ศาล จ.แม่ฮ่องสอน ไม่อนุมัติหมายจับแก๊งตร.-ครู ซื้อบริการเด็กสาว

ศาลจังหวัดแม่ฮ่องสอน ไม่อนุมัติหมายจับตำรวจ-ข้าราชการครู คดีซื้อบริการเด็กสาว แต่ให้ พนง.สอบสวน ออกหมายเรียกมารับทราบข้อกล่าวหาแทน

ชุดสืบสวนสอบสวน ภูธร จ.แม่ฮ่องสอน รายงานความคืบหน้ากรณีพนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานยื่นคำร้องขอหมายจับผู้ถูกกล่าวหาลักลอบซื้อบริการทางเพศกับเด็กสาวในพื้นที่ต่อศาลจังหวัดแม่ฮ่องสอน ตั้งแต่วันที่ 29 เม.ย. 2560 โดยศาลมีคำสั่งให้ไต่สวนคำร้องแล้วให้พนักงานสอบสวนมาพบ เพื่อรับฟังว่าเห็นชอบอนุมัติหมายจับตำรวจ 3 นาย ที่ตกเป็นผู้ถูกกล่าวหาหรือไม่ รวมถึงคำร้องที่พนักงานสอบสวน ยื่นขอหมายจับตำรวจเพิ่มเติมอีก 2 นายและครูอีก 1 คนในช่วงเช้าที่ผ่านมา

ล่าสุด หลังจากศาลไต่สวนคำร้องศาลจังหวัดแม่ฮ่องสอน พิจารณาหลักฐานแล้ว ไม่เห็นชอบในการออกหมายจับตำรวจ 5 นาย และข้าราชการครู 1 คน ที่ถูกกล่าวหาในคดี ให้พนักงานสอบสวนออกหมายเรียกผู้ถูกกล่าวหาทั้งหมดมารับทราบข้อกล่าวหาแทนการขอออกหมายจับ โดยให้เหตุผลผู้ถูกกล่าวหายังรับราชการ มีที่อยู่เป็นหลักแหล่งไม่มีพฤติการณ์หลบหนี

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย