ร่วมอาลัย… “น้องเอเชีย”

วันนี้ญาติและเพื่อนๆเดินทางไปรับศพน้องเอเชียสาวไลฟ์สด ก่อนกระโดดสะพานฆ่าตัวตาย ที่โรงพยาบาลศิริราช ก่อนนำมาประกอบพิธีทางศาสนา โดยจะสวดพระอภิธรรม 3 วัน และฌาปนากิจ ในวันที่ 8 มกราคมนี้ โดยไม่มีวี่แววว่าแฟนที่มีเสียงในคลิปจะมาร่วมงาน และไม่มีใครรู้จัก

ศพของน้องเอเชียถูกนำมาประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดบัวขวัญ จังหวัดนนทบุรี หลังรับศพมาจากโรงพยาบาลศิริราช เมื่อช่วงเช้า โดยรดน้ำศพเมื่อเวลา 16.00 น. ภายในงาน ผู้สื่อข่าวได้พบกับเจ้าของคอนโดที่เปิดให้ผู้ตายเข้าพัก ก่อนเกิดเหตุ คือคุณพร (นามสมมติ) ที่เดินทางมาร่วมแสดงความเสียใจ และนำของใช้ติดตัวบางส่วนของผู้ตายจากห้องพักมาคืนแก่ญาติ บอกว่า รู้สึกเสียใจกับการจากไปของน้องเอเชีย เพราะอยู่ด้วยกันมา รู้สึกผูกพัน ผู้ตายเป็นคนน่ารัก นิสัยดี ดูแลมาเหมือนลูกหลาน น้องเอเชียได้เข้าอาศัยอยู่ที่คอนโดของตนตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยพักอยู่คนเดียว และไม่เคยพาแฟนหนุ่มหรือเพื่อนคนอื่นๆ มาที่คอนโดเลย

สอดรับกับคำบอกเล่าของลูกพี่ลูกน้องเอเชีย ที่เล่าว่า มีบ้างบางครั้งที่น้องมาระบายว่าอกหักจากความรัก แต่ไม่เคยบอกว่ากำลังคบกับใคร ซึ่งไม่เคยเห็นหน้าแฟนของผู้ตายมาก่อน

ด้านคุณยายกาญจนา สุขุมวาท ซึ่งเลี้ยงดูน้องเอเชียมาตั้งแต่เด็ก จนถึงอายุ 16 ปี เผยความในใจว่า น้องเชื่อฟังคำสั่งสอนของคุณยายมาตลอด สองปีที่มาอยู่กทม.ได้ติดต่อกันเป็นประจำ แต่น้องไม่เคนเล่าเกี่ยวกับเพื่อนที่กรุงเทพ หรือแฟนหนุ่มให้ฟัง เพราะกลัวยายเครียด ทั้งนี้ คุณยายขออโหสิกรรมให้กับทุกคน และฝากไปถึงบุคคลใดที่เคยพูดจากให้ร้าย หรือก่อกรรมกับน้อง ถ้าเป็นไปได้ อยากให้มาขออโหสิกรรมที่งานศพด้วย

สำหรับงานศพของน้องเชีย จะมีพิธีบำเพ็ญกุศลและสวดพระอภิธรรมเป็นเวลา 3 วัน โดยจะฌาปนกิจในวันที่ 8 มกราคม เวลา 19.00 น.นี้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 2 ราศี ปลายปีมีเรื่องหักมุมส่งท้าย

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า 2ราศีต้องระวัง

กษัตริย์สเปน ยกเลิกงาน พร้อมกักตัว 10 วัน หลังสัมผัสกับผู้ติดเชื้อโควิด-19

ช่วงบ่ายของวันที่ 23 พ.ย. 63 หลังจาก กษัตริย์สเปน ได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ที่มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวกเมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมา

รวบแล้ว! ชายทำร้ายคุณตา จ.ภูเก็ต รับก่อเหตุซ้ำ เอาเงินเที่ยวหญิงบริการ

ชายทำร้ายคุณตา — จากกรณีเหตุการณ์คนร้ายผู้ชาย บุกเดี่ยวเข้าบ้านชิงทรัพย์คุณตาสูงอายุรายหนึ่งวัย 83 ปี ที่อยู่ภายในบ้านคนเดียว

แชร์ว่อน!ชาวเน็ตวิจารณ์หนัก ครูตีนักเรียน ใช้ไม้ขนาดสูงใหญ่หวดไม่ยั้ง (คลิป)

ครูตีนักเรียน — เกิดกระแสวิจารณ์บนโลกออนไลน์อย่างหนัก กรณีมีคลิปครูหญิงโรงเรียนแห่งหนึ่งในไทย ใช้ไม้ขนาดใหญ่สูงยาว และไม้บรรทัดขนาดใหญ่