ลวงเด็กไม่สนโลก! ทลายแก๊งค้ามนุษย์ช่วยเหลือเหยื่อ8ราย

ลวงเด็กไม่สนโลก! ตำรวจเปิดปฏิบัติการ “ทลายแก๊งค้าประเวณีกลุ่มเด็กชาย” ทางเฟซบุ๊ก รวบเอเยนต์ และผู้ซื้อบริการ รวม 7 ราย ก่อนช่วยเหลือเหยื่อออกมาได้ 8 ราย

ตำรวจท่องเที่ยว พร้อมกำลังตำรวจปราบปรามค้ามนุษย์ สนธิกำลังตำรวจในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ เปิดปฏิบัติการ “ทลายแก๊งลวงเด็กไม่สนโลก” นำกำลังเข้าจับกุมนายเอ ซึ่งเป็นเอเยนต์จัดหาเด็กนักเรียนมัธยมต้น ในเขตอำเภอเมืองนครสวรรค์ และอำเภอใกล้เคียง ที่ติดต่อหลอกลวงชักชวนเหยื่อเด็กหญิง อายุ 13 ปี ให้ไปขายบริการทางเพศ

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ขยายผลตรวจสอบข้อมูล เพื่อหาตัวผู้ใช้บริการทางเพศเด็ก ในเครือข่ายที่เกี่ยวข้อง จึงพบว่ามีการติดต่อขายบริการทางเพศกับกลุ่มเด็กชาย ในชื่อกลุ่ม “เด็กไม่สนโลก” ผ่านทางเฟซบุ๊ก จึงได้เข้าช่วยเหลือกลุ่มเด็ก และคัดแยกเหยื่อ พบว่าเหยื่อเป็นเด็กชายอายุไม่เกิน 15 ปี จำนวน 8 ราย มีผู้ซื้อบริการทางเพศ จำนวน 6 ราย จึงได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ซื้อบริการทางเพศทุกราย ในข้อหาความผิดเกี่ยวกับค้ามนุษย์ และจับกุมนายหน้าหลอกลวงกลุ่มเด็กชายให้ขายบริการทางเพศได้ดังกล่าว

ทั้งนี้ ทางตำรวจได้แจ้งข้อหา “ค้ามนุษย์โดยแสวงหาผลประโยชน์จากการค้าประเวณีเด็ก อายุไม่เกินสิบสามปี / เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือชักพาไป ซึ่งเด็กไม่เกินสิบห้าปี / และพรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจารและพาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ไปเพื่อการอนาจาร” กับผู้ต้องหาทั้ง 7 คน อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะสืบสวนขยายผลหาผู้ที่ร่วมกระทำความผิดเพิ่มเติม หากพบว่ามีการกระทำความผิด ก็จะจับกุมมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กดดัน ส.ว.ไม่ได้อยู่ดี “สมชาย” โอเคเปิดสภาวิสามัญ | ขยี้ข่าว by จาม

กดดัน ส.ว.ไม่ได้อยู่ดี “สมชาย” โอเคเปิดสภาวิสามัญ โดยกล่าวว่าเป็นเรื่องปกติที่กลุ่มผู้ชุมนุมจะกดดัน แต่ ส.ส. และ ส.ว. มีวุฒิภาวะต้องตัดสินใจ

แฟนๆ ผุดแฮชแท็ก #เพราะทุกที่คือราชมัง ส่งความคิดถึงให้ GOT7 ได้รับรู้ !!

จากกรณีการเลื่อนคอนเสิร์ต GOT7 อย่างไม่มีกำหนด และทางผู้จัดพร้อมคืนเงินทุกที่นั่ง งานนี้เหล่าอากาเซ่ต่างก็เศร้าไปตามๆ กัน จึงเกิด

นักท่องเที่ยวจีนพิเศษ เที่ยวไทยสู้วิกฤตโควิด ชุดแรกมาถึงแล้ว | ขยี้ข่าว by จาม

นักท่องเที่ยวจีนพิเศษ เที่ยวไทยสู้วิกฤตโควิด ชุดแรกมาถึงแล้ว ขณะที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เตรียมความพร้อม โดยยึดถือ และ ปฏิบัติตามมาตร

ไทยภักดี ไม่ยอมรับเปิดสภาวิสามัญ ตอบชัดๆ ปม กปปส.| ขยี้ข่าว by จาม

ไทยภักดี ไม่ยอมรับเปิดสภาวิสามัญ กลุ่มไทยภักดีได้ออกแถลงกาณ์คัดค้านการ เปิดประชุมรัฐสภาสมัยวิสามัญ ในวันนี้ (20 ต.ค.2563) โดยระบุว่า

นักท่องเที่ยว ประเภทพิเศษ Special Tourist Visa (STV) เที่ยวแรกถึงไทยแล้ว

นักท่องเที่ยว ประเภทพิเศษ Special Tourist Visa (STV) เที่ยวแรกถึงไทยแล้ว ขณะที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เตรียมความพร้อม โดยยึดถือ และ

หมดเวลา 3 ป. “เสรีพิศุทธ์” แฉ หยุดสืบทอดอำนาจ | ขยี้ข่าว by จาม

หมดเวลา 3 ป. “เสรีพิศุทธ์” จวกประยุทธ์ หยุดสืบทอดอำนาจ ควรเอาเวลาไปรบกับต่างชาติไม่ใช่รบกับเด็ก เลิกเอาภาษีประชาชนมาทำร้ายประชาชน

ฟ้องศาลแพ่ง “เพื่อไทย” รุกอีกทาง ยกเลิกพ.ร.ก.ฉุกเฉิน | ขยี้ข่าว by จาม

ฟ้องศาลแพ่ง “เพื่อไทย” รุกอีกทางร่วมกดดัน พลเอกประยุทธ์เพื่อให้ ยกเลิกพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งเเน่นอนว่าบุคคลเดียวที่มีอำนาจในการยกเลิก พ.ร.ก.ฉุก