สังคมเสื่อม! พ่อพร้อมพี่แท้ๆข่มขืนลูกสาววัย 14

หญิงสาววัย 14 ปี ตกเป็นเหยื่อกาม ถูกพ่อกับพี่ชายแท้ๆข่มขืน นานข้ามปี

มูลนิธิปวีณาพร้อมคณะครู ของด.ญ.เอ นามสมมุติ อายุ 14 ปี ที่ถูกผู้เป็นพ่อแท้ๆอายุ 59 ปี พร้อมกับพี่ชายแท้ๆอีกคน อายุ 19 ปี ร่วมกันกระทำชำเราเด็กหญิงรายนี้มานานข้ามปี โดยทำมาตั้งแต่ปี 2559 หลังจากเจ้าหน้าที่ได้จับกุมตัวผู้เป็นพ่อกับพี่ชายแล้วได้มีการตรวจปัสสาวะของทั้งคู่ พบว่าผู้เป็นพ่อมีฉี่สีม่วงพร้อมรับว่าได้มีการเสพสารเสพติดยาบ้ามาด้วย เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวในข้อหาเสพยาเสพติดพร้อมดำเนินคดีเพิ่มเติมอีกคดี ส่วนด้านตัวที่ชายนั้น ไม่พบสารเสพติดในร่างกาย ในการสอบสวนผู้เป็นพ่อยังให้การปฏิเสธตลอดทุกข้อหา ส่วนตัวพี่ชายนั้น เบื้องต้นได้ยอมรับสารภาพแล้วว่ากระทำชำเรา น้องสาววัย 14 ปี ของตัวเองจริง

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ส่งตัว ด.ญ.เอ ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ซึ่งมีผลตรวจจากแพทย์ยืนยันออกมาเบื้องต้นแล้วว่าเด็กหญิงรายนี้มีร่องรอยการถูกกระทำชำเราจริง และจะได้เร่งร่วมกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องตามพรบ.คุ้มครองเด็กฯ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานส่งดำเนินคดีเอาผิดกับพ่อและพี่ชายดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวพ่อกับพี่ชายทั้ง 2 คนไว้ดำเนินคดี ส่วนตัวของ ด.ญ.เอ ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องของบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชัยภูมิ ได้รับตัวมาดูแลอยู่ในความใกล้ชิด เพื่อให้การช่วยเหลือเยี่ยวยาฟื้นฟูสภาพจิตใจต่อไป