สุดทน! สาวไทยควงแฟนต่างชาติ โวยหมอ รพ.ดัง ไร้จรรยาบรรณ (คลิป)

สุดทน! สาวไทยควงแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ โวยหมอ รพ.ดัง ไร้จรรยาบรรณ  ถามใกล้ตายไหมไม่ใกล้ตายไม่ต้องมา สุดท้ายหมอปฏิเสธการรักษา

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 23 เม.ย.61 น.ส.พรธิดา ทุนดี อายุ 25 ปี ชาวจังหวัดสุรินทร์ พร้อมแฟนหนุ่มMR.FORGHANI MOHAMMADHASSAN อายุ 28 ปี สัญชาติอิหร่าน เดินทางมาพบผู้สื่อข่าวเพื่อร้องเรียน ทวงสิทธิ์ผู้เข้ารับการรักษาพยาบาล แต่กลับโดนตั้งคำถามที่ไม่สามารถทนรับฟังได้ และอยากสะท้อนให้สังคมได้รับรู้ถึงพฤติกรรมของแพทย์

โดยน.ส.พรธิดา เล่าว่า ได้พาแฟนหนุ่มซึ่งมีอาการเจ็บหูไปติดต่อขอเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลบางละมุง ก็ทำตามปกติคือนั่งรอคิวเรียกชื่อ เมื่อเข้าพบหมอก็ถามว่าเป็นอะไรมา จึงตอบไปว่าแฟนเจ็บหู แต่ผู้เป็นหมอถามกลับมาว่าใกล้ตายไหม ที่นี่ห้องอุบัติเหตุถ้าไม่ใกล้ตายไม่ต้องมา มีอินเตอร์เน็ตไหมไปเปิดดูว่าห้องอุบัติเหตุใช้ในกรณีใด ซึ่งที่ตนเองไม่ต้องการได้ยินคำพูดแบบนี้จากปากหมอ เป็นคำพูดที่ไม่ถูกต้องไม่ใช่จรรยาบรรณของหมอ สุดท้ายกลับไม่ได้รับการรักษาทั้งที่รอนาน1-2 ชั่วโมง

หลังจากนั้นได้เดินทางไปสอบถามยังโรงพยาบาลบางละมุงถึงข้อเท็จจริงของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ก็ไม่มีใครสามารถให้ข้อมูลได้ เนื่องจากหมอคนดังกล่าวออกเวรกลับที่พักไปก่อนหน้านี้แล้วไม่สามารถติดต่อได้ จึงไม่ได้รับคำชี้แจ้งจากทางเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลแต่อย่างใด ส่วน MR.FORGHANI ที่มีอาการเจ็บหูทางเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลได้ทำเอกสารให้เข้ารับการรักษาอีกครั้ง แต่ทั้งสองไม่มั่นใจในการที่จะได้รับการรักษาจึงต้องเดินทางไปรักษายังโรงพยาบาลอื่น

ช่อ พรรณิการ์ อภิปรายนอกสภา ซัดบิ๊กตู่ เอี่ยวคดีอาชญากรรมเงินโลก 1MDB

1MDB น.ส. พรรณิการ์ วานิช อดีตส.ส.และอดีตโฆษกพรรคอนาคตใหม่ เปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลนอกสภา หลังโดนตัดสิทธิ์ทางการเมือง 10 ปี และไม่สามารถอภิปรายในส […]

กรมชลประทาน เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

อธิบดีกรมชลประทาน สั่ง การหน่วยงานกรมชลในพื้นที่เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

กรมชลประทาน เดินหน้าช่วยดับ ไฟป่านครนายก จนกว่าสถานการณ์จะปกติ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า จากกรณีที่เกิด ไฟป่านครนายก ลุกไหม้เข้าไปใกล้กับบริเวณโรงเรียนนายร้อย จปร. จังหวัดนครนายก

ผู้ประท้วงยูเครนโจมตีรถบัสที่มีผู้อพยพจากจีน เหตุกลัว โควิด-19 ระบาด

โควิด-19 BBC รายงานข่าวผู้ประท้วงหลายสิบคนในเมืองยูเครนได้โจมตีรถโดยสารที่มีผู้อพยพจากประเทศจีน โดยผู้อพยพถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใน Novi Sanzhary

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง