แต่งจริงจ้า !! ชมสถานที่แต่งงานสิบตำรวจ กับ นักธุรกิจ

จากกรณีงานแต่งงานของตำรวจยศนายสิบ กับหนุ่มใหญ่นักธุรกิจที่ก่อนหน้านี้มีการแจกการ์ดเชิญให้ผู้ที่รู้จักคุ้นเคยเข้าร่วมงาน โดยมีกำหนดการทำพิธีแต่งงานเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ซึ่งมีโต๊ะจีนเลี้ยงแขกกว่า 20 โต๊ะ แต่บรรยากาศภายในงานกลับเงียบเหงา

ที่บ้านเกิดในอำเภอจตุรพักตรพิมาน(จะ-ตุ-ระ-พัก-พิ-มาน) จังหวัดร้อยเอ็ด ของสิบตำรวจตรี ธนเดช สุขทวินันท์ ตำรวจหนุ่มหล่อโรงพักวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่ใช้เป็นสถานที่จัดงานแต่งระหว่างสิบตำรวจตรี ธนเดช กับนายณัฐวุฒิ สานนท์ นักธุรกิจชาวยโสธร ที่ไปประกอบการค้าลำไยที่เชียงใหม่ หลังจากที่มีการโพสต์ภาพสินสอด หลักล้านบาท รถยนต์ และนาฬิกาหรู โดยกำหนดจะจัดงานในวันนี้ ซึ่งถูกประดับประดาด้วยดอกไม้พลาสติก พร้อมภาพถ่ายคู่บ่าวสาว อย่างสวยงาม โดยในช่วงเช้ามีการนิมนต์พระมาประกอบพิธีทางศาสนา มีแขกมาร่วมงานไม่ถึง 100 คน ก่อนที่จะมีการจัดกิจกรรมการ ประกอบพิธีมงคลสมรส เงียบๆ โดยไม่มีการแห่ขันหมาก ทุกอย่างจัดเงียบภายในบ้าน อย่างเงียบๆ แม้แต่พิธีการบายศรีสู่ขวัญ ก็จัดแบบเงียบแบบภายในเครือญาติเพียงเท่านั้น โดยไม่มีการใช้เครื่องขยายเสียง ซึ่งแขกที่มาร่วมงานส่วนใหญ่ จะเป็นญาติของทั้ง 2 ฝ่าย เนื่องจากไม่มีการแจกการ์ดเชิญให้กับเพื่อนบ้าน

ขณะที่ สื่อมวลชนพยายามที่จะขอเข้าไปบันทึกภาพ เนื่องจากเป็นเรื่องที่ประชาชนให้ความสนใจ แต่เจ้าภาพปฏิเสธ และส่งให้ อชิรญา หรือ น้องอ๊อฟแอ๊ป สาวประเภท2 ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของคู่บ่าวสาว ออกมามาพบ และกล่าวว่า เหตุที่เจ้าภาพไม่อนุญาต เนื่องจากต้องการสงวนความเป็นส่วนตัว ไม่อยากเป็นข่าว เนื่องจากที่ผ่านมาได้รับความเสียหายจากการเสนอข่าวบิดเบือนจากความเป็นจริง ทำให้เกิดความเสียหายในหลายกรณี และคลาดเคลื่อนต่างๆ นานา จึงขอสงวนงานแต่งงงานไว้เป็นความเป็นส่วนตัว และไม่อนุญาตให้ถ่ายภาพ พร้อมยืนยันว่าทุกอย่างทำตามประเพณี แม้จะเป็นการแต่งงานของชายเพศเดียวกันก็ตาม

ทั้งนี้ แม้ว่าการจัดงานจะดำเนินการตามประเพณีทุกอย่าง แต่โต๊ะจีนที่เตรียมไว้เลี้ยงแขก 20 โต๊ะ พร้อมเวที ที่บริเวณหลังบ้าน แต่บรรยากาศกลับเป็นไปด้วยความเงียบเหงา เนื่องจากมีผู้ร่วมงานไม่มากตามที่คาดไว้