ล่าฆาตกรโหด! ฆ่าปาดคอสาวคาราโอเกะดับคาห้องพัก

ล่าฆาตกรโหด! ฆ่าปาดคอสาวคาราโอเกะดับคาห้องพัก ในอำเภอสัตหีบ โดยกล้องวงจรปิดหน้าห้องพักจับภาพ ขณะที่คนร้ายเข้ามานั่งดื่มกินกับผู้ตายที่ร้านได้อย่างชัดเจน

ภาพวงจรปิดจับภาพผู้ต้องสงสัยฆ่าปาดคอ นางสาวลักษณารีย์ สุทธิธรรม อายุ 43 ปี เป็นพนักงานร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งในอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เสียชีวิตคาห้องพัก ขณะที่ผู้ต้องสงสัยเข้ามานั่งดื่มกินกับผู้ตายที่ร้าน และเดินออกจากร้านหลังร้านปิด เวลาประมาณ 00.10 น. โดยเดินตามผู้ตายไปยังห้องพักที่พบศพ และออกจากห้องพักผู้ตายไปประมาณเวลาตี 3 กว่าๆ โดยคนร้ายพูดจาด้วยภาษาไทย และหน้าตาคล้ายๆ คนใต้ ซึ่งทางตำรวจยังไม่ปักใจว่าคนร้ายเป็นคนไทย หรือแรงงานต่างด้าว ซึ่งตำรวจกำลังติดตามจับกุมตัวคนร้ายรายนี้

โดยเมื่อช่วงเช้าวันนี้ ตำรวจชุดสืบสวนภูธรพูลตาหลวง พร้อมด้วย ตำรวจชุดสืบสวนจังหวัด และเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐานจังหวัดชลบุรี ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุภายในห้องเช่าแห่งหนึ่งในอำเภอสัตหีบ

จากการตรวจสอบพบคราบเลือดกระจายไปทั่วห้อง บนที่นอนพบศพนางสาวลักษณารีย์ ถูกของมีคมปาดเข้าที่บริเวณลำคอเป็นแผลฉกรรจ์ ตามร่างกายแขนขามีร่องรอยถูกของมีคมบาดจำนวนหลายแห่ง

นอกจากนี้บริเวณโต๊ะรับแขกภายในห้องพบขวดเบียร์ยี่ห้อหนึ่งที่เปิดกินแล้วตั้งอยู่ ที่โซฟามีสร้อยคอมือของผู้ตายขาดตกอยู่ และพบรอยรองเท้าที่เป็นคราบเลือดซึ่งคาดว่าเป็นของคนร้ายอยู่ภายในห้อง เจ้าหน้าที่ จึงเก็บหลักฐานต่างๆ เช่น ลอยนิ้วมือแฝง เพื่อตรวจหาดีเอ็นเอ และติดตามจับกุมคนร้าย ส่วนทรัพย์สินของผู้ตายไม่ว่าจะเป็นสร้อย / รถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีขาว ทะเบียน ฌค-5557 กรุงเทพฯ ยังอยู่ครบ มีเพียงโทรศัพท์มือถือของผู้ตายที่หายไป

จากการสอบถามเจ้าของร้าน และเพื่อนร่วมงานทราบว่า ผู้ตายเป็นคนอัธยศัยดีเป็นที่รักของทุกคน และทำงานที่ร้านดังกล่าวมานานกว่า 5 ปี ปกติผู้ตายจะมีบ้านพักอยู่อีกที่หนึ่ง ส่วนที่พบศพนั้นผู้ตายเช่าไว้นอนพักเวลาเลิกงานแล้วเกิดอาการเมาไม่สามารถขับรถกลับได้ ซึ่งทุกคนยังตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ทั้งนี้ ทางตำรวจได้เก็บรวมรวบหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรบริเวณใกล้เคียงเพื่อเร่งติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดี ส่วนสาเหตุการตายนั้น คาดว่าเป็นเรื่องปัญหาส่วนตัว หรือความขัดแย้งส่วนตัว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อันตราย! ฝุ่น PM2.5 กรุงเทพ เกินมาตรฐานทะลุ 200 ติดอันดับโลก

ค่า ฝุ่นPM2.5 ในกรุงเทพมหานคร ยังคงเกินมาตรฐานอยู่ในระดับที่มีผลต่อสุขภาพ เตือนประชาชนงดทำกิจกรรมกลางแจ้งจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น

หมอมนูญ แนะฉีด วัคซีนโควิด แรงงานต่างชาติ พร้อมคนไทย

วัคซีนโควิด — หมอมนูญ หรือ นายแพทย์มนูญ ลีเชวงวงศ์ หัวหน้าห้องไอซียู เฉพาะทางด้านโรคระบบการหายใจ ผู้ป่วยหนัก

โควิด-19 เล่นงาน! แอนดี เมอร์เรย์ แชมป์เทนนิสชื่อดัง ตรวจพบเชื้อก่อนไปแข่งขัน

14 ม.ค. 64 รายงานจากสื่อสหราชอาณาระบุว่า แอนดี เมอร์เรย์ นักเทนนิสเจ้าของแชมป์แกรนด์สแลม (Grand Slam) สามสมัยของสหราชอาณาจักร

ออสเตรเลีย คิดค้น อาหาร ซูเปอร์ฟูดไร้เนื้อสัตว์ ที่ทำจาก สาหร่ายแพะ

คณะนักวิจัยของออสเตรเลียพัฒนา อาหาร คุณประโยชน์สูงและยั่งยืนขึ้นจากสาหร่ายขนาดเล็กในทะเล โดยสามารถบริโภคเป็นโปรตีนทางเลือกได้

หมอไก่ พ.พาทินี เผย เช็กดวงการเงิน ครึ่งเดือนหลังมกราคม

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก พ.พาทินี ดวงรายวัน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ. ว่า มาอัพเดทดวงการเงิน

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย จัดอันดับ 12 ราศี ดวงชะตาปี 2564

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า

กทม.จ่อลงดาบ! ผู้ฝ่าฝืนไม่ยอมกักตัว มีโทษปรับสูงสุด 200,000 บาท

กทม. — พต.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้ร่วมประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ