สลด! พ่อแม่ใจยักษ์ทิ้งทารกตากฝน เร่งล่าตามกล้องวงจรปิด 

พบทารกเพศชาย ถูกทิ้งหน้าบ้านกลางซอยเพชรบุรี 12 ราชเทวี  ตำรวจล่าตัวพ่อแม่ใจยักษ์ตามกล้องวงจรปิด 

 

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 28 ส.ค. นายญาณพัฒน์ ณ มหาชัย เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รหัสห้วยขวาง 21 รับแจ้งมีทารกถูกนำไปทิ้งไว้บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 386/53 กลางซอยเพชรบุรี 12 แขวงราชเทวี เขตพญาไท กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณกลางซอยเพชรบุรี12 ตรงข้ามกับร้านสะดวกซื้อ พบทารกเพศชายอยู่บนโต๊ะ ถูกห่อหุ้มด้วยเสื้อยืดสีเทาและผ้าขนหนูสีเขียวอ่อน ซึ่งบริเวณดังกล่าวค่อนข้างมืด จะต้องสังเกตดีๆ ซึ่งมีชายคาแคบๆ บังร่างหนูน้อยเอาไว้ไม่ให้เปียก ขณะสายฝนกำลังตกพรำๆ

จากการสอบถามน.ส.รัตนมล กุดเป่ง อายุ 26 ปี เล่าว่า ขณะที่ตนกำลังเดินไปร้านสะดวกซื้อ เห็นกลุ่มคนมุงดูอะไรซักอย่าง บริเวณ 4 แยก ตนก็ไม่ได้คิดเอ๊ะใจอะไร คิดว่าแค่กลุ่มวัยรุ่นตีกัน เมื่อเข้ามาในร้านสะดวกซื้อก็ได้ยินคนพูดว่ามีคนเอาเด็กมาทิ้ง ตนเลยวิ่งไปดู ปรากฎว่าพบเด็กทารกเพศชายมีครายเลือดติดตามตัวไม่สวมเสื้อผ้า ถูกห่อหุ้มด้วยเสื้อยืดและผ้าขนหนู กำลังส่งดสียงร้อง เป็นเหตุให้คนที่มุงดูก่อนหน้านี้ไม่กล้าจับ ตนจึงอุ้มขึ้นแล้วรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ระหว่างนั้นตนและคนอื่นๆได้ดูภาพกล้องวงจรปิดจากร้านอาหารที่อยู่บริเวณใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุ ในภาพพบหญิงสาวผมยาว สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยืนขาสั้นอุ้มเด็กเดินผ่านกล้องไป ซึ่งจุดที่เดินผ่านมีไฟค่อนข้างน้อย จึงเห็นหน้าสาวคนดังกล่าวไม่ชัดเจน

เบื้องต้นรีบนำร่างเด็กส่ง รพ.เด็ก เพื่อให้แพทย์รับไว้ทำการตรวจสอบ ก่อนประสานร้อยเวรและฝ่ายสืบสวน สน.พญาไท มาไล่กล้องวงจรปิดเพื่อหาตัวพ่อแม่ใจยักษ์รายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กษัตริย์สเปน ยกเลิกงาน พร้อมกักตัว 10 วัน หลังสัมผัสกับผู้ติดเชื้อโควิด-19

ช่วงบ่ายของวันที่ 23 พ.ย. 63 หลังจาก กษัตริย์สเปน ได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ที่มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวกเมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมา

รวบแล้ว! ชายทำร้ายคุณตา จ.ภูเก็ต รับก่อเหตุซ้ำ เอาเงินเที่ยวหญิงบริการ

ชายทำร้ายคุณตา — จากกรณีเหตุการณ์คนร้ายผู้ชาย บุกเดี่ยวเข้าบ้านชิงทรัพย์คุณตาสูงอายุรายหนึ่งวัย 83 ปี ที่อยู่ภายในบ้านคนเดียว

แชร์ว่อน!ชาวเน็ตวิจารณ์หนัก ครูตีนักเรียน ใช้ไม้ขนาดสูงใหญ่หวดไม่ยั้ง (คลิป)

ครูตีนักเรียน — เกิดกระแสวิจารณ์บนโลกออนไลน์อย่างหนัก กรณีมีคลิปครูหญิงโรงเรียนแห่งหนึ่งในไทย ใช้ไม้ขนาดใหญ่สูงยาว และไม้บรรทัดขนาดใหญ่

เป็นเรื่อง! สาวไต้หวันดับปริศนา หลังไป ถอนฟัน 20 ซี่

เว็บไซต์ไต้หวัน นิวส์รายว่าเกิดเหตุหญิงสาว ที่มีนามสกุลว่า “เฉิง” ในนครเจียอี้ได้ เสียชีวิต หลังเข้ารับการ ถอนฟัน 20 ซี่กับทันตแพทย์