สีสันน่ารัก! กีฬาฮาเฮเด็กอนุบาลพะเยาแข่งขันว่ายน้ำ

โรงเรียนอนุบาลพะเยา จัดการแข่งขันกีฬาว่ายน้ำ สำหรับเด็กนักเรียนระดับชั้นอนุบาล เพื่อเสริมสร้างสมรรถนะภาพของร่างกาย ในทักษะกีฬาว่ายน้ำ ซึ่งมีเด็กนักเรียนอนุบาลจำนวนมากเข้าร่วมการแข่งขัน สร้างความสนุกสนานให้กับกองเชียร์และผู้ปกครองเป็นอันมาก

16 ก.พ.60 เด็กนักเรียนระดับชั้นอนุบาลจำนวนมากของโรงเรียนอนุบาลพะเยา จ.พะเยา ต่างเข้าร่วมการแข่งขันการวิ่งผลัดในน้ำ การว่ายน้ำทั้งประเภทเดี่ยวและประเภททีมกันอย่างคึกคัก หลังทางโรงเรียนอนุบาลพะเยา ได้จัดขึ้น เพื่อเป็นการส่งเสริมสมรรถภาพทางร่างกายของเด็กอนุบาลระดับเด็กเล็ก ให้มีความแข็งแรง และมีทักษะการว่ายน้ำที่ถูกต้อง โดยบรรยากาศการแข่งขันเป็นไปอย่างคึกคัก มีนักเรียนระดับชั้นอนุบาลจำนวนมากสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน บางรายยังว่ายน้ำไม่เป็นทางโรงเรียนก็จัดให้มีการแข่งขันวิ่งในน้ำ ทั้งประเภทบุคคลและประเภททีม

สำหรับเด็กที่ว่ายน้ำเป็นก็เข้าร่วมการแข่งขันว่ายน้ำกันอย่างสนุกสนาน ท่ามกลางกองเชียร์ที่เป็นเพื่อนนักเรียนในระดับเดียวกันรวมทั้งผู้ปกครองที่เข้าร่วมเชียร์ บางรายถึงขนาดเป็นเทนเนอร์ให้กับลูกๆติดขอบสระน้ำเลยทีเดียว ซึ่งสร้างบรรยากาศที่สนุกสนานให้กับผู้ร่วมชมและเชียร์กันเป็นอย่างมาก