ลองของจนได้เรื่อง! หนุ่มถือผ้ายันต์พลาดท่ากระสุนปืนเจาะขาเจ็บจนร้องลั่น

หนุ่มวัย 20 นำผ้ายันต์ “ลองของ” ใช้คีมตอกกกระสุนปืนพลาดกระสุนปืนขนาด .32 เจาะเข้าที่น่องขาขวาได้รับบาดเจ็บและยังกำผ้ายันต์ไว้แน่นไม่ยอมปล่อยแม้จะไปโรงพยาบาล ญาติเผยขณะเกิดเหตุได้คล้องผ้ายันต์ไว้ที่คอตลอดเวลาไม่ยอมให้ใคร

เจ้าหน้าที่กู้ชีพควนลัง เข้าช่วยเหลือ นายชวลิต ชุติระกะ อายุ 20 ปี ภายในขนำซึ่งตั้งอยู่ในสวนผลไม้ ซ.22 บางแฟบพัฒนา ม.2 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังถูกกระสุนปืนขนาด .32 เจาะเข้าที่น่องขาขวากระสุนฝังใน 1 นัด เจ้าหน้าที่ได้ปฐมพยาบาลและส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ เป็นการด่วน ซึ่งมือซ้ายของ นายชวลิต กำผ้ายันต์สีเหลืองเอาไว้แน่นไม่ยอมปล่อยแม้จะไปถึงโรงพยาบาลก็ตาม คาดว่าช่วงเกิดเหตุน่าจะลองของผ้ายันต์ว่าเหนียวหรือไม่แต่สุดท้ายพลาด

สอบถาม นายชวลิต บอกว่า ตอนเกิดเหตุนำกระสุนปืน .32 มาใช้คีมตอกบริเวณท้ายกระสุนเพื่อเอาหัวกระสุนทำตะกรุดแต่พลาดท่า กระสุนปะทุโดนขาบาดเจ็บแต่ก็ยังตอบแบบวกไปวนมาเหมือนปิดบังอะไรบางอย่าง

ขณะที่ น.ส.ตีเหมาะ สาและ อายุ 35 ปี น้าสาวผู้บาดเจ็บ บอกว่า นายชวลิต เพิ่งได้ผ้ายันต์สีเหลืองมา และขณะเกิดเหตุแขวนผ้ายันต์ไว้ที่คอและอยู่ในอาการเหงื่อแตกผิดปกติก็เลยเข้าไปถามและบอกว่าเป็นผ้ายันต์จะเอาออกให้ก็ไม่ยอม จนกระทั่งได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงเข้ามาดูพบว่า นายชวลิต ถูกกระสุนปืนเจาะเข้าที่น่องขวาร้องลั่นด้วยความเจ็บปวด และผ้ายันต์ก็ยังแขวนอยู่ที่คอก่อนจะเอามากำไว้แน่นไม่ยอมปล่อย ซึ่งเป็นไปได้ว่าอาจจะมีการลองของและ นายชวลิต ชื่นชอบสักยันต์ตามร่างกายอีกด้วย

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านโควิด ใครฝ่าฝืนเจอจับ-ติดคุก

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านตรวจโควิด-19 กว่า 400 แห่ง ทั่วประเทศ หากฝ่าฝืนมีโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 40,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ปิดทางด่วนรับ เคอร์ฟิว 4 ทุ่ม – ตี 4 มีผลทันทีคืนนี้ 3 เมย. 63

เคอร์ฟิว รายงานข่าวแจ้งว่า การทางพิเศษแห่งประเทศไทย หรือ กพท. เปิดเผยว่า ว่าจากข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดการ

ผู้ว่าฯจันทบุรี งัดยาแรง ปิดทะเล-ชายหาด ไม่ใส่หน้ากากปรับ 1 แสน

ผู้ว่าฯจันทบุรี ประกาศเข้ม ปิดพื้นที่ชั่วคราว แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ทะเล ชายหาด สวนสาธารณะ ใครไม่สวมหน้ากากอนามัยปรับ 1 แสน

จ่อเลิกเดิน เรือคลองแสนแสบ เหตุไม่เว้นระยะห่างทางสังคม

รมช.คมนาคม เผยเตรียมหารือรมว.คมนาคมยกเลิก เรือคลองแสนแสบ เนื่องจากควบคุมยาก ไม่มีการเว้นระยะห่างทางสังคม ช่วงโควิด-19 ระบาดหนัก