สภานิสิต ! กดดันจุฬาฯ 30 วัน ต้องรู้ผลสอบ อ.ฉาว( มีคลิป )

สภานิสิต ! กดดันจุฬาฯ 30 วัน ต้องรู้ผลสอบ อ.ฉาว ซึ่งในขณะนี้ ยังอยู่ระหว่างรอผลสอบสวนทางวินัย หลัง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 1 ว่า อยู่ระหว่างเร่งตรวจสอบข้อเท็จจริง

ทีมข่าวลงพื้นที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อติดตามความคืบหน้ากรณีอื้อฉาว หลังนิสิตหญิง โพสต์ข้อความแฉพฤติกรรมไม่เหมาะสมของอาจารย์พิเศษ วิชาเลือกเสรีแบดมินตัน คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา ซึ่งในขณะนี้ ยังอยู่ระหว่างรอผลสอบสวนทางวินัย หลัง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 1 ว่า อยู่ระหว่างเร่งตรวจสอบข้อเท็จจริง และ ยืนยันให้ความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่าย ซึ่งหากพบการกระทำผิดจริงจะต้องถูกดำเนินการขั้นเด็ดขาด

ขณะที่ นิสิตหญิง หลายราย แสดงความเห็นว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องอื้อฉาว หากผลสอบข้อเท็จจริงเป็นไปตามที่ผู้เสียหายร้องเรียน อาจกระทบต่อการลงเรียนวิชาดังกล่าว เพราะไม่อยากลงเรียนกับอาจารย์ที่มีพฤติกรรมแบบนี้ เนื่องจากหวั่นถูกคุกคามทางเพศ ซึ่งเหตุการณ์นี้ ถือว่า กระทบต่อภาพลักษณ์ของมหาวิทยาลัย

 

สภานิสิต

 

ส่วนความคืบหน้าผลสอบข้อเท็จจริง นายธนวัฒน์ วงศ์ไชย ประธานสภานิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แจ้งว่า คณะกรรมการสอบสวน ได้เรียกตัวผู้เสียหาย 1 ใน 8 ราย เข้าให้ปากคำกรณีนี้ ซึ่งขั้นตอนดังกล่าว คณะกรรมการ จะใช้กรอบเวลาสอบข้อเท็จจริงภายใน 30 วัน นับตั้งแต่วันที่ยื่นเรื่องร้องเรียน แต่หากยังไม่มีความคืบหน้า ทางนิสิตจะหารือกันอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สารพัดดราม่า บัวขาว แฟนมวยถามทำไมไม่เลิกชก มวยไทย ใช่ของเขมรหรือ ?

สารพัดดราม่า แฟนมวยถาม ทำไม บัวขาว ไม่เลิกชก ถามอีกมวยไทย ใช่ของกัมพูชา หรือ ทำไมถึงยอมรับกติกาไปชก ทั้งที่มวยไทยเป็นศิลปะประจำชาติ

เรื่องน่ารู้ประกันสังคม สิทธิกองทุนเงินทดแทน ฟื้นฟูอาชีพผู้ประกันตน

เรื่องน่ารู้ประกันสังคม ทำความรู้จัก สิทธิกองทุนเงินทดแทน ของผู้ประกันตน ประกันสังคม มีสิทธิฟื้นฟูร่างกายกรณีบาดเจ็บ หรือสูญเสียอวัยวะ ทุพพลภาพ

ฟาร์มจระเข้ร้างภูเก็ต ปล่อยจระเข้อดอยาก จนต้องล่ามตัวใหญ่เพื่อไม่ให้กินกันเอง

กลายเป็นคลิปไวรัลวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือ ฟาร์มจระเข้ร้างภูเก็ต ปล่อยจระเข้อดอยากหิวโซ ถึงขั้นต้องล่ามตัวใหญ่เพื่อไม่ให้ออกล่ากิน

สภาร้อนฉ่า! รังสิมา โวยแหลกได้กินไข่เจียว ซัด ส.ส.ขนอาหาร ใส่ถุงกลับบ้าน

รังสิมา ส.ส.สมุทรสงคราม โวยกลางประสภา จวก ส.ส.ขนอาหาร ใส่ถุงกลับบ้านจนหมด ทำ ส.ส.คนมาทีหลังได้กินแต่ไข่เจียว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า