สลด! ดินจากภูเขา จ.ตาก ถล่มทับ ปชช.ดับ

เกิดเหตุดินถล่มทับบ้านในพื้นที่ อ.แม่ระมาด จ.ตาก ทำให้บ้านเรือนประชาชนและรถยนต์ได้รับความเสียหาย อีกทั้งยังมีผู้เสียชีวิตอีก 1 ราย

เกิดเหตุดินโคลนถล่มทับบ้าน บริเวณถนนสาย อ.แม่ระมาด – อ.บ้านตาก เขต อ.แม่ระมาด มีคนได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบบ้านคล้ายเพิงร้านค้าอยู่ใต้ภูเขาสูง มีดินสไลค์ลงมาทับบ้านทั้งหลัง มีรถยนต์ ข้าวของเสียหาย และมีหนุ่มวัย 13 ปีได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 คน เจ้าหน้าที่รีบนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บออกจากกองดินอย่างทุลักทุเลท่ามกลางฝนที่ตกลงมา และนำส่งโรงพยาบาลแม่ระมาด ล่าสุดได้เสียชีวิตแล้ว จากการตรวจสอบพบเป็นชาวเขาเผ่ากะเหรี่ยง แต่ยังไม่ทราบชื่อ

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องมาจากเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา มีฝนตกลงมาอย่างหนักในหลายพื้นที่ของ จ.ตาก ซึ่งทางตำรวจจะไปสอบสวนรายละเอียดต่อไป

 

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปรับ5หมื่น! ขนส่งทางบก เล็งเอาผิดรถ ดัดแปลงไฟ หน้า – ไฟท้าย

รถดัดแปลงไฟ — นางจันทิรา บุรุษพัฒน์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบกได้รับการร้องเรียนจากประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน

ปลื้มเด็กหญิงวัย 14 ตื่นตี 4 มาช่วยแม่กวาดถนน ทุกวัน | BRIGHT TALK

ปลื้มเด็กหญิงวัย 14 ตื่นตี 4 มาช่วยแม่กวาดถนน ทุกวัน จากกรณีที่โลกออนไลน์ปลื้มใจนักเรียนหญิงชั้น ม.2 รร.มัธยมวัดธาตุทอง กรุงเทพฯช่วยแม่

สกัดโควิดระบาด! ครม. มีมติเห็นชอบขยายพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ยาวถึง 15 มค.ปีหน้า

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรับมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติให้ความเห็นชอบการขยาย

มาแล้ว!! GOT7 กับมิวสิควิดีโอ Breath เผยเสน่ห์แปลกใหม่ คว้าใจอากาเซ่ไปเต็มๆ

ในที่สุดก็ได้ชมกันแล้วกับ Breath เพลงใหม่ของหนุ่มๆ GOT7 ที่เพิ่งจะเปิดตัวมิวสิควิดีโอกันไปเมื่อ 16.00 น. (เวลาไทย) ในวันนี้

ปาฏิหาริย์! หนุ่มนักเดินป่า ฟื้นคืนชีพ หลังหัวใจหยุดเต้นนาน 45 นาที

ฟื้นคืนชีพ — นายไมเคิล นาพินสกี้ นักเดินป่า วัย 45 ปี ชาวสหรัฐรอดตายราวปาฏิหาริย์ หลังได้จากจากที่เขาหัวใจหยุดเต้นไปนานถึง 45 นาที

ระทึก! คุณลุงใจกล้าช่วยน้องหมาจากคมเขี้ยว จระเข้ ด้วยมือเปล่า(คลิป)

เกิดเหตุสุดระทึกเมื่อสุนัขของนายริชาร์ด วิลแบงค์ส ได้กระโดดลงในไปบ่อน้ำ เมื่อช่วยกันเนอร์ สุนัขของเขา ที่ถูก จระเข้ ลากลงไปในน้ำ