สลด! พบศพเด็กทารกเพึ่งคลอด ถูกทิ้งซุกในถังขยะ กลางซอยสุขุมวิท36

พบศพเด็กทารกเพึ่งคลอด ถูกทิ้งในถังขยะกลางซอยสุขุมวิท36 เขตคลองเตย เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 19 เม.ย. ร.ต.ท.อนวัช ตันตินันทกุล เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ รับแจ้งเหตุพบศพเด็กทารกอยู่ในรถขนขยะกทม. ภายในซอยสุขุมวิท 36 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ จึงแจ้งผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุอยู่กลางซอยสุขุมวิท 36 พบรถขนขยะสีเขียวของกทม. จอดอยู่หน้าบ้านเลขที่ 33-35 ตรวจสอบภายในช่องเก็บขยะพบศพเด็กทารกเพศชาย เพิ่งคลอดแล้วเสียชีวิตมาประมาณ 12-24 ชม. สภาพมีถุงพลาสติกพันรอบคอแล้วอุดที่ปาก ถูกพันด้วยเสื้อกล้ามผู้หญิงสีฟ้าที่เปื้อนเลือด และเสื้อลายทหารสีเขียว ใส่ไว้ในถุงผ้าสีดำ หูหิ้วสีส้ม แล้วห่อด้วยถุงพลาสติกสีแดงอีกชั้น โดยทางเจ้าหน้าที่เก็บขยะแจ้งว่าถุงดังกล่าวถูกเทมาพร้อมกับขยะจากถังขยะหน้าบ้านหลังดังกล่าว

จากการสอบสวนนายอนุสรณ์ ทับเกตุ อายุ 37 ปี พ่อบ้าน เผยว่าตนเป็นผู้ดูแลบ้านหลังนี้โดยเมื่อช่วงเวลาประมาณ 18.30 น. ของวันที่ 18 เม.ย. ตนได้รวบรวมขยะภายในบ้านมาใส่ไว้ในถังขยะสีน้ำเงิน 2 ใบ แล้วลากถังขยะออกมาวางไว้หน้าบ้านเพื่อรอให้รถเก็บขยะมาเก็บไปในช่วงเช้ามืด แต่กลับมีเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งว่าพบศพเด็กทารกในถังขยะหน้าบ้าน ตนรู้สึกตกใจมากเนื่องจากคนในบ้านไม่มีใครตั้งครรภ์เลย และตอนที่เก็บขยะออกมาทิ้งก็ไม่พบเห็นถุงดังกล่าว

เบื้องต้นจากการสอบสวนพ่อบ้านทราบว่าในบ้านไม่มีใครตั้งครรภ์ แต่ทางเจ้าหน้าที่ต้องตรวจสอบให้แน่ใจอีกครั้ง พร้อมทั้งได้ให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดโดยรอบที่เกิดเหตุเพื่อหาผู้ที่นำเด็กมาทิ้งมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย