ร้อนสีกากี สั่งสอบด่วน หลังฝ่ายปกครองบุกจับ Zad Pub ห่างสน.ชนะสงคราม 400 เมตร

ความคืบหน้ากรณีกรมการปกครอง และหลายหน่วยงาน เข้าตรวจสถานบันเทิง “แซ่ดคลับ” ย่านถนนข้าวสาร เขตพระนคร ซึ่งอยู่ห่างจาก สน.ชนะสงครามเะพียง 400 เมตรเท่านั้น แต่ปฏิบัติการครั้งนี้ไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าร่วม  พบมีเยาวชนอายุไม่เกิน 18 ปี 59 คน เข้าใช้บริการ และพบผู้มีสารเสพติด 66 คน พร้อมของกลางยาเคตามีน อุปกรณ์การเสพจำนวนมาก เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

ล่าสุด พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวขอบคุณหน่วยงานต่างๆ ของกระทรวงมหาดไทย ที่ร่วมในการตรวจค้นดังกล่าว พร้อมยืนยันว่ามีมาตรการในการพิจารณากรณีที่มีเจ้าหน้าที่นอกหน่วยงานเข้ามาดำเนินการจับกุมอยู่แล้ว หากพบว่าเป็นข้อบกพร่อง ปล่อยปละละเลยของท้องที่ ก็จะดำเนินการอยู่แล้ว

ด้านพลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ระบุว่า ได้มอบหมายให้พลตำรวจตรีวัชรพงศ์ ดำรงค์ศรี ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงในเรื่อวนี้แล้ว ซึ่งหากพบว่า สน.ชนะสงคราม เข้าข่ายปล่อยปละละเลยจริง ก็ต้องถูกพิจารณาโทษทางการปกครองต่อไป

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แพตตี้ ฟอร์มเยี่ยมขึ้นนำเดี่ยวหลังจบวันที่สอง ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021

แพตตี้ ฟอร์มเยี่ยมขึ้นนำเดี่ยวหลังจบวันที่สอง “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 จัดแข่งขันรูปแบบสนามปิด คุมเข้มมาตรการความปลอดภัยขั้นสูงสุด

ซึ้ง! ซาร่า คาซิงกินี เผย อาชีพแม่เป็นสิ่งที่เรารัก เหนื่อยแต่มีความสุข

ซาร่า คาซิงกินี ผ่านไปแล้วสำหรับวันที่ 9 พฤษภาคม ซึ่งตรงกับวันแม่แห่งชาติของบางประเทศในสากล งานนี้ ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่ลูก 2

ดราม่าสนั่น ! ทัวร์ลง #พลอยเฌอมาลย์ คนวิจารณ์หนัก “เที่ยวไปทั่วจนติดโควิด” !

#พลอยเฌอมาลย์ – หลังจากที่นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง พลอย เฌอมาลย์ ได้ออกมาโพสต์ไทม์ไลน์ พร้อมเผยว่าตนเองติดเชื้อโควิด

สำเร็จ! รพ.กระบี่ ทำคลองแม่ติดโควิด-19 ปลอดภัยทั้งคู่ ใช้แพทย์พยาบาลกว่า 15 คน

แห่ยินดีด้วย เมื่อ รพ.กระบี่ ทำคลองแม่ติดโควิด-19 สำเร็จ เคสแรกครั้งแรงของรพ. ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ใช้หมอและพยาบาลกว่า 15 คน

ไปไม่ไหว! นุ๊ก สุทธิดา ประกาศขายบ้านหลังมีปัญหา สั่งรื้อถอนส่วนต่อเติมแล้ว!

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นอยู่ในช่วงหนึ่งเลยทีดียวสำหรับนักแสดงคุณแม่ลูก 3 นุ๊ก สุทธิดา ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวเรื่องการปล่อบเช่าบ้านหรู

ขสมก. ย้ำ ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!

ขสมก. ย้ำชัด ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น พร้อมกันนี้ยังขอความร่วมมืองดใช้เงินสด หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!

ตลาดยิ่งเจริญ ประกาศปิดโซนจำหน่ายปลาน้ำจืด 3 วันหลังพบผู้ค้าติดโควิด 1 ราย

เมื่อวันที่ 9 พ.ค. 64 ตลาดยิ่งเจริญ กรุงเทพมหานคร ได้มีการออกประกาศปิดตลาดโซนปลาน้ำจืด และบริเวณใกล้เคียง หลังพบผู้ค้าติดโควิด 1 ราย