สาวโวย! จ่อฟ้องหมอ ทำหมันหลุดท้องลูกคนที่ 6

จากกรณี น..กัณจนา  อายุ 24 ปี  เข้าแจ้งความร้องทุกข์ ที่ สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี เพื่อขอให้ดำเนินคดีกับ นายแพทย์สูตินรีเวชกรรม รพ.ชื่อดังแห่งหนึ่ง  ในข้อหากระทำการโดยประมาทการทำหมัน จนตั้งท้องได้ 2 เดือน

 

ซึ่งตนได้รับความทุกข์ทรมานทั้งทางร่างกายและจิตใจ ต้องมาแบกรับภาระเลี้ยงดูลูกคนที่ 6  ที่อยู่ในท้องแล้วกำลังจะเกิดมาในสภาพครอบครัวไม่พร้อม เนื่องจากความยากจน ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาได้กลับไปปรึกษาหมอ กลับแนะนำให้ทำ 2 วิธี คืออุ้มท้องต่อไปจนกว่าจะคลอด หรือจะทำแท้งเอาเด็ก

 

 

ล่าสุด พ...กฤศ จันทร์สว่าง ผกก.สภ.สองพี่น้อง เปิดเผยว่า น..กัณจนา ผู้เสียหาย ได้เดินทางเข้าพบ  สารวัตรสอบสวน เจ้าของคดี เพื่อให้ปากคำและรายละเอียดเพิ่มเติม คาดว่าในอีก 2-3 วันน่าจะสามารถเชิญตัวนายแพทย์สูตินรีเวชกรรม คนดังกล่าวมารับทราบข้อกล่าวหาต่อไป เนื่องจากขณะนี้ เจ้าหน้าที่คลินิก แจ้งว่าหมอไม่อยู่ เดินทางไปทำธุระต่างจังหวัด

คืบคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ ผู้ต้องหามอบตัว โดนคดีทำร้ายร่างกาย

ความคืบหน้าคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงตามที่สื่อสังคมออนไลน์และสื่อต่าง ๆ กรณี

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีฝายก่อคา จ.ลำพูน พังเสียหายจากอุทกภัยปี 47

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่า ฝายทดน้ำกอค่า บ้านสบสะป้วด หมู่ที่ 14 ต.ทาสบเส้า อ.แม่ทา จ.ลำพูน กั้นลำน้ำแม่สะป้วด

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย 15 ล้าน 8 หมื่นคนผ่านเกณฑ์ โอนเงินแล้ว 14.7 ล้านคน

www.เราไม่ทิ้งกัน.com นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) โฆษกกระทรวงการคลัง กล่าวว่า มีประชาชนที่ได้รับผลกระทบ

ฝนตก กระหน่ำ! ภาคอีสาน ส่งผลให้น้ำไหลเข้าอ่างฯ วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนเป็นหลัก

ภาคอีสาน กลาง ได้ฝนช่วยน้ำไหลลงอ่างเก็บน้ำบ้างแล้ว วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนทำการเพาะปลูกเป็นหลัก เน้นเก็บกักน้ำให้ได้มากที่สุด ลดเสี่ยงขาดแคลนน้ำในอนาคต

แมน การิน รับ มีปัญหากับเกล จริง แต่ไม่เกี่ยวกับแชทที่หลุด ยังรักกันดีอยู่

หลังมีข่าวคราวว่าทั้งคู่นั้นเกิดปัญหารักร้าวจนเตียงสั่นคลอน สำหรับคู่รัก แมน การิน และ เกล รดา เพราะฝ่ายสาว เกล ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพดิสดำ