วิ่งหนีตาย! หนุ่มใหญ่โดดลงรถกระบะ หลังไฟลุกท่วมวอดทั้งคัน

วิ่งหนีตาย! หนุ่มใหญ่โดดลงรถกระบะ หลังไฟลุกท่วมวอดทั้งคัน บนถนนกาญจนาภิเษกฝั่งตะวันออก จังหวัดปทุมธานี ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะระดมฉีดน้ำดับไฟ

เปลวเพลิงที่กำลังลุกไหม้รถกระบะอีซูซุ ดีแมกซ์ สีทอง ทะเบียน ณร-1983 กรุงเทพฯ บนถนนกาญจนาภิเษกฝั่งตะวันออก บริเวณหลักกิโลเมตรที่15 มุ่งหน้าเข้าบางนา ตำบลคลองสี่ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ซึ่งเพลิงได้ลุกไหม้อย่างรวดเร็ว ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยมอเตอร์เวย์ และรถดับเพลิงขององค์การบริหารส่วนตำบลคลองสี่ ได้เร่งฉีดน้ำสกัดเพลิง และเข้าช่วยเหลือในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามนายสุรชัย รัตน์ศิริไพบูลย์ คนขับรถ ให้การว่า ได้ขับรถมาจากจังหวัดลพบุรี กำลังจะเข้ากรุงเทพฯ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีผู้ใช้ทางเปิดสูงใส่ แล้วตะโกนบอกว่าไฟไหม้รถที่บริเวณด้านหลังกระบะแครี่บอย ก่อนที่จะจอดรถแล้วลงมาดู จากนั้นไฟก็ลุกไหม้อย่างรวดเร็ว จึงได้โทรแจ้งตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือ

ทั้งนี้ ทางตำรวจทางหลวง ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ พร้อมบันทึกภาพในที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน ขณะที่เจ้าของรถได้ประสานเจ้าหน้าที่ประกันภัย เพื่อนำรถมาลากออกจากที่เกิดเหตุแล้ว เคราะห์ดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โควิดวันนี้! ยอดทะลุพัน ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอีก 1,335 ราย! สธ.ชี้มีแน้วโน้มเพิ่มขึ้น

โควิด19 วันนี้ — ศูนย์ข้อมูล COVID-19 รายงานสถานการณ์การติดเชื้อโควิด19 ในประเทศไทย เมื่อวันพุธที่ 14 เมษายน 2564 ดังนี้

ซึ้งใจ! มีล่า กำลังใจดี หวาย คอยดูแลตลอด มิตรภาพแห่งความเป็นเพื่อนสุดอบอุ่น

จากกรณีที่อดีตนักร้องสา มีล่า Kamikaze หรือ มีล่า จามิล่า พันธ์พินิจ ได้ออกมาเปิดเผยเหตุการณ์โดนทำร้ายบาดเจ็บสาหัส

ทำนายฝัน ฝันเห็นคนจมน้ำ คนว่ายน้ำ คนขอความช่วยเหลือ คนลอยน้ำ

ฝันเห็นคนจมน้ำใครที่ชอบมีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ในบ้าน ช่วงนี้ไม่ควรพาคนนอกเข้ามาบ้าน เพราะจะเกิดเรื่องได้ง่าย เคราะห์กรรมตามทันในช่วงนี้

เจนนี่ รติพันธ์ เจอหนัก หลัง มีล่า เล่าว่าโดนทำร้าย “ทำไมถึงอันฟอลน้องสาว?”

เจนนี่ รติพันธ์ – เป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง กับกรณีที่ มีล่า Kamikaze ได้ถูกทำร้ายร่างกาย ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวเปิดเผย

หมอไก่ พาทินี เช็คดวงชุดใหญ่ไฟกระพริบ 4 ราศี เรื่องดีหลังปีใหม่ไทย

หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊กว่า มาเช็คดวงชุดใหญ่ไฟกระพริบ เรื่องเด่น ๆ หลังสงกรานต์

มนต์สิทธิ์ คำสร้อย 3 ตัวเน้น ๆ ไม่มีปิด ไม่มีกั๊ก ถูกไม่ถูกว่ากันอีกเรื่อง

วันที่ 8 เม.ย. 64 ที่ผ่านมา เจ้าพ่อเลขเด็ด สำหรับนักร้องลูกทุ่งคนดัง มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ใจดีแจกเลขให้แฟนคลับได้เสี่ยงโชคตลอดทุกงวด

สาวช็อกหนัก สสจ. เชียงใหม่ แจ้งผลโควิดผิด หลังนอนร่วมห้องผู้ติดเชื้อนาน 3 วัน

สาวช็อกหนัก หลังสสจ.เชียงใหม่ แจ้งผลโควิดผล เข้ารับการรักษากับผู้ติดเชื้อนาน 3 วันจนกลายเป็นผู้มีความเสี่ยงสูง