ล่าฆาตกรโหด! ยิงหนุ่มมัดมือมัดเท้าจับถ่วงน้ำ

ล่าฆาตกรโหด! ยิงหนุ่มมัดมือมัดเท้าจับถ่วงน้ำ หลังตำรวจรู้ตัวผู้เสียชีวิต พร้อมเชิญพ่อแม่ของผู้ตาย และญาติมาสอบปากคำเครียด

ตำรวจภูธรผาขาวสืบสวนทราบว่าผู้เสียชีวิตถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบชนิด 3 นัด ตามลำตัว และถูกมัดมือมัดขาที่บริเวณลำคอมีเชือกไนล่อนสีเขียวพันรอบคอถ่วงด้วยก้อนอิฐขนาดใหญ่ใส่ไว้ในถุงปุ๋ย คือนายธีรวัฒน์ ใหญ่กระโทก อายุ 28 ปี ชาวหนองบัวลำภู จึงได้ติดตามไปที่บ้าน พร้อมเชิญตัวนางเพชรดี พาสควาเล อายุ 51 ปี พร้อมคนในบ้านอีก 4 คน มาสอบปากคำที่โรงพักผาขาว ตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงเช้าวันนี้

จากการสอบสวน ทราบว่า ผู้ตายอาศัยอยู่กับตายาย ส่วนพ่อและแม่ได้เลิกกันไปนานแล้ว จนแม่มีสามีใหม่เป็นชาวอเมริกัน โดยพบว่าผู้ตายเคยต้องคดีเสพยาเสพติดถึง 2 ครั้ง และคดีเกี่ยวกับอาวุธปืนที่สถานีตำรวจนครบาลเทียนทะเล ซึ่งผู้ตายเป็นคนอารมณ์ร้อน มาอาศัยอยู่ที่บ้านไปๆ มาๆ ครั้งสุดท้ายผู้ตายได้ไปทำงานที่กรุงเทพฯ เพิ่งกลับมาบ้านได้เพียงเดือนเดียว จนกระทั่งมาทราบข่าวว่าถูกฆ่าตายดังกล่าว ส่วนญาติพี่น้องทั้ง 4 คน ที่ถูกเชิญตัวมาสอบสวน ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวน โดยไม่อนุญาตให้สื่อฯเข้าไปบันทึกภาพ และพบหน้า

ด้านนายทวาย ใหญ่กระโทก พ่อของผู้ตาย ได้เดินทางมาจากจังหวัดบุรีรัมย์ หลังทราบข่าวจากลูกสาวว่าลูกชายถูกฆ่า จึงได้เดินทางมาที่โรงพักผาขาว ซึ่งตนเองได้เลิกกับแม่ของลูกชายมานานกว่า 20 ปีแล้ว จากนั้นแยกย้ายกันไปมีครอบครัวใหม่ ไม่ได้เจอหน้าลูกชายนานแล้ว มีแต่โทรมาคุย ครั้งสุดท้ายลูกชายไปทำงานที่กรุงเทพฯ ไม่ได้บอกว่าทำอะไร และเพิ่งกลับมาบ้านได้เพียงเดือนเดียว จนมาทราบข่าวว่าลูกชายถูกฆ่าตาย

ทั้งนี้ ทางตำรวจทราบสาเหตุการเสียชีวิตแล้ว ซึ่งมาจากเรื่องส่วนตัว โดยยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ เนื่องจากเกรงว่าจะเสียรูปคดี อย่างไรก็ตาม ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี ซึ่งคาดว่าจะได้ตัวเร็วๆ นี้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อึ้ง! รองเท้า Dior x Jordan 1 Low ราคารีเซลทะลุ 6 แสนบาทต่อคู่

รองเท้า Dior x Jordan 1 Low เป็นสนีกเกอร์ตัวแพงรุ่นล่าสุดของ ไนกี้ แบรนด์กีฬาชื่อดัง แต่รุ่นนี้ เป็นการร่วมงานกับนักบาสระดับตำนานอย่าง

ไม่ตรงปก สั่งของออนไลน์ จากโต๊ะนั่งกินข้าว กลายเป็นโต๊ะนั่งดูตอนกินข้าว

กลั้นขำไม่ไหว เมื่อ สั่งของออนไลน์ แล้วได้สินค้าไม่ตรงปก จากโต๊ะนั่งกินข้าว สู่โต๊ะไว้นั่งดูเวลากินข้าวเท่าฝ่ามือ

TREASURE พาความสนุกครั้งใหม่มาฝากทุกคน กับ TREASURE MAP ซีซั่น 2 !

หลังจากที่หนุ่มๆ TREASURE ได้นำเอาความสนุกสนานมาฝากเหล่าแฟนๆ กันไปแล้ว กับรายการวาไรตี้ TREASURE MAP ในปีที่แล้ว

ไม่ต้องแย่งสิทธิ์! หนุ่มไทยโพสต์รูปเช็คเงินสวัสดิการ โควิด19 ในสหรัฐฯ

โควิด19 — ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Cameron Reiser โพสต์ข้อความพร้อมภาพเช็คเงิน จากประเทศสหรัฐอเมริกา ภายใต้มาตรการ เยียวยารักษา

ด่วน! ผู้ประกาศข่าวเที่ยงช่อง NBT ติดโควิด-19 รอสอบสวนบุคคลเกี่ยวข้อง!

โควิด19 นายชัยวัฒน์ บุญชวลิต เลขานุการกรม กรมประชาสัมพันธ์ เปิดเผยถึงกรณีเจ้าหน้าที่ของสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย หรือ

คิดถึงหนักมาก! เป๊ก ผลิตโชค ส่งความรักให้แฟนคลับเห็นหน้า ทำหัวใจพองโต!!

เรียกได้ว่าครึกครื้นกันแต่เช้าเลยทีเดียวกับเหล่านุชๆ แฟนคลับ เป๊ก ผลิตโชค ที่มาแจกจ่ายความสดใสของเฮียกันตั้งแต่ต้นวัน

สธ.ชี้ช่วงถอดหน้ากากกินข้าวร่วมกัน เสี่ยงติดโควิด 19 มากสุด

ความ เสี่ยงติดโควิด กระทรวงสาธารณสุขเผยโควิด 19 ระลอกใหม่อัตราเสียชีวิตลดลง 10 เท่าจากระลอกแรก ย้ำจุดเสี่ยงติดเชื้อคือช่วงรับประทานอาหาร