สลด 2 สาวพลีชีพตัวช่วยลูกและสามีจมน้ำจนตัวเองตายทั้งกลม

 สลดรับปีใหม่ไทย!  สองสาวเขื่องในกระโดดแม่น้ำชีช่วยลูกและสามีกำลังหมดแรงจมน้ำจนรอดแต่ตัวเองหมดแรงยอมปล่อยมือให้สามีรอดจนตัวเองต้องตายทั้งกลม

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 13 เม.ย.61 ร.ต.อ.เฉลิมชน  การะวงษ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เขื่องใน รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยมูลนิธิเขื่องใน มีคนจมน้ำได้รับบาดเจ็บหมดสติ 2 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลเขื่องใน เสียชีวิตในเวลาต่อมาเหตุเกิดที่บริเวณวังมัจฉาแม่น้ำชี บ้านกุดกะเสียน ต.เขื่องใน อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี

ตรวจสอบที่โรงพยาบาลพบเจ้าหน้าที่กำลังดำเนินการเอกสารการเสียชีวิตของ นางศิริยม  จินารักษ์ อายุ 41 ปี 31 ม.1 ต.หนองตลาดใหญ่ อ.สีดา จ.นครราชสีมา  และ นางสาวสุดใจ  พันธ์ศิริ  อายุ 35 ปี 45 ม.10 ต.เขื่องใน อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี  หลังจมน้ำบริเวณวังมัจฉาแม่น้ำชี บ้านกุดกะเสียน ต.เขื่องใน อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี

สอบถามนายชัยยันต์  จินารักษ์  อายุ 34 ปี สามีนางศิริยม ให้กว่าอ้างว่าตนเองและครอบครัวประกอบอาชีพช่างเฟอร์นิเจอร์ ในจังหวัดพิษณุโลกช่วงสงกรานต์พาครอบครัวกลับมาเยี่ยมบ้านภรรยา วันนี้ตนเองและครอบครัวรวม 8 คน เด็ก 4 คน ผู้ใหญ่ 4 คน ออกมานั่งเล่นน้ำ  ก่อนเกิดเหตุเด็กชายเก๋ นามสมมุติอายุ 13 ปี ได้ลงไปเล่นน้ำก่อนจากนั้นเด็กชายเก๋ มีลักษณะคล้ายที่จะจมน้ำตนเองก็กระโดดลงไปช่วยเด็กชายเก๋ ซึ่งอยู่ห่างจากฝั่งประมาณ 6 เมตร

เมื่อได้ตัวเด็กชายเก๋แล้วตนก็พยายามดันเด็กชายเก๋เข้าฝั่งแต่ไม่เป็นผล เด็กเก๋ถูกกระแสน้ำพัดออกมาจากฝั่งอีก  นางสาวสุดใจ ผู้เป็นแม่ของเด็กชายเก๋ และกำลังตั้งท้องได้ 7 เดือนก็กระโดดลงไปช่วยเด็กชายเก๋จนปลดภัยจนตัวนางสุดใจเองหมดแรงจมน้ำไปต่อหน้าเด็กชายเก๋ลูกชาย

นายชัยยันต์ยังให้การอ้างอีกว่า ขณะนั้นตนเองอยู่กลางน้ำก็เริ่มหมดแรง นางศิริยม   ภรรยาก็กระโดดลงมาช่วยตนเช่นกันระหว่างที่นางศิริยม  พยายามดันตนเองเข้าฝั่งได้ตกร่องน้ำกลางแม่น้ำชีจนหมดแรง นางศิริยม  จึงได้ยอมปล่อยมือจากตนเพื่อให้ตนเองสามารถว่ายเข้าฝั่งได้อย่างปลอดภัยส่วนนางศิริยม ได้จมน้ำหายไปเช่นกัน หลังจากเกิดเหตุชาวบ้านใกล้เคียงได้ออกมาช่วยกันค้นหา พบร่างน่าวสาวสุดใจอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 30 เมตร ส่วนนางศิริยม  พบร่างอยู่จุดเดิมที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเป็นลำน้ำชี กว้างประมาณ 150 เมตร  มีร่องน้ำอยู่ตรงกลางลำน้ำ พื้นดินสูงต่ำไม่เท่ากัน สันนิฐานว่าผู้ตายทั้ง 2 คน ได้กระโดดลงไปช่วยสามี และลูกทำให้หมดแรงสู้กระแสน้ำไม่ได้จึงทำให้เสียชีวิตดังกล่าว ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตอย่างเป็นทางการทางเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนและชันสูตรศพอย่างละเอียดต่อไป

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย