สลด! ปิคอัพเสียหลักตกเหว ดับ 1 ราย

กระบะ เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ ก่อนพุ่งตกลงไปในเหวลึกกว่า 500 เมตร  ดับ1 สาหัส 1

วันนี้(7มิ.ย.60)เจ้าหน้าที่สมาคมศิริกรณ์เชียงรายบรรเทาสาธารณภัย ต้องนำเชือกยาวกว่า 500เมตร ทำการผูกติดกับต้นไม้ใหญ่ริมถนน สายบ้านห้วยชมภู – บ้านใหม่กอง ต.ห้วยชมภู อ.เมือง จ.เชียงรายราย จากนั้นนำอุปกรณ์ภาคสนามและเปลเพื่อลงไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตบริเวณก้นเหวลึกกว่า 500เมตร หลังมีรถยนต์กระบะเสียหลักขับชนต้นไม้และเสียหลักพุ่งตกลงไปในเหวลึก จากการลงไปในเหวลึก พร้อมกับเจ้าหน้าที่ทหารสามารถช่วยผู้บาดเจ็บขึ้นมาได้ 1คน เป็นชาย และพบศพผู้เสียชีวิต 1ศพ ทราบชื่อ นางราตรี แซ่พ้าน อายุ 57ปี ชาว อ.แม่สรวย จ.เชียงราย นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นเหวลึก สภาพศพใบหน้าและร่างกายถูกระทบกระเทือนอย่างแรง และใกล้กันมีรถยนต์กระบะสีขาว 1คัน สภาพพังยับเยิน ใช้เวลาดำเนินการช่วยเหลือนานกว่า3ชั่วโมง เพราะเป็นทางลาดชันและเหวลึก

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงราย สอบสวนทราบว่า ชาวบ้านในจุดเกิดเหตุเห็นว่าก่อนเกิดเหตุรถยนต์คันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็ว และเกิดเสียหลักก่อนพุ่งชนต้นไม้ จากนั้นผู้ตายได้กระเด็นออกนอกรถ ก่อนที่จะตกลงไปในเหว พร้อมกับรถยนต์ที่ชนต้นไม้ แต่คนขับไม่กระเด็นออกมาจึงทำให้บาดเจ็บสาหัส หลังเกิดเหตุได้เร่งประสานงานเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือ แต่ด้วยสภาพพื้นที่ห่างไกล และจุดเกิดเหตุเป็นเหวลึก จึงทำให้ผู้่เสียชีวิตทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการสอบสวนถึงสาาเหตุการเกิดอุบัติเหตุอีกครั้ง

ดร.รยุศด์ แนะ “บิ๊กตู่” 3 ข้อ หากต้องการไปต่อ ชี้! หลังโควิด-19 เตรียมเจอสารพัด ม็อบ-ปัญหา

วันที่ 2 มิถุนายน 2563 ดร.รยุศด์ บุญทัน ผู้ร่วมก่อตั้งพรรคสามัคคีไทย กล่าวถึงสถานการณ์ทางการเมืองภายในของพรรคพลังประชารัฐ ว่า

วิปรัฐบาล เคาะพิจารณาตั้งกมธ.เงินกู้ 8 มิ.ย.นี้

“วิเชียร” วิปรัฐบาล เผย รับฟังความห่วงใยจากทุกฝ่าย เตรียมตั้งกมธ.วิสามัญสอบใช้เงินกู้ 8 มิ.ย.นี้ ด้าน‘พปชร.’ เตรียมประชุมใหญ่เลือกกก.บห.ใหม่ใน 45 วัน

แต้ว ณฐพร โชว์แดนซ์อีกครั้ง บอกเลย ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

แต้ว ณฐพร นางเอกสาว โชว์สเต็ปแดนซ์สุดแซ่บลงในแอปพลิเคชัน TikTok อีกครั้ง บอกเลยว่า ไม่ทำให้แฟนๆ ที่รอคอยความแซ่บของเธอต้องผิดหวัง

“อนุทิน” พอใจผลทดทองเป็นไปในทางที่ดี ชี้รัฐหนุนผลิต วัคซีนโควิด-19 เต็มกำลัง

วัคซีนโควิด-19 เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2563 นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เข้าตรวจเยี่ยมความพร้อม

บิ๊กแดง สวนกลับ หมู่อาร์ม ต้องรอผลการสอบทุจริต ทำอะไรย่อมรู้อยู่แก่ใจ

พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ หรือ บิ๊กแดง ผู้บัญชาการทหารบกได้กล่าวถึงกรณี ส.อ.ณรงค์ชัย อินทรกวี หรือ “หมู่อาร์ม” เสมียนงบประมาณแผนกโครงการและงบประมาณกองแผน