สุดคลาสสิก! จับหนุ่มใหญ่ลักลอบปลูกต้นกัญชาไว้บนต้นมะขามเพื่อตบตาตำรวจ

สุดคลาสสิก! จับหนุ่มใหญ่ลักลอบปลูกต้นกัญชาไว้บนต้นมะขาม เพราะป้องกันตำรวจพบเห็น เจ้าตัวอ้างปลูกเพื่อรักษาโรค

ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ กำลังปีนต้นมะขามที่มีความสูงประมาณ 5 เมตร เพื่อนำต้นกัญชา จำนวน 2 ต้น ที่นายจักรกฤษณ์ อุดร อายุ 40 ปี แอบปลูกไว้ในกระถางผูกติดอยู่บนต้นมะขามลงมา หลังจากเข้าตรวจสอบบริเวณหลังบ้านของนายจักรกฤษณ์ ในอำเภอเมืองกาฬสินธุ์ นอกจากนี้ยังพบต้นกัญชาอีก 1 ต้น ปลูกไว้ที่หลังบ้าน และอุปกรณ์การเสพกัญชา ทางตำรวจจึงได้ควบบคุมตัวนายจักรกฤษณ์ ไปสอบสวนที่โรงพัก

จากการสอบถามนายจักรกฤษณ์ ให้การว่า เริ่มปลูกต้นกัญชามาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยอ้างว่า ปลูกกัญชาเพื่อนำมาสูบรักษาโรคต่างๆ ส่วนที่ปลูกไว้บนต้นมะขาม เพราะเป็นการป้องกันเจ้าหน้าที่ หรือเพื่อนบ้านสังเกตเห็นต้นกัญชา จึงต้องใช้วิธีนำกระถางต้นไม้ไปปลูกต้นกัญชาไว้บนต้นมะขามหลังบ้านดังกล่าว

ด้านพันตำรวจเอกธีรพัฒน์ ธารีไทย ผู้กำกับการสืบสวน กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวักาฬสินธุ์ เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากเมื่อวานนี้ (20 พฤษภาคม2561) ทางตำรวจได้ร่วมกับฝ่ายปกครอง และทหาร ออกกวาดล้างยาเสพติดตามยุทธการฟ้าแดดสงยางในพื้นที่อำเภอยางตลาด โดยสามารถจับกุมผู้ค้า และผู้เสพได้จำนวน 17 คน ซึ่งจากการขยายผลเจ้าหน้าที่จึงทราบข้อมูลมาว่า นายจักรกฤษณ์ ได้มีพฤการณ์เสพกัญชาเป็นประจำ และยังมีการปลูกต้นกัญชาไว้ที่บ้าน จึงได้ตรวจสอบบริเวณบ้านก็พบว่ามีอุปกรณ์การเสพ และมีการปลูกต้นกัญชาไว้บริเวณหลังบ้าน เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบรอบบริเวณบ้านก็พบของกลางดังกล่าว

เบื้องต้น ทางตำรวจได้แจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 5 (กัญชา)ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย ก่อนควบคุมตัวนายจักรกฤษณ์ พร้อมของกลางที่ยึดได้ ส่งให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ถึงม็อบราษฎร!! “อ๊อด บัณฑิต” ฝากถึงม็อบ อย่าดึงฟ้าลงมาต่ำถ้าอยากเปลี่ยนแปลง

ถึงม็อบราษฎร!! “อ๊อด บัณฑิต” ผู้กำกับมากฝีมือฝากข้อความถึงเหล่าม็อบ ลูกหลานเยาวชน อย่าดึงฟ้าลงมาต่ำถ้าอยากเปลี่ยนแปลง

พมจ.สิงห์บุรี จับมือ ท้องถิ่น ร่วมจัดตั้งศูนย์บริการคนพิการทั่วไป

พมจ.สิงห์บุรี จับมือ ท้องถิ่น ร่วมจัดตั้งศูนย์บริการคนพิการทั่วไป เพื่อให้คนพิการและครอบครัวเข้าถึงสิทธิประโยชน์ และสวัสดิการตามกฎหมายกำหนด

หวานกว่าเค้ก! หยิ่น-วอร์ ควงคู่ถ่ายแบบตีมละมุน บอกต่อความรัก สุดฟิน!

ในวินาทีนี้ ไม่รู้ว่าระหว่างเค้กหรือความเขินระหว่างสองหนุ่ม หยิ่น-วอร์ อันไหนจะมากกว่ากัน เมื่อทั้งสองหนุ่ม

สมกับเป็นฝาแฝด! เพรช พลอย เผยภาพท้องป่องกลางทะเล เหมือนอย่างกับ Copy

เพรช พลอย เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่คู่แฝด สุดน่ารัก อย่าง เพชร นาระ และ พลอย รัตนรัตน์ ที่ล่าสุด ด้าน อินสตาแกรมของ เพรช ได้มีการโพสต์ภาพ

“หมอวรงค์” ซัดม็อบราษฎรรับใบสั่ง ยกธนาธรอ้างแก้เกี้ยว ถามกลับ “บิ๊กตู่” ผิดอะไรถึงต้องลาออก??

“หมอวรงค์” เดชกิจวิกรม ประธานกลุ่มไทยภักดี บอกว่าม็อบใบสั่ง ม็อบเครื่องมือนักการเมือง ได้ฟังคำกล่าวปราศรัยของแกนนำว่า พล.อ.ประยุทธ์ต้องลาออก