สังคมเสื่อม! พ่อพร้อมพี่แท้ๆข่มขืนลูกสาววัย 14

หญิงสาววัย 14 ปี ตกเป็นเหยื่อกาม ถูกพ่อกับพี่ชายแท้ๆข่มขืน นานข้ามปี

มูลนิธิปวีณาพร้อมคณะครู ของด.ญ.เอ นามสมมุติ อายุ 14 ปี ที่ถูกผู้เป็นพ่อแท้ๆอายุ 59 ปี พร้อมกับพี่ชายแท้ๆอีกคน อายุ 19 ปี ร่วมกันกระทำชำเราเด็กหญิงรายนี้มานานข้ามปี โดยทำมาตั้งแต่ปี 2559 หลังจากเจ้าหน้าที่ได้จับกุมตัวผู้เป็นพ่อกับพี่ชายแล้วได้มีการตรวจปัสสาวะของทั้งคู่ พบว่าผู้เป็นพ่อมีฉี่สีม่วงพร้อมรับว่าได้มีการเสพสารเสพติดยาบ้ามาด้วย เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวในข้อหาเสพยาเสพติดพร้อมดำเนินคดีเพิ่มเติมอีกคดี ส่วนด้านตัวที่ชายนั้น ไม่พบสารเสพติดในร่างกาย ในการสอบสวนผู้เป็นพ่อยังให้การปฏิเสธตลอดทุกข้อหา ส่วนตัวพี่ชายนั้น เบื้องต้นได้ยอมรับสารภาพแล้วว่ากระทำชำเรา น้องสาววัย 14 ปี ของตัวเองจริง

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ส่งตัว ด.ญ.เอ ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ซึ่งมีผลตรวจจากแพทย์ยืนยันออกมาเบื้องต้นแล้วว่าเด็กหญิงรายนี้มีร่องรอยการถูกกระทำชำเราจริง และจะได้เร่งร่วมกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องตามพรบ.คุ้มครองเด็กฯ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานส่งดำเนินคดีเอาผิดกับพ่อและพี่ชายดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวพ่อกับพี่ชายทั้ง 2 คนไว้ดำเนินคดี ส่วนตัวของ ด.ญ.เอ ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องของบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชัยภูมิ ได้รับตัวมาดูแลอยู่ในความใกล้ชิด เพื่อให้การช่วยเหลือเยี่ยวยาฟื้นฟูสภาพจิตใจต่อไป

เตนล์ WayV ได้รับคำชื่นชมจากแฟนคลับ หลังเจ้าตัวพูดให้กำลังใจเพศทางเลือก

แฟนคลับไทยและต่างประเทศต่างก็ร่วมชื่นชมกับ เตนล์ WayV หรือ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล เด็กไทยที่มีได้ไปเดบิวต์ในเกาหลีใต้ หนึ่งในสมาชิก NCT , WayV และ SuperM

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ร่วมส่งกำลังใจ ถึง นิ้ง กุลสตรี หลังเจ้าตัวบ่นท้อ

ทำเอาหลายๆคนในวงการบันเทิงเป็นห่วงไม่น้อย เมื่ออดีตนางเอกสาว นิ้ง กุลสตรี ได้ออกมาโพสต์ข้อความการอัพเดทอาการของตัวเองเป็นระยะๆ

เซ็นทรัลหาดใหญ่ แตก! ชาวใต้คึกคัก แห่ซื้อของลดกว่า 90%

เซ็นทรัลหาดใหญ่ แทบแตก!! ประชาชนแห่รีบไปซื้อของ เนื่องจากมีข่าวว่าเซ็นทรัลหาดใหญ่ จะปิดบริการตั้งแต่วันที่ 24 ส.ค.นี้ เพื่อปรับเปลี่ยนเป็นโรงแรม

หมอภาคย์ คุณหมอฮีโร่ เผย ภาพล่าสุด ทีมหมูป่า งานดี หล่อทุกคน

พ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุน หรือ หมอภาคย์ ผู้บังคับกองพันเสนารักษ์ที่ 3 ค่ายสุรธรรมพิทักษ์ และ นักทำลายใต้น้ำจู่โจม หรือ หน่วยซีล ที่เข้าไปอยู่ดูแลน้องๆ ทีมหมูป่า

บอย Peacemaker จีบ เจี๊ยบ พิจิตตรา หวานไม่หยุด ฉุดไว้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเธอ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนเลยก็ว่าได้สำหรับ บอย อนุวัฒน์ หรือ บอย Peacemaker กับ เจี๊ยบ พิจิตตรา ที่ครองคู่กันมานานราว 14-15 ปี เลยก็ว่าได้