ศพนักโทษประหารถึงตรังแล้ว ญาติรอรับกว่า 300 คน แม่ยังเชื่อลูกชายบริสุทธิ์ (คลิป)

วานนี้ (19 มิ.ย 61) เวลาประมาณ 21.00 น. ที่บ้านเลขที่ 175 หมู่ที่ 7 ต.ควนปริง อ.เมือง จ.ตรัง ศพของนักโทษเด็ดขาดชายคือนายธีรศักดิ์ หลงจิ อายุ 26 ปี เดินทางถึงบ้านเกิด จ.ตรัง ด้วยรถของมูลนิธิร่วมกตัญญู ซึ่งมีนางสายจิตร หลงจิ อายุ 47 ปีมารดา และภรรยาของผู้ตายเดินทางมาพร้อมกับศพ โดยมีญาติพี่น้อง เพื่อนฝูงและชาวบ้านมารอรับกว่า 300 คน ตั้งแต่ช่วงเย็น จากนั้นครอบครัวได้นำร่างไปทำความสะอาด ก่อนสวมเครื่องแต่งกาย และนำร่างลงในหีบศพที่เตรียมไว้ แล้วนำไปยังกุโบร์สาธารณประโยชน์บ้านนาป้อ ม.8 ต.ควนปริง ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านประมาณ 2 กิโลเมตร เพื่อประกอบพิธีฝังตามศาสนาอิสลาม มารดาผู้ตาย กล่าวว่า จนถึงขณะนี้ตนเองและทุกคนในครอบครัวยังเชื่อว่าลูกชายบริสุทธิ์ และไม่ได้เป็นผู้กระทำ เพราะตนเลี้ยงลูกทั้งหมด 4 คน ย่อมรู้นิสัยว่าแต่ละคนเป็นอย่างไร ก่อนหน้านี้ขณะที่ลูกชายตนต้องโทษอยู่ในเรือนจำ ตนพยายามถามหาความจริงว่า ได้ลงมือฆ่าเขาจริงหรือไม่ ลูกชายบอกว่าเขาไม่ได้ทำ และยังยืนยันมาตลอดว่า เขายอมตายดีกว่า ถ้าจะให้เขายอมรับในสิ่งที่เขาไม่ได้กระทำ แต่เมื่อผลออกมาแบบนี้ ก็คงจะเรียกร้องอะไรให้กลับคืนมาไม่ได้อีกแล้ว ขอให้จบๆ ไป ขอให้ทุกฝ่ายอย่าได้จองเวรจองกรรมต่อกันอีกเลย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กอล์ฟ เบญจพล โต้ข่าวลือ! ไม่รับบทตลกหลังเสริมหล่อ พร้อมเผยแพลนปั๊มลูก

กอล์ฟ เบญจพล เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ยอมเจ็บตัวทำศัลยกรรมเพื่อลดปมด้อยของตัวเองเรื่องขนาดจมูกที่ดูใหญ่ขึ้นจนถูกหลายคนทัก สำหรับ กอล์ฟ เบญจพล

ส่งความสุข! เฌอปราง BNK48 มอบรอยยิ้มส่งท้ายปี สดใสต้อนรับปี 2021

เดือนทางมาจนถึงเดือนสุดท้ายของปีแล้ว งานนี้ เฌอปราง BNK48 หรือ เฌอปราง อารีย์กุล จึงขอมาส่งความสุขให้เหล่าแฟนๆ ด้วยการโพสต์ภาพสุดน่ารัก

ไทม์ไลน์ ชายติดโควิด ที่เชียงราย เที่ยวผับยันเช้า อยู่กับแก๊งสาวท่าขี้เหล็ก

ไทม์ไลน์ ชายติดโควิด ที่เชียงราย พบเป็นเพื่อนแก๊งเดียวกับ 3 สาวท่าขี้เหล็ก และไปเที่ยวด้วยกันจนถึงเช้า 30 พ.ย.

สาวอังกฤษคลั่ง! ปาขวดเหล้า นับร้อยขวดกลางซูเปอร์มาร์เก็ต (คลิป)

ตำรวจในเมืองสตีเวนิจของอังกฤษได้เข้าจับกุมหญิง ที่ก่อเหตุขว้าง ปาขวดเหล้า เบียร์และไวน์ ที่วางตามชั้นภายในซูเปอร์มาร์เก็ต

ด่วน! เตือนใครไป โลตัส คำเที่ยง – กาดธานินทร์ กักตัว 14 วัน

โรงพยาบาลนครพิงค์ โพสต์เตือนใครเดินทางไป โลตัส คำเที่ยง และ กาดธานินทร์ วันที่ 30 พ.ย. 63 ควรกักตัว 14 ตัว