สาวสุดซวย !!ตื่นแต่เช้าทำอาหารไปถวายพระที่วัด พลาดท่าพลัดจมน้ำดับ

ภาพวินาที ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยกันงมค้นหาร่าง ของนางอุไร ช่วงชัย อายุ 55 ปี หลัง

ได้ออกเดินเท้าจากบ้านในเวลาตี 5 เพื่อจะเดินทางไปบ้านญาติ ทำอาหารไปถวายที่วัดตรอกนอง อ.ขลุง จ.จันทบุรี แต่จนสายมากแล้วนางอุไร ก็ยังไม่ถึงเสียที ด้วยความเป็นห่วง ทางญาติๆจึงแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัย ให้ช่วยออกตามหา จนค้นพบว่าเส้นทางในการเดินทาง จะต้องผ่านสระน้ำดังกล่าว จึงคาดว่านางอุไร อาจจะพลาดตกลงไปในสระน้ำ เพราะช่วงเวลาเกิดเหตุได้มีฝนตกลงมาอย่างหนักและพายุแรง ซึ่งอาจทำให้ผู้ตายลื่นตกลงไปในสระน้ำ

ซึ่งทางญาติๆก็ได้แต่ภาวนาขออย่าให้เป็นอย่างที่คิดเลย แต่แล้วสวรรค์กลับเล่นตลก เป็นดังที่คาดจริง เมื่อเจ้าหน้าที่ใช้เวลาไม่นาน ก็สามารถค้นหา จนพบร่างของนางอุไร เสียชีวิตจมอยู่ใต้น้ำใกล้บริเวณขอบสระริมทางเดิน เจ้าหน้าที่จึงรีบนำร่างขึ้นมาบนฝั่ง เพื่อรอเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ ซึ่งบรรยากาศตอนนั้นเป็นอะไรที่น่าหดหู่มาก เมื่อทางญาติๆที่มาต่างร้องไห้กันระงม สำหรับการจากไปของนางอุไร เนื่องจากผู้ตายเป็นคนดี เข้าวัดเข้าวาเป็นประจำ

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ สภาพศพตามร่างกายไม่พบบาดแผลที่ทำให้เสียชีวิต โดยภายในตัวผู้ตายยังพบเครื่องประดับ ทั้งสร้อยคอทองคำ,สร้อยข้อมือทองคำ,กระเป๋าสตางค์,โทรศัพท์มือถือของผู้ตายยังอยู่ครบถ้วน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทักษิณ ตอบแล้ว! ประเด็นเดินทางกลับไทย พร้อมแนะนายกฯใส่ PPE ลงพื้นที่ดูของจริง

เมื่อวานนี้ (27 ก.ค.2564) นาย ทักษิณ ชินวัตร หรือ โทนี วู้ดซัม อดีตนายกรัฐมนตรีได้ร่วมเสวนา ในรายการ Care Talk x Care ClubHouse

พิมฐา เดินสายเยียวยานักศึกษา-ร้านค้าทั่วเชียงใหม่ ไร้เงา เเบงค์ ธิติ

พิมฐา ออกเดินทางมอบค่าเสียหายให้แก่ร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากการที่ตนเองไม่กักตัวเเล้วเกิดติดโควิด ทำให้ร้านได้รับความเสียหาย ขอคุณที่ทุกร้านให้อภัย จะน้อมรับทุกคำติทั้งหมด

พัฒนาไปอีกก้าว! สวีเดน พัฒนาวัคซีนโควิด-19 ในรูปแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางใหม่ พัฒนาไปอีกก้าว! นักเคมี สวีเดน พัฒนา วัคซีนโควิดแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง ถึง 40 องศา

เมียหายกลางดึก พบอีกที สามีช็อคถูก อำพรางศพเผาเสื้อผ้า ทิ้งร่างเปลือยลงคลอง

สังหารโหดสาวโรงงาน – 27 ก.ค.2564 ตำรวจ สภ.บ้านขล้อ รับแจ้งพบศพหญิงสาวเปลือย ลอยอยู่ในคลองบางพระครู หมู่ 3 ต.ตาลเอน อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา […]

น้องสาว เจ ไพลิน ขอแต่งหน้าครั้งสุดท้ายให้พี่ จะแต่งให้สวยที่สุด

กลายเป็นข่าวสุดช็อกกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตดาราสาว เจ ไพลิน พิจิตรอำพล อดีตนักแสดงดัง นางเอกเรื่อง มือปืนโลกพระจัน ซึ่งเสียชีวิตแล้ว หลังจากที่รักษาอาการป่วยเกี่ยวกับตับ

Byung Kyu จ่อดำเนินทางกฎหมาย หลังชาวเน็ตแฉพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

ต้นสังกัดของ Byung Kyu อัพเดทการดำเนินการทางกฎหมายกับชาวเน็ตที่กล่าวหานักแสดงถึงพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน