สลด!หนุ่มเกาหลีทะเลาะแฟนตกช่องลิฟท์ดับ

สลด!เกิดเหตุหนุ่มเกาหลีทะเลาะกับแฟน โมโหร้ายใช้เท้าเตะลิฟท์ขนของคอนโดย่านสุขุมวิท 48 ก่อนพลัดตกลงมาจากชั้น 8 เสียชีวิตคาที่ในสภาพเปลือยกาย

เกิดเหตุชายพลัดตกช่องลิฟท์เสียชีวิต ที่คอนโดแห่งหนึ่ง ย่านซอยสุขุมวิท 48 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คลองตัน มูลนิธิร่วมกตัญญูรุดที่เกิดเหตุ พบศพชายสัญชาติเกาหลีตกจากช่องลิฟท์ขนของจากชั้นที่ 8 เสียชีวิต อยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้าเปลือยกายโดยไม่สวมเสื้อผ้าแต่อย่างใด ทั้งนี้จากการสอบถามแฟนของผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นคนสัญชาติเกาหลีเหมือนกันพบว่าก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงทะเลาะวิวาทกัน ด้านผู้ตายอารมณ์ร้อนได้เตะประตูลิฟท์ขนของก่อนที่จะพลัดตกลงไปเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.สมบัติ หงษ์ทอง ผู้กำกับการตำรวจนครบาลคลองตัน เปิดเผยถึงความคืบหน้าในการตรวจสอบเหตุชายเปลือยกายพลัดตกลงไปภายในลิฟท์ของคอนโดแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิท 49 ว่า ผู้เสียชีวิตเป็นชาวเกาหลีที่เดินทางมาท่องเที่ยวพร้อมกับภรรยา โดยมีเพื่อนชาวไทยเป็นคนเปิดห้องพักดังกล่าวให้พักอาศัย ซึ่งตำรวจได้สอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุและตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของคอนโดดังกล่าว พบว่าช่วงเวลาประมาณตี 3 ถึง 6 โมงเช้า ผู้ตายทะเลาะกับภรรยาและส่งเสียงดังภายในชั้นดังกล่าว พร้อมถอดเสื้อผ้าออกมาจากห้อง เดินอาละวาดทุบทำลายทรัพย์สินของคอนโด จากนั้นจึงเดินไปที่ลิฟท์ขนของในชั้น 8 ซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุ พร้อมใช้เท้าเตะและใช้อุปกรณ์งัดลิฟท์จนเปิดออกและพลัดตกลงไปด้านล่างจนเสียชีวิต

จากการสอบปากคำพยานแวดล้อมในที่เกิดเหตุ สอดคล้องกับภาพจากกล้องวงจรปิด และภรรยาของผู้เสียชีวิต ยืนยันว่ามีการทะเลาะกันก่อนเกิดเหตุจริง แต่รายละเอียดนั้นอยู่ในสำนวนของการดำเนินคดี ส่วนศพของผู้เสียชีวิตตำรวจส่งไปภาควิชานิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ตรวจพิสูจน์ก่อนส่งให้ญาตินำกลับไปทำพิธีตามศาสนาต่อไป

จ๋อยเลย! ศักดิ์สยาม ห้ามเด็ดขาด รัฐวิสาหกิจ งดจ่ายโบนัส

ศักดิ์สยาม สั่งห้ามเด็ดขาด รัฐวิสาหกิจ งดจ่ายโบนัสพนักงาน หากขัดคำสั่งเตรียมรายงานนายกฯทราบ ชี้ประเทศอยู่ในภาวะวิกฤติจากโควิด-19

สั่งย้ายแล้ว! ตำรวจรีดเงินแม่ค้า ยึดอาหารทะเล ช่วงเคอร์ฟิว

ตำรวจรีดเงินแม่ค้า พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณีตามที่สื่อสังคมออนไลน์นำเสนอข่าว “แม่ค้า ถูกจับเคอร์ฟิว ตร.รีดเงิน ยึดอาหารทะเล

New Normal ชป. จัดแถลงข่าวเตรียมจัดนิทรรศการเสมือนจริงบนโลกออนไลน์

New Normal กรมชลประทาน จัดงานแถลงข่าวเตรียมจัดงานนิทรรศการเสมือนจริงบนโลกออนไลน์ครั้งแรก เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนากรมชลประทาน

สำนักงานเลขานุการ ประกาศ การจัดกิจกรรม วันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระสังฆราช

ประกาศจาก สำนักเลขานุการ สมเด็จพระสังฆราช ที่ 4/2563 เรื่อง การจัดกิจกรรม เนื่องในวันคล้ายวันประสูติ เจ้าพระคุณ สมเด็จพระสังฆราช พุทธศักราช2563

บุ๋ม ปนัดดา โพสต์คำคม “อดทนจนกว่าจะถึงวันอันสดใสของเราอย่างแท้จริง”

บุ๋ม ปนัดดา ถือว่าเป็นคนบันเทิง และหญิงแกร่งที่มักจะช่วยเหลือสังคมอยู่เสมอ ซึ่งหลังจากที่มีประเด็นดราม่าร้อน ตอบโต้กันในเชิงการเมืองกับ ส.ส.ปรีณา ไกรคุปต์