สลด! เด็กอายุ 12ขวบ ผูกคอตายในห้องน้ำ(มีคลิป)

สลดใจ! พบเด็กอายุ12 ขวบผูกคอตายในห้องน้ำ แม่เผยสาเหตุจากโรคซึมเศร้า หลังพ่อเคยผูกคอตายเมื่อสองเดือนที่ผ่านมา

 

เด็ก12 ผูกคอตายในห้องน้ำปั๊ม

เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบเหตุเด็กชายวัย12ปี ใช้เชือกแขวนกับบานประตูผูกคอเสียชีวิต ในห้องน้ำปั๊มน้ำมันหน้าโรงเรียนนวมินทร์ ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุอาจมาจากโรคซึมเศร้าเนื่องจากก่อนหน้านี้สองเดือนพ่อเด็กนั้นผูกคอตายด้วยเช่นเดียวกัน

 

ต่อมามารดาของเด็ก ได้เดินทางมายังจุดเกิดเหตุด้วยสีหน้าตื่นตกใจ พร้อมกับให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ว่า เพิ่งจะพาบุตรชายย้ายจาก จ.ตรัง มาอาศัยอยู่ห้องเช่ากับแฟนใหม่ ซึ่งอยู่ติดกับปั๊มน้ำมันได้เพียง 2 เดือน เนื่องจากก่อนนี้ บุตรพักอาศัยอยู่กับกับสามีเก่าที่ จ.ตรัง มานานหลายปี และเพิ่งจะเสียชีวิตจากการคิดสั้นผูกคอตาย โดยหลังจากเสร็จงานศพสามีเก่า บุตรชายก็มีอาการเปลี่ยนไป มักจะซึมเศร้า ไม่ค่อยทานอาหาร และมักจะเอาเสื้อผ้าของบิดาที่เอาติดมาด้วย นำมาใส่เป็นประจำ กระทั่ง มาวันนี้ ไม่คาดคิดว่า บุตรจะคิดสั้นนำเชือกมาผูกคอตายที่ปั๊มน้ำมัน เพราะตนเองไม่ได้เอะใจ

ด.ช.12 ผูกคอตายในห้องน้ำปั๊ม

เนื่องจากทุกเช้าบุตรจะมาเข้าห้องน้ำที่นี่แล้วกลับมาที่ห้องพัก ส่วนล่องรอยที่พบบนฝ่ามือเด็กนั้น เกิดจากตนเองใช้ไม้ตี เนื่องจากบุตรดื้อ

ในขณะที่แม่บ้านปั๊มน้ำมันเล่าว่า ช่วงเช้าต้องไปทำความสะอาด แต่ห้องน้ำห้องดังกล่าวมีคนเข้าห้องน้ำอยู่ ซึ่งประตูก็ไม่ได้ล็อกไว้ และนานผิดปกติตนจึงเข้าไปดู และก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว

อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ตั้งไว้ 2 ประเด็น คือการคิดสั้นฆ่าตัวตาย และถูกฆาตกรรมแล้วนำศพมาผูกคอเพื่อปิดบังอำพราง เนื่องจากตาและยายของเด็ก ที่มีบ้านพักอาศัยอยู่ในพื้นที่ จ.นครสวรรค์ ได้เดินทางมาดูศพ และติดใจไม่เชื่อว่าหลานจะคิดสั้นผูกคอตาย จึงจะมีการนำศพของเด็กที่เสียชีวิตส่งไปผ่าพิสูจน์ พร้อมกับจะทำการสอบปากคำ น.ส.มณฑา และญาติพี่น้อง รวมถึงสามีใหม่อย่างละเอียดอีกครั้ง

 

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย