สลด! แม่ค้าติดหนี้นอกระบบผูกคอตาย

แม่ค้าขายข้าวขาหมูเครียดผูกคอตายในห้องพัก คาดสาเหตุติดหนี้นอกระบบ

เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 20 มิ.ย. พ.ต.ต.สุพจน์ สวนสอน ร้อยเวรสอบสวน สภ.บ้านฉาง รับแจ้ง พบศพผู้เสียชีวิต สาเหตุผูกคอตายในบ้านพักเลขที่61/6 ม.3 ต.สำนักท้อน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง จึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวร รพ.บ้านฉาง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทธธรรมสงเคราะห์
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักตั้งอยู่ในซอยหลังตลาดใหม่สระแก้ว ภายในบ้านพบศพทราบชื่อต่อมาคือนางกันยา เมืองคล้าย อายุ 42 ปี ซึ่งญาตินำออกมาจากห้องพักแล้ว สอบถามได้ความว่า เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ ญาติ ๆยังเห็นผู้ตายออกมานั่งเล่นพูดคุยอยู่หน้าบ้าน และได้ขอตัวเข้าไปนอนในห้องพักจนกระทั่งผิดสังเกตุเนื่องจากไฟฟ้าดับและอากาศร้อนอบอ้าวแต่ผู้ตายก็ยังเงียบอยู่ในบ้าน จึงเคาะประตูเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบจึงช่วยกันงัดประตูเข้าไปพบว่าผู้ตายใช้เชือกไนล่อนแขวนคอกับหน้าต่างเสียชีวิต


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนทราบว่าผู้ตายเป็นแม่ค้าขายข้าวขาหมูอยู่ในตลาดสระแก้ว อ.บ้านฉาง จ.ระยอง แต่เนื่องด้วยที่ผ่านมานั้นผู้ตายไปเป็นหนี้นอกระบบหลายทาง ทำให้ทั้งเงินต้น และดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และคงจะหาทางออกไม่ได้ เกิดความเครียดทำให้ตัดสินใจผูกคอตายดัง กล่าว เจ้าหน้าที่คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง ซึ่งทางญาติผู้ตายไม่ติดใจในสาเหตุการตาย
อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้ส่งศพไปชันสูตรที่ โรงพยาบาลบ้านฉางเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีต่อไป

 

 

จังหวัดเพชรบุรี ประกาศ เปิดชายหาด ทั่วทั้งจังหวัด มีผลบังคับใช้ 1 มิ.ย. นี้

จังหวัดเพชรบุรี มีคำสั่ง เปิดชายหาด ทั่วทั้งจังหวัดในวันที่ 1 มิถุนายน 2563 ที่จะถึงนี้ พร้อมมาตรการป้องกันเพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19

มิ่งขวัญ สับแหลก “ชิมช้อปใช้” เป็นการเอาเงินรัฐให้เจ้าสัว เตือนอย่าใช้เงินกู้ 1.9 ล้านล้าน ไปโปะงานที่ล้มเหลว

มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเศรษฐกิจใหม่ กล่าวในระหว่างการอภิปรายพ.ร.ก.เงินกู้พื่อแก้ปัญหาเยียวยาผลกระทบของการแพร่ระบาด

สุดารัตน์ ชี้ เงิน 1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย พร้อมเสนอ 3 แนวทางใช้งบให้เกิดประโยชน์

สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟสบุคระบุว่า “เงิน1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย ที่จะใช้ #รีสตาร์ทเครื่องยนต์ประเทศไทย

ผมแค่รับปากลุง! หนุ่มใจบุญ สร้างบ้านใหม่ ให้กับชายยากจน

สร้างบ้านใหม่ อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆในสังคมไทย หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก ทนงศักดิ์ ทีแพง โพสต์ภาพเพื่อนๆพร้อมด้วยอุปกรณ์ไม้ เพื่อเข้าไปต่อเติมบ้าน

เอ ศุภชัย เผย อดีตรัก เคยเช่าเครื่องบินส่วนตัว ตามแฟนที่นอกใจ

เอ ศุภชัย เรียกได้ว่าเป็นผู้จัดการดาราเบอร์ต้นๆของเมืองไทย และไม่มีใครไม่รู้จัก แถมยังเป็นคู่หูของ อั้ม พัชราภา เซเลปชื่อดังของวงการอีกด้วย