ศาลยังเมตตา! ให้ประกันตัว“เสก” ด้าน ตร.จ่อแจ้งข้อหาเสพยาเพิ่ม

ศาลยังเมตตา! ศาลเมืองคอนให้ประกันตัว “เสก โลโซ” พกพา-ยิงปืนในที่สาธารณะ ขณะที่ ตำรวจเตรียมออกหมายเรียก “เสก” รับข้อหาเสพยาเพิ่ม

พันตำรวจเอก สิงห์ สิงห์เดช ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลคันนายาว กล่าวว่า ผลตรวจฉี่ม่วง “เสก โลโซ” ออกแล้ว โดยพบว่า มีสารเมทแอมเฟตามีน อยู่ในกลุ่มยาเสพติดประเภทยาไอซ์หรือยาบ้า และสารเอ็มดีเอ็มเอ อยู่ในกลุ่มประเภทยาอี โดยสารเสพติดดังกล่าวอยู่ในกลุ่มยาเสพติดประเภทที่ 1 ซึ่งหลังจากศาลได้ให้ประกันตัว ก็จะออกหมายเรียกให้ “เสก” เข้ามารับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเติมต่อไป ส่วนกรณีของปืนที่ปรากฏในคลิปไลฟ์สดในวันที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมที่บ้านพักเสก โลโซ อ้างว่าเป็นของเพื่อนนั้น เจ้าของปืนได้นำเอกสารการครอบครองมายืนยันกับพนักงานสอบสวนแล้ว แต่ทางเจ้าหน้าที่ก็ยังไม่ปักใจเชื่อ จะต้องนำปืนส่งตรวจพิสูจน์ อีกครั้ง ส่วนปืนกระบอกที่ยิงขึ้นฟ้าในจังหวัดนครศรีธรรมราชนั้น เจ้าตัวบอกว่าจะนำไปมอบให้ตำรวจภูธรพรหมคีรี นอกจากนี้ที่มีข่าวว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการยิงปืนของ “เสก โลโซ” อาจจะต้องรอฟังความชัดเจนจากตำรวจภูธรพรหมคีรีอีกครั้ง

ส่วนที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช อนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราวนายเสกสรร ศุขพิมาย หรือ “เสก โลโซ” ร็อคเกอร์หนุ่ม โดยใช้หลักทรัพย์เป็นเงินสด จำนวน 1 แสน 5 หมื่นบาท หลังจากตำรวจภูธรพรหมคีรี และตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราช คุมตัวไปขออำนาจศาลฝากขัง เมื่อช่วงเช้านี้ ในข้อหาพกพาอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต และยิงปืนในที่ชุมชน หมู่บ้าน โดยไม่มีเหตุอันควร หลังเล่นคอนเสิร์ต ภายในวัดเขาขุนพนม อำเภอพรหมคีรี จังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 29 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยร็อคเกอร์หนุ่ม กล่าวว่า หลังจากศาลให้ประกันตัวแล้วก็จะเดินทางกลับกรุงเทพฯ ทันที

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ขสมก. ย้ำ ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!

ขสมก. ย้ำชัด ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น พร้อมกันนี้ยังขอความร่วมมืองดใช้เงินสด หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!

ตลาดยิ่งเจริญ ประกาศปิดโซนจำหน่ายปลาน้ำจืด 3 วันหลังพบผู้ค้าติดโควิด 1 ราย

เมื่อวันที่ 9 พ.ค. 64 ตลาดยิ่งเจริญ กรุงเทพมหานคร ได้มีการออกประกาศปิดตลาดโซนปลาน้ำจืด และบริเวณใกล้เคียง หลังพบผู้ค้าติดโควิด 1 ราย

หนูนา ดีใจหนักมาก! จูเนียร์ เซอร์ไพรส์วันเกิดสุดหวาน ทริปนี้น่ารักกลางเกาะ

เป็นคู่รัก 7 ปี ที่หวานกันแบบสุดๆ สำหรับ หนูนา หนึ่งธิดา และ จูเนียร์ กรวิชญ์ ที่ล่าสุดได้มีการควงกันไปออกทริปที่เกาะกูด จังหวัด ตราด

ทำนายฝัน ฝันเห็นควาย ควายเผือก ควายวิ่งไล่ ควายถูกเชือด

ฝันเห็น ควาย ช่วงนี้อาจจะได้รับอุบัติเหตุ ทำให้บาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ เพศตรงข้ามจะนำพาโชคทางการเงินมาให้คุณ ช่วงนี้โชคของคุณยังไม่ดีเท่าไรนัก

รัฐบาลจะเอาไง! แม่ทรายเดือด ห้ามกินที่ร้าน พอ สั่งอาหารออนไลน์ มากิน ก็โทษว่า สร้างขยะ

สั่งอาหารออนไลน์ สร้างขยะ ? ประเด็นสุดงง – ชวนโมโหเกิดขึ้นในโลกออนไลน์เมื่อ สำนักประชาสัมพันธ์เขต 5 กรมประชาสัมพันธ์ ลงคอนเทนต์รักโลก เวอร์ชั่น […]

ญาญ่า อุรัสยา ยื่นมือช่วย 2 โรงพยาบาล บริจาคเงิน 2 ล้านบาท มอบให้ทีมแพทย์โควิด19

ญาญ่า อุรัสยา เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าสถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ไม่สู้ดีนัก เนื่องจากโดนผลกระทบจากโควิด19 กันเป็นแถว ซึ่งก็ได้มีเหล่าบรรดา

ไว้ก่อน! EU เลื่อนพิจารณาการยกเว้นสิทธิบัตรผลิต วัคซีนโควิด19

วัคซีนโควิด19 – เมื่อ 8 พ.ค. อัวร์ซูลา ฟอน แดร์ ไลเอิน ประธานคณะกรรมาธิการยุโรปกล่าวในช่วงท้ายของการประชุมสุดยอดด้านสังคมของสหภาพยุโรป