผู้ต้องสงสัยและติดเชื้อ

สจล. ส่งมอบเครื่องช่วยหายใจ สู้โควิด-19

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เตรียมผลิตเครื่องช่วยหายใจ Go Life Ventilator สำหรับผู้ป่วย โควิด-19 ในระดับเบื้องต้น

3M จับมือ ทรัมป์ นำเข้า หน้ากากN95-เครื่องช่วยหายใจ สู้โควิด

ฝ่ายบริหาร 3M จับมือ โดนัลด์ ทรัมป์ นำเข้า หน้ากากN95 และเครื่องช่วยหายใจ เพื่อช่วยชาวสหรัฐฯเผชิญวิกฤต โควิด-19 อย่างหนัก

สหรัฐฯ อนมุติ บริษัทยา เตรียมพร้อมทดสอบ ใช้วัคซีนต้าน โควิด-19 ตัวที่สอง

บริษัทอิโนวิโอ ฟาร์มาซูติคัล (Inovio Pharmaceuticals) ประกาศความพร้อมที่จะทดสอบความปลอดภัยของวัคซีนต้านโรค โควิด-19 สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา