ร่วมรับศพ “แหวน”

บรรยากาศการรับศพ “แหวน” ฐิติมา สุตสุนทร ร๊อคเกอร์สาวในตำนาน ที่โรงพยาบาลศิริราชเป็นไปอย่างโศกเศร้า 

ช่วงเช้าที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดยบิณฑ์ และเอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ และโบ๊ท วิบูลย์นันท์ ร่วมเคลื่อนย้ายศพ “แหวน” ฐิติมา สุตสุนทร อดีตร็อกเกอร์สาวชื่อดังของเมืองไทย หลังจากป่วยด้วยโรคมะเร็ง จาก รพ.ศิริราช เพื่อเดินทางไปยัง วัดธาตุทอง บำเพ็ญพิธีกรรมทางศาสนา โดยบรรยากาศ ในศาลาพิธีศพมีลูกสาว “น้องปันปัน” เต็มฟ้า กฤษณายุธ เป็นผู้ประกอบพิธีเชิญดวงวิญญาณ ในขณะที่สามี นายบรรเจิด กฤษณายุธ ยังคงอยู่ในอาการโศกเศร้า และทำใจไม่ได้กับการจากไปของภรรยา โดยมีบรรดาศิลปิน ดารามาร่วมรับศพในครั้งนี้ด้วย

สำหรับหีบที่ใช้ในการบรรจุศพแหวน ถูกสั่งทำขึ้นเป็นพิเศษโดยมูลนิธิร่วมกตัญญู ซึ่งเป็นหีบศพที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม บุด้วยผ้าดิ้นสีเงิน เพื่อเป็นเกียรติแก่ร๊อคเกอร์สาว ซึ่งศพถูกเคลื่อนไปยังศาลา 4 วัดธาตุทอง และเริ่มพิธีรดน้ำศพ ในเวลา 14.00 น. และสวดพระอภิธรรมศพ ในเวลา 17.00 น. มี บริษัทจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ จำกัด มหาชน และสมาคมนิสิตเก่านิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นเจ้าในการสวดพระอภิธรรมในคืนแรก และจะมีการสวดพระอภิธรรมศพ ตั้งแต่วันนี้ถึง วันที่ 16 ก.ค. ก่อนจะฌาปนกิจ ในวันที่ 17 ก.ค. เวลา 16.30 น.ณ เมรุหลัง ศาลาดำรงชัยธรรม วัดธาตุทอง

ส่วนคอนเสิร์ต “รวมพี่ รวมน้อง ร่วมร้อง เรามีเรา” ยังคงจัดขึ้นตามกำหนดเดิม ในวันนี้ (10 ก.ค.) ที่ร้านทองหล่อ เล่นสด Pub&Restaurant (ทองหล่อซอย 10) ซึ่งคอนเสิร์ตจะเริ่มในเวลา 19.00 น. โดยจะเป็นคอนเสิร์ตที่รวมศิลปินที่รัก “แหวน ฐิติมา” ไว้มากที่สุด เกือบ 100 ชีวิต

 

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ธนบุรี เฮลท์แคร์ ออกแถลงการณ์ยืนยัน หมอบุญ ไม่ได้เป็นคนให้ข่าวร่วมซื้อวัคซีนไฟเซอร์กับกองทัพ

ากกรณีที่กระทรวงกลาโหมได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือ ที่ว่า นพ.บุญ วนาสิน หรือ หมอบุญ ประธานกรรมการ บมจ.ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป ระบุว่

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศห้ามนำและใช้ครีมกันแดด ที่มีสารเคมีอันตรายต่อปะการังเข้าไปในอุทยานแห่งชาติ ฝ่าฝืนปรับ 1 แสน

เมื่อวันที่ 3 ส.ค. 2564 ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เรื่อง ห้ามนำและใช้ครีมกันแดดที่มีส่วน

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศห้ามชุมนุม มั่วสุม ทั่วราชอาณาจักร ฝ่าฝืนมีโทษจำคุก 2 ปี

วันที่ 3 สิงหาคม 2564 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศหัวหน้าผู้รับผิดชอบในการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินในส่วนที่เกี่ยวกับความ

หยอง ลูกหยี ฉะ ยุ้ย ญาติเยอะ นักร้องตกยุคด้อยค่าวัคซีน ยุ้ย ซัดกลับเป็นตลกมียุคของตัวเองบ้างหรือยัง

ยุ้ย ญาติเยอะ นักร้องตกยุค ซัดกลับ หยอง ลูกหยี –  จากกรณีที่ หยอง ลูกหยี พาดพิงนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “ยุ้ย ญาติเยอะ” ผ่านเฟซบุ๊ค หยอ […]

แฟนคลับปกป้อง ชมพู่ อารยา หลังโดนคอมเมนต์ เหมือนอยู่กันคนละโลก

เกิดการถกเถียงกันผ่านโพสต์ในอินสตาแกรม ชมพู่ อารยา เมื่อเจ้าตัวได้มีการดพสต์ภาพอัปเดทแบบรัวๆ ซึ่งเป็นภาพไลฟ์สไตล์ในช่องเดือน

เดือด! ยิปซี แชร์คลิปบนเตียง ชาวเน็ตจับผิด มีเพศสัมพันธ์ก่อนถ่าย

ยิปซี คีรติ ออกมาโพสต์ชี้แจงอย่างด่วน! หลังถูกชาวเน็ตจับผิด หาว่าตนถ่ายคลิปหลังจากมีเพศสัมพันธ์

เหน็บแรง! ตั๊กแตน ชลดา สื่อถึงใคร? อย่าใช้คำว่าลูกผู้ชาย หากคุณยังทำลายเกียรติผู้หญิง

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลุกทุ่งสาว ฝีปากแซ่บ สำหรับ ตั๊กแตน ชลดา ที่มักจะออกมาโพสต์ข้อความฟาดอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเกรียนคีย์บอร์ด