สุดระทึก! ไฟไหม้รถบัสรับส่งพนักงาน-โชเฟอร์ลงรถวิ่งหนีตาย

สุดระทึก! รถบัสรับส่งพนักงานเกิดไฟลุกไหม้ ขณะวิ่งรถเปล่าไปรับพนักงานเข้าบริษัท ก่อนที่โชเฟอร์จะโดดลงรถวิ่งหนีตาย เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเร่งใช้น้ำฉีดสกัดเพลิงกันจ้าละหวั่น

เปลวเพลิงที่กำลังโหมลุกไหม้รถบัสโดยสารรับส่งพนักงาน สีแดง ทะเบียน 30-0472 สุพรรณบุรี ที่จอดชิดขอบทางด้านซ้ายในช่องทางด่วนถนนพหลโยธินขาเข้ากรุงเทพฯ ช่วงหลักกิโลเมตร 50 บริเวณสะพานลอยคนข้ามบริษัท มีนิแบ อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ก่อนที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิง จะช่วยกันฉีดน้ำสกัด จนสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ จากการตรวจสอบสภาพรถบัสคันดังกล่าวได้รับความเสียหาย เกือบครึ่งคัน เคราะห์ดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต

จากการสอบถาม นายเนวิน เทียนชัย อายุ 23 ปี คนขับรถบัส เล่าว่า รถบัสคันดังกล่าวเพิ่งออกจากอู่ซ่อม และขณะเกิดเหตุเป็นรถเปล่า และกำลังจะขับรถไปรับพนักงาน แถวประตูน้ำพระอินทร์ราชา เพื่อไปส่งที่ บริษัท APCB ในเขตอุตสาหกรรมนวนคร พอถึงที่เกิดเหตุได้มีควันพวยพุ่งออกมา จึงรีบจอดรถชิดขอบทาง จากนั้นไฟได้ลุกลามขึ้นอย่างรวดเร็ว จึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ เพื่อขอความช่วยเหลือ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นหน้าจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร

ผัวสิบล้อ ไล่ลงรถบนทางด่วน เมียเดินร้องไห้ รถเบรกวุ่น!

รถเบรกกันแทบไม่ทัน สาวเดินบนทางด่วนถนนกาญจนาภิเษกวงแหวนตะวันออก โบกรถหวังกลับบ้านย่านพระราม 2 สาเหตุ ทะเลาะกับ ผัวสิบล้อ และโดนไล่ลงจากรถ

ชาวเน็ตเฮลั่น!! “ลุงอู๊ด” ชายเร่ร่อนหยิบของตู้ปัน จากไปแล้ว.. ยังให้โชค 3 ตัวตรง

ลุงอู๊ด ตู้ปันสุข เจ้าของวลี “นมกล่องเดียวก็อิ่มแล้ว เอาไว้ให้คนอื่นกินบ้าง” กลับมาให้โชค ภายหลังจากทราบผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1

กรมการพัฒนาชุมชน จับมือ สภาสตรีแห่งชาติฯ มอบบ้านให้ผู้ยากไร้ ใน จ.นครปฐม

กรมการพัฒนาชุมชน จับมือ สภาสตรีแห่งชาติฯ มอบบ้านอยู่ดีมีสุขให้ผู้ยากไร้ 2 รายใน จ.นครปฐมได้มีบ้านถูกสุขลักษณะอาศัย เพื่อถวายพระราชกุศล

ผู้นำฮ่องกง จวก ทรัมป์ อย่าสองมาตรฐานเรื่องจัดการม็อบสหรัฐ-ฮ่องกง

นางแครี่ แลม ผู้บริหารเขตปกครองพิเศษฮ่องกงได้แสดงความคิดเห็นกรณี ที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ขู่จะกำลังทหารเข้าปราบปรามกลุ่มผู้ประท้วงในสหรัฐฯ

เปิดเดินทางแล้ว! บขส . ประกาศ เส้นทางเหนือ-อีสาน จองตั๋ว ล่วงหน้า 7 วัน

บขส . แจ้งข่าว ผู้ใดมีความประสงค์ที่จะเดินทางในเส้นทางอีสาน-เหนือ สามารถจองตั๋วรถล่วงหน้า 7 วัน ผ่านช่องทางออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2563