สุดคลาสสิก! จับหนุ่มใหญ่ลักลอบปลูกต้นกัญชาไว้บนต้นมะขามเพื่อตบตาตำรวจ

สุดคลาสสิก! จับหนุ่มใหญ่ลักลอบปลูกต้นกัญชาไว้บนต้นมะขาม เพราะป้องกันตำรวจพบเห็น เจ้าตัวอ้างปลูกเพื่อรักษาโรค

ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ กำลังปีนต้นมะขามที่มีความสูงประมาณ 5 เมตร เพื่อนำต้นกัญชา จำนวน 2 ต้น ที่นายจักรกฤษณ์ อุดร อายุ 40 ปี แอบปลูกไว้ในกระถางผูกติดอยู่บนต้นมะขามลงมา หลังจากเข้าตรวจสอบบริเวณหลังบ้านของนายจักรกฤษณ์ ในอำเภอเมืองกาฬสินธุ์ นอกจากนี้ยังพบต้นกัญชาอีก 1 ต้น ปลูกไว้ที่หลังบ้าน และอุปกรณ์การเสพกัญชา ทางตำรวจจึงได้ควบบคุมตัวนายจักรกฤษณ์ ไปสอบสวนที่โรงพัก

จากการสอบถามนายจักรกฤษณ์ ให้การว่า เริ่มปลูกต้นกัญชามาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยอ้างว่า ปลูกกัญชาเพื่อนำมาสูบรักษาโรคต่างๆ ส่วนที่ปลูกไว้บนต้นมะขาม เพราะเป็นการป้องกันเจ้าหน้าที่ หรือเพื่อนบ้านสังเกตเห็นต้นกัญชา จึงต้องใช้วิธีนำกระถางต้นไม้ไปปลูกต้นกัญชาไว้บนต้นมะขามหลังบ้านดังกล่าว

ด้านพันตำรวจเอกธีรพัฒน์ ธารีไทย ผู้กำกับการสืบสวน กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวักาฬสินธุ์ เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากเมื่อวานนี้ (20 พฤษภาคม2561) ทางตำรวจได้ร่วมกับฝ่ายปกครอง และทหาร ออกกวาดล้างยาเสพติดตามยุทธการฟ้าแดดสงยางในพื้นที่อำเภอยางตลาด โดยสามารถจับกุมผู้ค้า และผู้เสพได้จำนวน 17 คน ซึ่งจากการขยายผลเจ้าหน้าที่จึงทราบข้อมูลมาว่า นายจักรกฤษณ์ ได้มีพฤการณ์เสพกัญชาเป็นประจำ และยังมีการปลูกต้นกัญชาไว้ที่บ้าน จึงได้ตรวจสอบบริเวณบ้านก็พบว่ามีอุปกรณ์การเสพ และมีการปลูกต้นกัญชาไว้บริเวณหลังบ้าน เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบรอบบริเวณบ้านก็พบของกลางดังกล่าว

เบื้องต้น ทางตำรวจได้แจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 5 (กัญชา)ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย ก่อนควบคุมตัวนายจักรกฤษณ์ พร้อมของกลางที่ยึดได้ ส่งให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มาฉีดวัคซีนหรือมารับเชื้อ? “สุทธิชัย หยุ่น” โพสต์ภาพถาม ไม่มีใครบริหารอะไรให้ประชาชนเลยหรือ?

รถติด แออัด คนเยอะ แน่นไม่ไหว! มาฉีดวัคซีนหรือมารับเชื้อ – สุทธิชัย หยุ่น ออกเคลื่อนไหว โพสต์รูปพร้อมข้อความ ถามถึงระบบบริหารจัดการวัคซีนให้ประชาชน

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ โพสต์ภาพริมถนน ย้ำ! แค่แวะมา ดันโดนชาวเน็ตทักด้วยความเป็นห่วง

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กักตัวอยู่แต่ในบ้านมานาน วันนี้ได้ออกจากบ้านสักที สำหรับ คุณแม่ลูกสองสุดน่ารัก กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ หลังจากที่ก่อนหน้า

สุดยอดมิตรภาพ ! “อีกวางซู”ซัพพอร์ต”ดีโอ”EXO ในมินิอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของเขา

นักแสดง “อีกวางซู” ได้แสดงการสนับสนุนต่อเพื่อนรักของเขา “ดีโอ” EXO ผ่านการแชร์ภาพขณะสตรีมเพลง ‘ROSE’ทาง story Instagram

กิ๊บซี่ วนิดา อาลัยเพื่อนรัก เจ ไพลิน โพสต์ภาพในอดีต คนในวงการแห่แสดงความเสียใจ

ทีมข่าวบันเทิง Bright Today ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว เจ ไพลิน อดีตนางเอกดัง มือปืน/โลก/พระ/จัน เวอร์ชั่นปี 2544 ประกบคู่กับ เต๋า สมชาย

จ๊ะ นงผณี ใจชื้น! พ่อทำกายภาพแล้ว หลังป่วยหนัก

ก่อนหน้านี้ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย ได้โพสต์ภาพรูปขณะพา คุณพ่อ ไปโรงพยาบาล พร้อมกับบอกว่า อาการพ่อตอนนี้ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ แขนขาอ่อนแรง แต่รู้สึกตัว ทำเอาแฟนคลับแห่เป็นห่วงส่งกำลังใจแบบแน่นๆ ล่าสุดใจชื้นยิ้มออกแล้ว

เครียดเกินไป นี่ฉันติดหรือยัง? ดูแลสุขภาพจิตใจอย่างไรดี ในช่วงสถานการณ์โควิด19

เครียดเกินไป นี่ฉันติดหรือยัง? วันนี้ไบรท์ ทูเดย์ จะพาไปดูเคล็บลับ ดูแลสุขภาพจิตใจอย่างไรดี ในช่วงสถานการณ์โควิด19 กัน

โผล่อีกรายตายรายวัน หนุ่มใหญ่ดับคาแท็กซี่ หลังเปิดประตูนั่งเอนหลังครู่เดียวเท่าเดียวนั้น

นุ่มใหญ่ดับคาแท็กซี่ – วันที่ 27 ก.ค.64 ร.ต.อ.ชาตรี ศรีไชยเดช รอง สว.(สอบสวน)สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในรถแท็กซี่