สร้างความเข้มแข็ง เฝ้าระวังยาเสพติดในสถานศึกษา

จังหวัดพิษณุโลก จับมือหน่วยงานทางการศึกษาในจังหวัดพิษณุโลก สร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกัน เฝ้าระวัง และแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา

ที่ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์ โรงแรมอมรินทร์ลากูน อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก นายฐานุพงศ์ เจริญสุรภิรมย์ รองผู้ว่าราชการ จ.พิษณุโลก ในฐานะรองผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด จ.พิษณุโลก เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกัน เฝ้าระวังและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา จ.พิษณุโลก

โครงการดังกล่าว จ.พิษณุโลก โดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิษณุโลก เขต 1-2-3 และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 39 ร่วมกับศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด จ.พิษณุโลกจัดขึ้น เพื่อมอบนโยบายด้านการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดของรัฐบาลหน่วยงานต้นสังกัด และที่เกี่ยวข้องแก่สถานศึกษา ส่งเสริมสนับสนุนและติดตามให้สถานศึกษามีการดำเนินงานสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกัน เฝ้าระวังและแก้ไขปัญหายาเสพติดให้กับนักเรียนในสถานศึกษา และรณรงค์ประชาสัมพันธ์และสร้างกระแสการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษาพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก มีผู้บริหารสถานศึกษาและครูผู้รับผิดชอบงานด้านยาเสพติดของสถานศึกษาสังกัดกระทรวงศึกษาธิการ ระดับประถมศึกษาถึงอาชีวศึกษาทุกแห่งใน จ.พิษณุโลก รวมทั้งสิ้น จำนวน 1,060 คน

ทั้งนี้ ภารกิจการสร้างภูมิคุ้มกัน มิให้มีผู้เสพยารายใหม่เกิดขึ้นใน จ.พิษณุโลก โดยเน้นการป้องกันกลุ่มเยาวชนนักเรียนที่มีความเสี่ยงต่อการเข้าไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ให้ทุกภาคส่วนบูรณาการแผนงานและกลไกการขับเคลื่อนอย่างเป็นระบบ มีความสามัคคี ร่วมแรง รวมใจ เร่งแก้ไขปัญหายาเสพติดอย่างจริงจังและต่อเนื่อง เพื่อลดปัญหายาเสพติดให้ได้ผล โดยให้สถานศึกษาจัดการเรียนรู้เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันสารเสพติดเพื่อพัฒนาทักษะชีวิตนักเรียน พร้อมกับการนำเสนอผลการดำเนินงานของสถานศึกษาในจังหวัดพิษณุโลก ที่นำกิจกรรมทูบีนัมเบอวัน ระบบสภานักเรียน ระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการป้องกันยาเสพติดของโรงเรียนที่ประสบผลสำเร็จ อาทิ โรงเรียนบางกระทุ่มพิทยาคม สพม.39 โรงเรียนบ้านเนินมะปราง สพป.พิษณุโลก เขต 2 และโรงเรียนชุมชน 11 วัดสุวรรณประดิษฐ์ สพป.พิษณุโลก เขต 1 เป็นต้น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สาวเล่นโฟซาน้ำเป่าลมโดนกระชากคอแทบหลุด ชาวเน็ตเตือนแบบนี้อันตราย

เผยคลิปไวรัลที่ไม่รู้จะฮาหรือสงสารก่อนดีเมื่อ สาวเล่นโฟซาน้ำเป่าลมโดนกระชากคอแทบหลุด ชาวเน็ตเป็นห่วงเกือบขำไม่ออกเพราะแบบนี้อันตรายมาก

คลิปดราม่า สาวเต้นในร้านชาบู โพสต์คลิปอธิบายยอมรับผิดพร้อมแจงปมฟ้องร้อง

กลายเป็นคลิปไวรัลดราม่าเมื่อมี สาวเต้นในร้าานชาบู จนโดนชาวเน็ตวิจารณ์ยัง งานนี้สาวโพสต์คลิปอธิบายขอโทษยอมรับผิด พร้อมแจงปมดราม่าใหม่

รู้ไว้! นายจ้างให้ทำล่วงเวลาแต่ไม่จ่ายค่าจ้าง เลิกจ้างแล้วลูกจ้างมาฟ้องย้อนหลังได้

ทำล่วงเวลาแต่ไม่จ่ายค่าจ้าง : ลูกจ้างรอให้มีการเลิกจ้างก่อนจึงไปฟ้องคดีเรียกค่าล่วงเวลา และค่าทำงานที่ค้างจ่ายก็สามารถทำได้

คู่จิ้นนางงาม อิงฟ้า – ชาล็อต เสิร์ฟความฟิน Photo Set สุดเซ็กซี่ สนับสนุน LGBTQIAN+

อิงฟ้า – ชาล็อต สนับสนุน LGBTQIAN+ เสิร์ฟภาพสวยเซ็กซี่ โดย จอร์จ – ธาดา วาริช ช่างภาพมืออาชีพแถวหน้าของเมืองไทย บอกได้คำเดียว ฟินมากแม่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า