สลด! รถเก๋งชนประสานงา หญิงท้องแก่พร้อมลูกในครรภ์ ดับคู่! (คลิป)

เกิดเหตุการณ์สลด! รถเก๋งชนประสานงากันกลางสะพาน บริเวณถนนแม่กลอง-ปากท่อจ.สมุทรสงคราม ทำให้ผู้หญิงท้องแก่ 7เดือน พร้อมลูกในครรภ์เสียชีวิต เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบจุดกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุการชนนั้นครั้งนี้

เมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุว่ามีรถชนประสานงากันกลางสะพาน มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถบริเวณกิโลเมตรที่6 ถนนแม่กลอง-ปากท่อสายเก่า ต.บางขันแตก อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสงครามพร้อมมูลนิธิกู้ภัยสว่างเบญจธรรม จึงรุดตัวไปยังที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งจำนวน2คัน สภาพรถพังยับเยิน มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ คันแรกเป็นรถเก๋งสีดำ ซึ่งมีคนขับชื่อ นายนันตวิทย์ สามารถกิจ อายุ23ปี ไม่มีอาการบาดเจ็บ และมีผู้หญิงตั้งครรภ์ 7เดือนนั่งมาด้วยกัน สภาพถูกชนทางด้านซ้ายเข้าอย่างจัง เจ้าหน้าที่จึงได้เร่งนำร่างผู้บาดเจ็บออกจากตัวรถพร้อมทำCPU(ปั๊มหัวใจ) แต่ก็เสียชีวิตในเวลาต่อมาพร้อมลูกในท้องที่มีอายุครรภ์7เดือน ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา นางสาวมุกดา แซ่ลิ้ม อายุ24ปี

ส่วนอีกคันในที่เกิดเหตุ เป็นรถเก๋งสีขาว เป็นชายซึ่งมีคนขับรถเก๋งคันดังกล่าวไม่พบเอกสารภายในรถ ส่วนสภาพรถพังยับเยินเช่นกัน และร่างติดภายในรถเจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยเหลือนำร่างผู้บาดเจ็บออกมาจากตัวรถ โดยมีอาการบาดเจ็บสาหัส แขนและขาหัก ส่วนลูกตาถูกเศษกระจกทิ่มเข้าลูกตาลึก จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

สอบถามจากคนขับรถเก๋งป้ายแดง ฮอนด้าแจ๊สสีดำ ให้การว่า ตนจะขับรถไปส่งภรรยาที่บ้านพร้อมลูกสาววัย4ขวบอีก1คนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย พอมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณบนกลางสะพานตนก็ขับมาตามปกติแต่ก็มีรถสวนขึ้นมาอย่างเร็วตนก็ตกใจจึงได้หักรบแต่ไม่พ้นชนประสานงา ซึ่งตอนนั้นตนได้คาดเข็มขัดจึงได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนภรรยาที่ได้ตั้งท้องอยู่นั้นไม่คาดเข็มขัด จึงอาจถูกแรงกระแทก

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุการชนในครั้งนี้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ระทึก! พบเสี่ยงป่วย โควิดเชียงราย แนะผู้โดยสารขึ้นรถตู้บขส. รีบพบแพทย์

โควิดเชียงราย — จากกรณีจังหวัด เชียงราย มีรายงานว่าพบผู้ป่วย โควิด19 จำนวน 1 ราย ซึ่งอยู่ระหว่างการรอผลยืนยันอีกครั้ง จากการรายงานเพจ

หมอธีระ คาด ไทย หากระบาดซ้ำ ติดเชื้อ โควิด19 สูงสุด 500-600 คน/วัน

โควิด19 — หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์แสดงความคิดเห็นถึงสถานการณ์โควิด ในปัจจุบัน

ยอดป่วยทวีคูณ! โควิด19 ในบราซิลติดเชื้อเพิ่มกว่า 6.2 ล้าน ดับแล้ว 1.72 แสนราย

เมื่อวันที่ 28 พ.ย. 63 กระทรวงสาธารณสุขบราซิลรายงานจำนวนผู้เสียชีวิตจาก โควิด19 เพิ่ม 587 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ยอดผู้เสียชีวิต

เปิดตัว Phoenix Station สถานีน้ำมันแบรนด์ใหม่

นายโกศล แสงรังษี กรรมการผู้จัดการ บริษัท พาวเวอร์ แอนด์ เอ็นเนอร์ยี่ แมเนจเมนท์ จำกัด เปิดเผยว่า ได้ลงนามร่วมกับ นางศิริวรรณ มุสิกุล กรรมการ บริษัท ฟิ […]

ชุลมุน! ตำรวจอังกฤษเผชิญหน้าม็อบต้านล็อกดาวน์ โควิด19 กลางลอนดอน

เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าปราบปรามกลุ่มผู้ชุมนุมที่ประท้วงต่อต้านมาตรการล็อกดาวน์สกัด โควิด19 ในกรุงลอนดอน เมืองหลวงของอังกฤษ

อังกฤษ – อียู หวนเจรจาการค้า เบร็กซิต เผชิญหน้ากันในลอนดอน

27 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา เดวิด ฟรอสต์ หัวหน้าคณะเจรจาการค้า เบร็กซิต ของอังกฤษกล่าวว่าสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรป (อียู) จะกลับมาเจรจาการค้า