วิ่งหนีตาย! หนุ่มใหญ่โดดลงรถกระบะ หลังไฟลุกท่วมวอดทั้งคัน

วิ่งหนีตาย! หนุ่มใหญ่โดดลงรถกระบะ หลังไฟลุกท่วมวอดทั้งคัน บนถนนกาญจนาภิเษกฝั่งตะวันออก จังหวัดปทุมธานี ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะระดมฉีดน้ำดับไฟ

เปลวเพลิงที่กำลังลุกไหม้รถกระบะอีซูซุ ดีแมกซ์ สีทอง ทะเบียน ณร-1983 กรุงเทพฯ บนถนนกาญจนาภิเษกฝั่งตะวันออก บริเวณหลักกิโลเมตรที่15 มุ่งหน้าเข้าบางนา ตำบลคลองสี่ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ซึ่งเพลิงได้ลุกไหม้อย่างรวดเร็ว ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยมอเตอร์เวย์ และรถดับเพลิงขององค์การบริหารส่วนตำบลคลองสี่ ได้เร่งฉีดน้ำสกัดเพลิง และเข้าช่วยเหลือในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามนายสุรชัย รัตน์ศิริไพบูลย์ คนขับรถ ให้การว่า ได้ขับรถมาจากจังหวัดลพบุรี กำลังจะเข้ากรุงเทพฯ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีผู้ใช้ทางเปิดสูงใส่ แล้วตะโกนบอกว่าไฟไหม้รถที่บริเวณด้านหลังกระบะแครี่บอย ก่อนที่จะจอดรถแล้วลงมาดู จากนั้นไฟก็ลุกไหม้อย่างรวดเร็ว จึงได้โทรแจ้งตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือ

ทั้งนี้ ทางตำรวจทางหลวง ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ พร้อมบันทึกภาพในที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน ขณะที่เจ้าของรถได้ประสานเจ้าหน้าที่ประกันภัย เพื่อนำรถมาลากออกจากที่เกิดเหตุแล้ว เคราะห์ดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต

กระทรวงพาณิชย์ ตรวจเข้ม! ผู้กระทำผิด โกงราคาหน้ากากอนามัย-เจลแอลกอฮอล์

กระทรวงพาณิชย์ ตรวจเข้ม กรณี โกงราคาหน้ากากอนามัย และเจลแฮลกอฮอล์ เพิ่ม 4 ราย กรุงเทพฯ 3 ราย และจำหน่ายหน้ากากอนามัยผ่านทางเฟซบุ๊ก 1 ราย

บิ๊นท์ สิรีธร สร้างประวัติศาสตร์ ครองตำแหน่ง Miss International 2 ปีซ้อน

บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ สาวไทยเจ้าของตำแหน่ง Miss International 2019 จะได้ครองตำแหน่งดังกล่าวต่ออีก 1 ปี หลังกองประกวด Miss International ที่ญี่ปุ่น

วัดลาดเป้ง ล่องเรือปันสุข แจกของตอบแทนญาติโยม

โครงการ ตู้ปันสุข ได้จัดทำเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจาก โควิด19 วัดลาดเป้ง เลยนำไอเดียนี้มาล่องเรือปันสุข แจกของตอบแทนญาติโยนที่เคยใส่บาตรให้

ซานโตรินี ชะอำ ประกาศยุติกิจการชั่วคราว 12 เดือน หลัง โควิด19 พ่นพิษทำ นักท่องเที่ยว หดหาย

ซานโตรินี ชะอำ ได้โพสต์แถลงผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบะว่า “จากเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโรคไวรัสโคโรนา หรือโควิด19 ส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อการเดินทาง