สาวแสบแอบฉกทองแม่ค้าตลาดนัด

แม่ค้าตลาดนัดดวงซวยทำสร้อยข้อมือตกในกองผ้า สาวแสบมาพบรีบหยิบใส่กระเป๋าก่อนทำทีขอซื้อกางเกงโดยไม่เลือกขนาดรีบจ่ายตังชิ่งหนี ขณะที่กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้

นางสมใจ ขุนเภา เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ ว่า เมื่อช่วงเย็นวานนี้ ( 10 ก.ค. 2560 ) ขณะที่ตนกำลังนำเสื้อผ้าลงจากรถตู้เพื่อวางขายในตลาดนัด บริเวณ ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี โดยไม่ทันสังเกตุว่าสร้อยข้อมือทองคำน้ำหนัก สองบาทหลุดตกอยู่บนกองผ้า จนกระทั่งวางของหมดรู้ว่าสร้อยหล่นหายจึงพยายามค้นหาแต่ไม่เจอทั้งที่ตนไม่ได้เดินไปไหนจึงน่าจะอยู่ในบริเวณกองผ้า จนมานึกเฉลียวใจว่า ขณะที่ตนกำลังลงผ้าวางแผงมีหญิงสาว คนหนึ่งผิวขาว สูงราว 155-160 ซ.ม.สวมกางเกงขาสั้น สีน้ำเงิน สวมเสื้อยืดคอกลมสีขาว รูปร่างหน้าตาดี มาขอซื้อกางเกงไปหนึ่งตัวในราคา 290 บาท โดยไม่ได้แกะถุงห่อมาลอง แต่กลับเร่งให้ใส่ถุงก่อนรีบเดินหายไป

เมื่อหญิงสาวคนดังกล่าวเดินไปแล้วตนจึงรู้ว่าสร้อยข้อมือหายพยายามค้นหาแต่ไม่พบ จึงคิดว่า หญิงสาวคนดังกล่าวน่าจะเป็นคนหยิบไป จึงประสานทาง ตลาดนัด และห้างโลตัสเอ็กซ์เพลสเพื่อดูกล้องวงจรปิด จึงพบว่าเป็นหญิงสาวตนเดียวกับที่มาขอซื้อกางเกงเป็นผู้หยิบสร้อยข้อมือที่ตกอยู่มาใส่กระเป๋าแล้วทำทีมาซื้อกางเกง จึงขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามหญิงสาวคนดังกล่าวให้เอาสร้อยข้อมือทองคำมาคืน หรือถ้าหากหญิงสาวคนดังกล่าว ทราบเรื่องจะนำมาคืนตนก็พร้อมที่จะไม่ติดใจเอาความเพราะคิดว่าหญิงสาวคนดังกล่าวคงไม่มิจฉาชีพ แต่ทำไปเพราะความบังเอิญมากกว่า

ล่าสุดทางชุดสืบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ ได้เตรียมลงพื้นที่ออกติดตามหญิงสวตามในภาพจากกล้องวงจรปิดซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นสาวโรงงานแห่งใดแห่งหนึ่ง ในนิคมอุตสาหกรรม 304 ซึ่งคาดว่าน่าจะได้ตัวในเร็วๆวันนี้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอธีระ คาด ไทย หากระบาดซ้ำ ติดเชื้อ โควิด19 สูงสุด 500-600 คน/วัน

โควิด19 — หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์แสดงความคิดเห็นถึงสถานการณ์โควิด ในปัจจุบัน

ยอดป่วยทวีคูณ! โควิด19 ในบราซิลติดเชื้อเพิ่มกว่า 6.2 ล้าน ดับแล้ว 1.72 แสนราย

เมื่อวันที่ 28 พ.ย. 63 กระทรวงสาธารณสุขบราซิลรายงานจำนวนผู้เสียชีวิตจาก โควิด19 เพิ่ม 587 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ยอดผู้เสียชีวิต

เปิดตัว Phoenix Station สถานีน้ำมันแบรนด์ใหม่

นายโกศล แสงรังษี กรรมการผู้จัดการ บริษัท พาวเวอร์ แอนด์ เอ็นเนอร์ยี่ แมเนจเมนท์ จำกัด เปิดเผยว่า ได้ลงนามร่วมกับ นางศิริวรรณ มุสิกุล กรรมการ บริษัท ฟิ […]

ชุลมุน! ตำรวจอังกฤษเผชิญหน้าม็อบต้านล็อกดาวน์ โควิด19 กลางลอนดอน

เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าปราบปรามกลุ่มผู้ชุมนุมที่ประท้วงต่อต้านมาตรการล็อกดาวน์สกัด โควิด19 ในกรุงลอนดอน เมืองหลวงของอังกฤษ

อังกฤษ – อียู หวนเจรจาการค้า เบร็กซิต เผชิญหน้ากันในลอนดอน

27 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา เดวิด ฟรอสต์ หัวหน้าคณะเจรจาการค้า เบร็กซิต ของอังกฤษกล่าวว่าสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรป (อียู) จะกลับมาเจรจาการค้า