ล่าตัว รปภ.โหดหักคอแมวโยนทิ้งน้ำ

รปภ.สุดโหดเดินเข้าไปในห้องคนข้างห้องแล้วจับแมวหักคอต่อหน้าเจ้าของก่อนจะเดินไปหลับห้องแล้วจับแมวโยนลงบ่อน้ำ เจ้าของแมวรีบช่วยแมวขึ้นมา หลังก่อเหตุรปภ.ได้เดินหลบหนีไป

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 15 ม.ค. 61 ร.ต.อ.สุริยันต์ แก้วพิทูลย์ รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุคนร้ายจับแมวหักคอโยนทิ้งน้ำ ภายในห้องเช่าเลขที่ 166/7 หมู่2 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง พบว่าเป็นห้องเช่าชั้นเดียว พบนายนพดล กิ่งประทุม อายุ 54 ปี เจ้าของแมวยืนรอพบตำรวจอยู่ โดยภายในห้องพบเจ้าโจนัส แมวเพศผู้สีขาว-เทา นอนนิ่งไม่สามารถขยับตัวได้ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บจากการถูก นายอัศวิน อรุณคิงส์ อายุ 47 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทำร้ายโดยการหักคอและโยนทิ้งน้ำ โดยพบว่าหลังก่อเหตุนายอัศวินได้เดินหลบหนีไป

นายนพดล ให้การว่าขณะที่นั่งกินเหล้ากับเพื่อนแล้วซ่อมรถไปด้วยอยู่หน้าห้อง ก็ลืมมือถือไว้ในรถจึงเดินไปหยิบมือถือที่รถพอหันกลับมาก็เห็นนายอัศวิน ซึ่งเป็นคนที่เช่าห้องอยู่ใกล้กันเดินเข้าไปในห้อง ตนก็ไม่รู้ว่าเดินเข้าไปทำไมจึงเดินตามไปดูก็เห็นนายอัศวินกำลังจับเจ้าโจนัสหักคออย่างแรง ก่อนจะเดินไปทางหลังห้องแล้วจับแมวโยนทิ้งน้ำ ซึ่งเจ้าโจนัสนั้นหลังจากถูกโยนทิ้งน้ำก็พยายามดิ้นแต่ก็ดิ้นไม่ได้เนื่องจากได้รับบาดเจ็บก่อนที่ตนจะลงไปช่วยขึ้นมา ด้านนายอัศวินหลังก่อเหตุได้เดินหลบหนีออกจาที่เกิดเหตุไป ด้านหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราจึงนำแมวส่งไปรักษาตัวที่คลีนิคในพื้นที่ชลบุรี ด้านตำรวจจะเร่งติดตามตัวนายอัศวินมาดำเนินคดี