สลด! หนุ่มเยอรมันดับปริศนาคาห้องพัก กลางเมืองภูเก็ต

สลด! พบศพหนุ่มเยอรมันดับปริศนาคาห้องพัก พบคราบเลือดบริเวณชักโครกในห้องน้ำ ด้านตำรวจคาดว่าดื่มจัดแล้วพักผ่อนน้อยจึงหัวใจวายตาย พร้อมเร่งหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

ตำรวจภูธรเมืองภูเก็ตลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง  ถ.พระบารมี อ.เมือง จ.ภูเก็ต พบศพ Mr.Hans Jurgen Julius อายุ 79 ปี เป็นนักท่องเที่ยวชาวเยอร์มันนี เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ สภาพศพชายชาวต่างชาติสวมเพียงกางในเพียงตัวเดียวไม่สวมเสื้อ นั่งพิงอยู่ข้างประตูของห้องพัก ตามร่างกายไม่พบบาดแผลใด และภายในห้องไม่พบการรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด แต่บริเวณพื้นในห้องน้ำพบหยดเลือดแห้งที่บริเวณชักโครก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และนำไปตรวจพิสูจน์ว่าเป็นเลือดของใคร

จากการสอบถามทราบว่า ชายชาวเยอรมันคนดังกล่าวเดินทางเข้ามาพักที่อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้นานสัปดาห์เศษแล้ว ก่อนเสียชีวิตนักท่องเที่ยวคนดังกล่าวได้ออกไปเที่ยวกลางคืน และกลับมาถึงที่พักเกือบสว่าง  จากนั้นก็ไม่เห็นพบออกมาจากห้องอีกเลย ทำให้ในช่วงค่ำพนักงานจึงได้เคาะประตูเรียกเพื่อให้ออกมาทานอาหาร เนื่องจากกลางวันและช่วงเย็นไม่เห็นออกมารับประทานอาหารเลย แต่ปรากฎเรียกหลายครั้งไม่ออกมาจึงให้แม่บ้านใช้กุญแจสำรองเปิดเข้าไปปรากฎว่าพบเป็นศพนั่งอยู่ข้างประตูดังกล่าว

เบื้องต้น แพทย์คาดว่าหนุ่มเยอรมันอาจหัวใจวายซ็อกตายกระทันหัน เนื่องจากพักผ่อนน้อยเที่ยวมากดื่มจัด และคาดว่าผู้เสียชีวินน่าจะมีโรคประจำตัวอยู่ด้วยแต่ยังนิยมดื่มสุราหนัก ส่วนสาเหตุที่แท้จริงนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนอีกครั้งหนึ่งและให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิกุถศลธรรม จ.ภูเก็ต นำศพส่งโรงพยาบาลเมืองป่าตองเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูจน์ถึงสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กงสุลเยอร์มันนีติดต่อญาติมารับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย