วันวิสาขบูชา ปชช.ขรก.ร่วมทำบุญตักบาตร ลานคนเมือง ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร (คลิป)

เวลา 07:00 น. วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 67 รูป เนื่องในงานเทศกาลวิสาขบูชาโลก ประจำปี 2561 โดยมีคณะผู้บริหารกรุงเทพมหานคร คณะกรรมการการจัดงาน ข้าราชการ บุคลากรกรุงเทพมหานคร ส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ องค์กรต่างๆ และประชาชนพุทธศาสนิกชน เข้าร่วมพิธี ณ.ลานคนเมือง ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร  (เสาชิงช้า) โดยกรุงเทพมหานคร ร่วมกับศูนย์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทยในพระสังฆราชูปถัมภ์กรมการศาสนากระทรวงวัฒนธรรมสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติกรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทยมหาวิทยาลัยมหามงกุฎราชณวิทยาลัยหน่วยงานภาครัฐเอกชน และประชาชนประชาชน กำหนดจัดงานเทศกาลวิสาขบูชาโลกประจำปี 2561 ขึ้นระหว่างวันที่ 25 ถึง 29 พฤษภาคม 2561 ณบริเวณลานคนเมือง ศาลาว่าการกรุงเทพมหานครเพื่อทำนุบำรุงส่งเสริมและเผยแพร่พระพุทธศาสนา ทั้งในด้านวิชาการ และการปฏิบัติสู่ชาวโลก

นอกนจากนี้เป็นการถวายพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร อีกทั้งเป็นการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดิทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสทรง เจริญพระชนม์พรรษา 66 พรรษา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิด 7 วัคซีนโควิด ต่างชาติฉีดครบ 2 โดส ก่อนเข้า “เกาหลีใต้” ไม่ต้องกักตัว 14 วัน

ประเทศ เกาหลีใต้ เผยเข้าประเทศแบบไม่ต้องกักตัว หากชาวต่างชาติ ฉีดวัคซีนโควิด-19 จาก 7 ยี่ห้อนี้ และมีเหตุผลเข้าประเทศต่างที่กำหนด

รวมทุกรายละเอียด ยิ่งใช้ยิ่งได้ คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ และช่องทางลงทะเบียน

เฟซบุ๊ก Krungthai Care ได้โพสต์รายละเอียด คุณสมบัตร และช่องทางการลงทเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ที่จะเริ่มมี

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว