สลด! สิบล้อถอยรถทับคนงานแปรรูปอาหารสัตว์ดับ

สลด! สิบล้อนำข้าวแห้งเข้ามาส่งภายในโรงงานแปรรูปอาหารสัตว์ ก่อนถอยรถไปกระแทกคนงานที่คอยโบกรถเสียชีวิต กู้ชีพพยามยื้อชีวิต แต่สุดท้ายไม่รอด

เจ้าหน้าที่กู้ชีพกำลังปั๊มหัวใจ นาย หรั่ง พลับนิน อายุ 49 ปี คนงานของโรงงานแปรรูปอาหารสัตว์แห่งหนึ่งในอำเภอเมืองนครปฐม หลังถูกรถสิบล้อ ทะเบียน 86-7754 กรุงเทพฯ โดยมีนายประทีป สายดำวงษ์ อายุ 52ปี คนขับรถ ได้ถอยรถได้กระแทกนายหรั่ง จนล้มลง โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลากู้ชีพนานกว่า 20 นาที แต่ไม่เป็นผล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งนายประทีป ไม่ได้หลบหนี ยืนรอให้การกับตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนนายประทีป คนขับรถสิบล้อ ให้การว่า กำลังถอยหลังรถ เพื่อที่จะเอาของลง โดยมีผู้ตาย คอยตะโกนและโบกรถให้ ว่าถอยมาเลยๆ พักเดียวเสียงก็เงียบหายไป โดยที่ตนเองไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น จนมีคนงานอีกคนตะโกนบอกให้หยุด จึงได้หยุดรถแล้วลงไปดูก็พบว่าผู้ตายล้มลงไปนอนหายใจรวยรินแล้ว จึงได้แจ้งให้กู้ภัยมาช่วยเหลือและนำตัวไปส่งโรงพยาบาล แต่ผู้ตายได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการตรวจสอบตามร่างกายของผู้ตายพบบาดแผลที่คางกับหน้าอกมีรอยฟกช้ำ จึงได้ส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลอีกครั้ง เบื้องต้น สันนิษฐานว่า รถน่าจะถอยไปกระแทกจนผู้ตายล้มลงไปหัวกระแทกพื้น อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจได้นำตัวคนขับรถสิบล้อคันดังกล่าวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่โรงพัก ก่อนที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย