ร่วมรับศพ “แหวน”

บรรยากาศการรับศพ “แหวน” ฐิติมา สุตสุนทร ร๊อคเกอร์สาวในตำนาน ที่โรงพยาบาลศิริราชเป็นไปอย่างโศกเศร้า 

ช่วงเช้าที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดยบิณฑ์ และเอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ และโบ๊ท วิบูลย์นันท์ ร่วมเคลื่อนย้ายศพ “แหวน” ฐิติมา สุตสุนทร อดีตร็อกเกอร์สาวชื่อดังของเมืองไทย หลังจากป่วยด้วยโรคมะเร็ง จาก รพ.ศิริราช เพื่อเดินทางไปยัง วัดธาตุทอง บำเพ็ญพิธีกรรมทางศาสนา โดยบรรยากาศ ในศาลาพิธีศพมีลูกสาว “น้องปันปัน” เต็มฟ้า กฤษณายุธ เป็นผู้ประกอบพิธีเชิญดวงวิญญาณ ในขณะที่สามี นายบรรเจิด กฤษณายุธ ยังคงอยู่ในอาการโศกเศร้า และทำใจไม่ได้กับการจากไปของภรรยา โดยมีบรรดาศิลปิน ดารามาร่วมรับศพในครั้งนี้ด้วย

สำหรับหีบที่ใช้ในการบรรจุศพแหวน ถูกสั่งทำขึ้นเป็นพิเศษโดยมูลนิธิร่วมกตัญญู ซึ่งเป็นหีบศพที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม บุด้วยผ้าดิ้นสีเงิน เพื่อเป็นเกียรติแก่ร๊อคเกอร์สาว ซึ่งศพถูกเคลื่อนไปยังศาลา 4 วัดธาตุทอง และเริ่มพิธีรดน้ำศพ ในเวลา 14.00 น. และสวดพระอภิธรรมศพ ในเวลา 17.00 น. มี บริษัทจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ จำกัด มหาชน และสมาคมนิสิตเก่านิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นเจ้าในการสวดพระอภิธรรมในคืนแรก และจะมีการสวดพระอภิธรรมศพ ตั้งแต่วันนี้ถึง วันที่ 16 ก.ค. ก่อนจะฌาปนกิจ ในวันที่ 17 ก.ค. เวลา 16.30 น.ณ เมรุหลัง ศาลาดำรงชัยธรรม วัดธาตุทอง

ส่วนคอนเสิร์ต “รวมพี่ รวมน้อง ร่วมร้อง เรามีเรา” ยังคงจัดขึ้นตามกำหนดเดิม ในวันนี้ (10 ก.ค.) ที่ร้านทองหล่อ เล่นสด Pub&Restaurant (ทองหล่อซอย 10) ซึ่งคอนเสิร์ตจะเริ่มในเวลา 19.00 น. โดยจะเป็นคอนเสิร์ตที่รวมศิลปินที่รัก “แหวน ฐิติมา” ไว้มากที่สุด เกือบ 100 ชีวิต

 

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ใจละลาย! จินยอง GOT7 เผยคำตอบสุดน่ารัก หลังถูกถามถึงแฟนคลับ

ในคลิปวิดีโอสัมภาษณ์จาก ESQUIRE Korea จินยอง GOT7 ได้บอกเล่าความในใจของเขาต่อแฟนคลับสุดที่รัก หรืออากาเซนั่นเอง!

รวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบาท

กองปราบรวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบ8 พค.2564 กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ

ชิ้นส่วน กระสวยยานอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ต้องสงสัยเป็นระเบิด

ชิ้นส่วนกระสวยอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ตรวจสอบวัตถุคล้ายระเบิดกลางทะเลจ.ภูเก็ต ก่อนได้รับการยืนยันว่า

YG Entertainment ตอบชัด! ประเด็นเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของค่าย

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่หลายๆ คนต่างจับตามอง สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของ YG Entertainment ที่ได้ยินข่าวคราวตั้งแต่ช่วงปีที่ผ่านมา

ไม่มีข้อแก้ตัว! ไอยู เผยเรื่องราวที่ทำให้น้องชายโกรธ ยอมรับ ผิดเต็มๆ

ถือเป็นเรื่องอ่อนไหวสำหรับ ไอยู (IU) พอสมควร เมื่อเธอกล่าวขอโทษน้องชาย พร้อมเผยถึงสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ไม่ได้คุยกันจนถึงทุกวันนี้

นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย ชี้ อแมนด้า ชวดตำแหน่งเพราะ แซะสถาบันกษัตริย์

นาย นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย กล่าวถึงกรณี อแมนด้า ชวด ตำแหน่งเพราะ แซะ สถาบันกษัตริย์ call out ไม่ถูกเรื่องพูดในสิ่งที่ไม่สมควร