วีรบุรุษนักบิด ถึงกับสลดเมื่อตำรวจ จับ จยย. ท่อดังแล้วเจอแบบนี้ (คลิป)

วีรบุรุษนักบิดแห่ง อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ ตั้งก๊วนซิ่งรถจักรยานยนต์แต่งท่อดังสนั่น งานนี้โดนเจอดีเมื่อตำรวจ สภ.ภูสิงห์ จับนั่งยองแถมเร่งเครื่องอัดหูพร้อมตักเตือนและสั่งสอนให้หลาบ

 

 

จากภาพในคลิปวีดีโอเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ ได้จับกุมแก๊งวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์ใส่ท่อเสียงดังจึงได้ลงโทษโดยการให้ชายผู้ที่อยู่ในคลิปดังกล่าวนั่งยอง ๆ หลังรถจักรยานยนต์ จากนั้นบิดเร่งเครื่องเสียงดังสนั่น และว่ากล่าวตักเตือนก่อนปล่อยตัวไป

ทั้งนี้ ผู้ให้เฟซบุ๊กชื่อว่า Sukan Boonfrang ได้โพสต์ คลิปลงเฟซบุ๊ก พร้อมระบุข้อความว่า

ทริปนี้จบไปด้วยดี
#ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจคับที่มาแค่ตักเตือน
#ไปถึงบ้านผมจะไปเปลี่ยนท่อคับ
#กลุ่มผมจะไม่ใสแล้วท่อดัง

ขณะที่ชาวเน็ทต่างชื่นชมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่แนะนำพฤติกรรมเหมือนการสั่งสอนลูกหลาน ไม่ได้ใช้กฎหมายมาบังคับเสมอไปทั้งที่มีอำนาจจับกุม

ส่วนผู้กระทำผิด ในการแต่งรถใส่ท่อเสียงดัง ทางด้านกฎหมายพระราชบัญญัติจักรยานยนต์ ระบุไว้ว่า มาตรฐาน วิธีการตรวจวัด ข้อกำหนดเกี่ยวกับเสียงของยานพาหนะ พ.ร.บ.ส่งเสริมและรักษาคุณภาพสิ่งแวดล้อม พ.ศ. 2535 ประกาศกระทรวงทรัพยากธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เรื่อง กำหนดระดับเสียงของรถยนต์ ระดับเสียงในขณะที่เดินเครื่องยนต์อยู่กับที่โดยไม่รวมเสียงแตรสัญญาณ ต้องมีระดับเสียงไม่เกิน 100 เดซิเบลเอ


เมื่อตรวจวัดที่ระยะห่างจากรถยนต์ 0.5 เมตร หรือ 85 เดซิเบลเอ เมื่อตรวจวัดที่ระยะ 7.5 เมตร ประกาศกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เรื่อง กำหนดระดับเสียงของรถจักรยานยนต์ ระดับเสียงในขณะที่เดินเครื่องยนต์อยู่กับที่โดยไม่รวมเสียงแตรสัญญาณ ต้องมีระดับเสียงไม่เกิน 95 เดซิเบลเอ เมื่อตรวจวัดระดับเสียงในระยะห่างจากรถจักรยานยนต์ 0.5 เมตร

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

(รวมภาพงานเช้า) งานแต่ง ก้อย – ตูน กับพิธีสู่ขอรวมเหล่าชาวร็อกและคาถาบูชาเมีย

งานแต่ง ก้อย – ตูน ถือว่าเป็นคู่รักในวงการบันเทิงที่คนทั้งประเทศเทใจให้สำหรับ ตูน บอดี้สเเลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย และ ก้อย รัชวิน

ปังมาก! ส่องแฟชั่นชุดแต่งงานของ ก้อย รัชวิน สวยสง่าทั้งงานเช้างานเย็น

ก้อย รัชวิน เปิดกรุราคาชุดแต่งงานไทยของเจ้าสาวในงานแต่งงาน ก้อย – ตูน ไปแล้ว ว่ามีราคาสูงถึง 300,000 บาท ทั้งสไบปักลายไทยวิจิตรบรรจงแบบสุด ๆ

น่าอร่อยมาก!! “ศรราม” โชว์กินข้าวเหนียวไก่ ย้ำภาพ! พระเอกติดดิน

“ศรราม” โชว์กินข้าวเหนียวไก่ ย้ำภาพ! พระเอกติดดิน ซึ่งภาพที่คุ้นชินแฟนๆ มาตลอดหลายปีนี้ ไม่พ้นภาพที่ผู้ชายคนนี้มักจะเลือกทานข้าวง่ายๆ

แตกตื่น! หนุ่มจีนจูง น้องหมา ร่างยักษ์ลายเสือเดินเล่น(คลิป)

ชาวเน็ตต่างแชร์คลิปวิดีโอของชายหนุ่มในเมืองจางเหยอ มณฑลกานซูของจีน ที่กำลังจูง น้องหมา ร่างยักษ์ลายเสือออกมาเดินเล่น

ทำหน้าที่จนนาทีสุดท้าย ศัลยแพทย์ ซาอุฯ เสียชีวิตขณะผ่าตัดให้คนไข้

สื่อของซาอุดิอาระเบียรายงานเหตุเศร้า เมื่อนพ.มาห์ดี อัล-อีมารี ศัลยแพทย์ ประจำโรงพยาบาลคาห์มิส มูชาอิท เสียขีวิตอย่างกะทันหัน

ราษฎร เดินหน้าต่อ! นัดชุมนุมพรุ่งนี้ ที่ กรมทหารราบที่ 1

เฟสบุ๊กเพจธรรมศาสตร์และการชุมนุมได้ โพสต์ข้อความนัดชุมนุมในวันพรุ่งนี้ ที่ กรมทหารราบที่ 1 โดยระบุว่า