สลด! ไบค์เกอร์หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์แหกโค้ง ตกคูน้ำดับ

สลด! ไบค์เกอร์หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์แหกโค้ง ตกคูน้ำดับ ด้านเจ้าหน้าที่เร่งนำศพส่งชันสูตร เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง คาดว่าขับรถมาด้วยความเร็วจึงแหกโค้งชนเสาไฟฟ้าข้างทาง

ร่างของนายสายชล ฤทธิ์โคหา อายุ 24 ปี ไบค์เกอร์หนุ่ม พร้อมบิ๊กไบค์คู่ใจ สีดำ-แดง ทะเบียน 5กอ-4974 กรุงเทพฯ ที่จมอยู่ในคูน้ำภายในซอยวัดหนองปรง อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี ก่อนที่ตำรวจภูธรเมืองปทุมธานี พร้อมแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่กู้ภัย จะเข้าตรวจสอบ และนำร่างของนายสายชล และรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์คันดังกล่าว ขึ้นมาจากคูน้ำ จากการตรวจสอบ พบว่า สภาพศพสวมหมวกกันน็อคแบบเต็มใบ คอหัก เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4-5 ชั่วโมง

จากการสอบถามชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุทราบว่า เมื่อเวลาประมาณ ตี 5 มี รปภ.มาพบศพ จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์เวร และได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยเฉี่ยวชน คาดว่าผู้ตายคงขับรถมาด้วยความเร็ว และแหกโค้งชนกับโคนเสาไฟฟ้าข้างทาง และตกลงไปในน้ำจนเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง ก่อนจะได้ประสานญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย