วัยรุ่นซิ่งรถจักรยานยนต์ชนประสานงากันดับทั้งคู่ที่ อ.พิมาย

วานนี้ (26 ก.พ.60) เวลา 20.45.น. ร.ต.อ.ปัญญา ปะตังเวสา สว.(สอบสวน) สภ.พิมาย อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถจักรยานยนต์ ชนประสานงากันมีผู้เสียชีวิตคาที่และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ อยู่ในที่เกิดเหตุที่บริเวณถนนสายพิมาย- จักราช กม.ที่ 3-4 บ้านท่าแดง ม.3 ต.สัมฤทธิ์ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา
ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ สีดำ สภาพใหม่เอี่ยมไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ด้านหน้าพังยับ ห่างไปประมาณ 3 เมตร พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายศตวรรษ แซ่ตัง อายุ 26 ปี สภาพคอหักใบหน้ายุบเลือดไหลนองพื้น ห่างไปอีกฝั่งถนนตรงข้ามพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีเทา-ดำ ทะเบียน งขท-90 นครราชสีมา สภาพด้านหน้าพังยับ พบผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ชื่อ นายวรวุฒิ กุลนอก อายุ 21 ปี บ้านเลขที่ 175 ม.3 ต.สัมฤทธ์ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา หน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลพิมาย และเสียชีวิตในเวลาต่อมา
จากการสอบถาม นายกิ่ง แซ่ตัง อายุ 48 ปี พ่อผู้ตายเล่าว่า ลูกชายเพิ่งออกรถจักรยานยนต์คันใหม่และจะขับไปหาเพื่อนในตัวเมืองพิมาย มาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางมืดไม่มีไฟส่องแสงสว่างและคงจะขับมาด้วยความเร็ว ก่อนชนประสานงากับรถจักรยานยนต์ที่วิ่งสวนมา คนขับรถทั้ง 2 คัน ไม่ได้สวมหมวกกันน็อกทั้งคู่ จึงเป็นเหตุให้เสียชีวิตทั้ง 2 คนดังกล่าว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เอาใจช่วย! น้ำท่วมเวียดนาม หนักสุดในรอบ 10 ปี สร้างความเสียหายมหาศาล

วานนี้ (22 ต.ค. 2563) น้ำท่วมเวียดนาม ในภาคกลาง รัฐบาลจึงได้สั่งอพยพประชาชนหลายแสนราย ขณะที่มีประชาชนเสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 105 ราย

ลูกช้างป่า เล่นกับเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติ อย่างสนุกสนาน

ลูกช้างป่าสุดน่ารักที่พลัดหลงที่อุทยานแห่งชาติ ทับลาน ดูสิ ซนมากเลย ไม่ทราบว่าน้องช้างเชือกนี้ ใส่ถ่านกี่ก้อนกัน นะ แต่น้องเนี่ยยก็แฝง

สุดยอด!!! นี่คือรถยนต์ฝีมือของคนไทยที่จะมีใช้ในอนาคต

สุดยอด!!! คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆจร้า โดยเฉพาะในเรื่องของ ความคิดสร้างสรรค์ จากในคลิป เป็นคลิปของผู้ใช้เฟสบุ้ก ที่ชื่อ “โซวทรัค”

พี่ไปโกรธอะไรมา…?? รถส่งของขับรถเร็วปาดหน้าแท็กซี่ให้หยุด ก่อนเป็นอย่างในคลิป

พี่ไปโกรธอะไรมา…?? คลิปเหตุการณ์ บนถนน เข้าอ.ลำลูกกา หนุ่มรถส่งของสุดหัวร้อนขับรถเร็วปาดหน้าแท็กซี่ให้หยุด เกิดจะจบด้วยความรุนแรง