สาวหัวแหลมติด GPS หวังตามสามีหนีเที่ยว สุดท้ายได้ใช้จับโจรขโมยรถ

โจรจะเก่งแค่ไหนก็แพ้ทางเมีย 2019 แอบติด GPS ติดตามรถสามีหวังตามเวลาหนีเที่ยว สุดท้ายได้ใช้จับขโมย

อย่างกับพล็อตละครเมื่อพนักงานสาวร้านโทรศัพท์ ในจังหวัดอุบลราชธานี ถูกโจรเข้ามาขโมยรถกระบะทั้งที่จอดในบ้าน โชคดีแอบนำมือถือเก่าเปิดจีพีเอสซ่อนไว้ในรถสามีหวังออกตามตัวเวลาหนีเที่ยว จนทำให้เจอรถที่คนร้ายโจรกรรมไปจอดในบ้านร้าง นางสาวปิยะนุช พาแก้ว ผู้เสียหายให้การว่า คนร้ายเข้ามาขับรถกระบะอีซูซุ ดีแม็ค สีบอร์น หมายเลขทะเบียน บห 125 อุบลราชธานี ออกไปจากบ้านโดยที่กุญแจรถยังอยู่ภายในบ้าน แต่สามารถตรวจสอบเส้นทางการหลบหนีผ่าน ระบบติดตาม จีพีเอสจากโทรศัพท์มือถือที่ซ่อนไว้ในรถได้ โดยพลรถจอดไว้ในบ้านร้างในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง โดยถอดแผ่นป้ายทะเบียนทั้งด้านหน้าและด้านหลังออกเพื่อปิดบังอำพราง

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้เคียงพบรถยนต์ของนางสาวปิยะนุช เข้ามาจอดภายในบ้านร้างเวลาประมาณ 21.31 น.หลังจากนั่นได้มีชายเดินจากรถ ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนหาตัวผู้ต้องสงสัย ต่อมานายวุฒิไกร สังขรมย์ สามีของนางสาวปิยะนุช เข้าให้การว่า เซลล์ที่ขายรถคันดังกล่าวให้ตนเมื่อปี 2561 โดยนำรถมาส่งให้ที่บ้านและให้กุญแจรถให้เพียงดอกเดียวเท่านั้นส่วนดอกสำรองไม่มีมาให้ ตำรวจจึงได้เชิญตัวพนักงานขาย มาสอบสวน เนื่องจากมีความบังเอิญที่ รถของผู้เสียหายถูกนำมาซ่อนฝั่งตรงข้ามบ้านที่พนักงานขายอาศัย แต่ได้ปฏิเสธไม่เกี่ยวข้อง

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านโควิด ใครฝ่าฝืนเจอจับ-ติดคุก

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านตรวจโควิด-19 กว่า 400 แห่ง ทั่วประเทศ หากฝ่าฝืนมีโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 40,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ปิดทางด่วนรับ เคอร์ฟิว 4 ทุ่ม – ตี 4 มีผลทันทีคืนนี้ 3 เมย. 63

เคอร์ฟิว รายงานข่าวแจ้งว่า การทางพิเศษแห่งประเทศไทย หรือ กพท. เปิดเผยว่า ว่าจากข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดการ

ผู้ว่าฯจันทบุรี งัดยาแรง ปิดทะเล-ชายหาด ไม่ใส่หน้ากากปรับ 1 แสน

ผู้ว่าฯจันทบุรี ประกาศเข้ม ปิดพื้นที่ชั่วคราว แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ทะเล ชายหาด สวนสาธารณะ ใครไม่สวมหน้ากากอนามัยปรับ 1 แสน

จ่อเลิกเดิน เรือคลองแสนแสบ เหตุไม่เว้นระยะห่างทางสังคม

รมช.คมนาคม เผยเตรียมหารือรมว.คมนาคมยกเลิก เรือคลองแสนแสบ เนื่องจากควบคุมยาก ไม่มีการเว้นระยะห่างทางสังคม ช่วงโควิด-19 ระบาดหนัก