สุดยื้อ! สาว 19 ร่ำไห้ แฟนหนุ่มจมร่องน้ำเขื่อนเจ้าพระยาเสียชีวิต

เกิดเหตุสลดชายวัยรุ่นจมน้ำเสียชีวิตที่เขื่อนเจ้าพระยา ต.ตะหลุก อ.สรรพยา จ.ชัยนาท แฟนสาวเปิดเผยทั้งน้ำตาเดินไปตามทางลาดก่อนแฟนหนุ่มโดนร่องน้ำดูดแม้จับมือไว้ก็ช่วยไม่ทัน ชาวบ้านเผยบริเวณดังกล่าวมีคนเสียชีวิตแทบจะทุกปี

เมื่อวันที่ 17 มี.ค. 62 เจ้าหน้าที่กู้ชีพร่วมกตัญญูเร่งปั๊มหัวใจ และช่วยฝายปอดให้กับนายอนุสรณ์ ภักดีสาร หนุ่ม ปวช.3อายุ19ปี ที่ประสบเหตุจมหายระหว่างลงเล่นน้ำกับเพื่อนๆและแฟนสาวที่บริเวณหน้าเขื่อนเจ้าพระยา ต.ตะหลุก อ.สรรพยา จ.ชัยนาท ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ผลัดการปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิตหนุ่มรายนี้อย่างเต็มที่นานกว่า30นาที ท่ามกลางความเสียใจของญาติๆละแฟนสาว ที่เฝ้าดูด้วยความหวัง แต่ในที่สุดก็ไม่สามารถฟื้นคืนชีพนายอนุสรณ์ไกด้ เพราะระยะเวลาในการจมน้ำนานกว่า15นาที ทำให้ชีพจรหยุดเต้นระบบหายใจล้มเหลวและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

นางสาวณัฐนิธา สุดยา อายุ 19 ปี แฟนสาวของนายอนุสรณ์เล่าว่า ตนทั้งคู่เพิ่งเรียนจบชั้น ปวช.3จากวิทยาลัยอาชีวะศึกษาประจำจังหวัด และมีแผนจะเรียนต่อในระดับ ปวส.ด้วยกันในเทอมต่อไป ก่อนเกิดเหตุในวันนี้ซึ่งเป็นช่วงปิดภาคเรียน และเป็นวันที่มีอากาศร้อนมาก นายอนุสรณ์ได้ชวนตนกับเพื่อนๆอีก5คน มาลงเล่นน้ำในบริเวณดังกล่าว ซึ่งมีลักษณะเป็นร่องน้ำ ระหว่างกำลังเล่นน้ำจู่ๆนายอนุสรณ์ก็ผลุบลงไปในร่องน้ำลึก ตนคว้ามือนายอนุสรณ์เอาไว้แต่ลื่นหลุด นายอนุสรณ์ได้จมหายไปต่อหน้า จึงวิ่งไปตามคนมาช่วย ผ่านไปกว่า 15 นาทีจึงพบ และนำขึ้นมาปั๊มหัวใจแต่ก็ไม่ทั

ด้านของชาวบ้านในระแวกที่เกิดเหตุเล่าวว่า วังน้ำหน้าเขื่อนเจ้าพระยาวบริเวณนี้บางจุดน้ำมีระดับความลึก ถึง 3 เมตร และแต่ละปีจะมีคนจมน้ำตายแทบทุกปี ซึ่งรายของนายอนุสรณ์เองก็ห่างจากศพที่แล้วมาประมาณ 1 ปีเศษเท่านั้น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โรงพยาบาลสงฆ์ พร้อมถวาย ฉีดวัคซีนโควิด แด่พระสงฆ์ 3 กลุ่ม เริ่ม 18 พ.ค. นี้

ศูนย์ข้อมูลโควิด-19 เผย โรงพยาบาลสงฆ์ พร้อมถวาย ฉีดวัคซีนโควิด แด่พระสงฆ์ 3 กลุ่ม เริ่ม 18 พ.ค. นี้ แต่ต้องจองคิวล่วงหน้าก่อน

สธ.เผย นโยบาย Walk in ฉีดวัคซีนโควิด19 จะได้เริ่มมิถุนายนนี้!

กระทรวงสาธารณสุข เผยนโยบายให้ประชาชน Walk in ฉีดวัคซีนโควิด19 เริ่มอย่างเป็นทางการเดือนมิถุนายน 2564 และขณะนี้อยู่ระหว่างการทดสอบระบบ

พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 บน เรือต่างชาติ 6 ราย แล่นมาจากอินเดีย ก่อนสั่ง กักกันโรคบนเรือ

ไหลมาตามน้ำ – ท่าเรือน้ำลึก จังหวัดสงขลา พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 บน เรือต่างชาติ 6 ราย แล่นมาจากอินเดีย ก่อนถูกสั่ง กักกันโรคบนเรือ

กินอย่างไรถึงจะพอดี เช็คปริมาณอาหารของคนแต่กลุ่มใน 1 วัน ที่นี่!

กินอย่างไรถึงจะพอดี เช็คปริมาณอาหารของคนแต่กลุ่มใน 1 วัน ว่าควรกินอาหารให้ได้รับพลังงานทั้งวันในปริมาณเท่าใด ที่นี่ เราจะทราบได้อย่างไรว่าควรกินข้าว ผ […]

ควรเห็นใจไหม? เจ้าของเพจดัง เอาลอตเตอรี่มาขายเกินราคา สุดท้าย ถูกโกง 6 ล้าน ไม่มีจ่าย!

เจ้าของเพจดัง บาร์จเฉยๆ โพสต์เศร้า ขอรับโดเนจเงิน เพราะ ถูกโกง 6 ล้าน ไม่มีจ่าย หลังไปรับเอาลอตเตอรี่มาขายเกินราคา สุดท้ายถูกยี่ปั๋วโกง เจอโดนถาม ทำให้วงจรการขายลอตเตอรี่แพง ไม่ผิดกฎหมายหรือ น่าเห็นใจตรงไหน?

ทาสสงสัย? โดนพ่อค้าหลอก หรือเปล่า ซื้อบริติชช็อตแฮร์ ผสม เปอร์เซียร์ แต่โตมาเป็น ซุนหงอคง

อ่าวเฮ้ย ทำไมโตมาเป็นแบบนี้ – ทาสสงสัย โพสต์ถามชาวเน็ต โดยพ่อค้าหลอก หรือเปล่า ซื้อ บริติชช็อตแฮร์ ผสม เปอร์เซียร์ แต่โตมาเป็น ซุนหงอคง