สุดเอือมแท็กซี่ไทย!!

นักศึกษาจีนจวกพฤติกรรมแท็กซี่ไทยสุดทน น่ากลัวและทุเรศสุดๆ ร้องตร.ททท.ก็ไม่สนใจ ล่าสุดร้องหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง แจงจะจัดการให้ใน 7 วัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีเฟซบุ๊ค ใช้ชื่อ Nut Zhou โพสต์ข้อความ @ Nut Zhou_ไม่พอใจต่อพฤติกรรมแท็กซี่ไทย และรวมไปถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยระบุว่า ตนเองชื่อ หนาน โจว มาจากเมืองจีน และโดน “แท็กซี่เมืองไทย” เล่นมาหลายครั้งแล้ว แต่ครั้งนี้ รู้สึกกลัวจริงๆ รู้สึกเมืองไทยน่ากลัวมาก ไม่ปลอดภัย ก็เพราะว่าคนพวกนี้ วันนี้จะเล่าเรื่องให้ฟัง ซึ่งน่ากลัวจริงๆ! ดีใจที่ยังมีชีวิตอยู่! วิ่งแล้วจนหน้าแฉะก็ต้องแฉ! ฝากคนที่ยังมีน้ำใจช่วยแชร์กันด้วยนะครับ

ทั้งนี้ คลิปวีดีโอดังกล่าวยาว 3.16 นาที ภายในคลิป นายหนาน ระบุว่า หลังจากเขาเรียกแท็กซี่จากถนนพระราม 2 ไปถนนสรรพาวุธ ก่อนขึ้นทางด่วนได้จ่ายเงินค่าทางด่วนให้คนขับแท๊กซี่ 500 บาท หลังจากจ่ายค่าทางด่วน 50 บาทแล้ว คนขับทอนเงินให้ 50 บาท เขาเลยท้วงติงว่า ทำไม่ถูก ซึ่งต้องทอน 450 บาท เมื่อถึงช่วงลงทางด่วนคนขับแท็กซี่ก็บอกรถเหยียบไม่ขึ้น เขาจึงขอลงจากรถเพื่อเรียกแท็กซี่คันใหม่ คนขับจึงทอนเงินให้อีก 200 บาท ทั้งๆ ที่มิเตอร์ ขึ้นแค่ 177 บาท เขาจึงโทรแจ้งตำรวจก็ไม่ได้รับการดูแลจากตำรวจท่องเที่ยวแต่อย่างใด ก่อนจะทิ้งท้ายคำถามว่า “นี่หรือเมืองไทย…. รู้สึกผิดหวังมาก” ล่าสุดเจ้าตัวระบุว่า ได้ร้องเรียนผ่านทาง 1584 แล้ว โดยรับเรื่องและจะเร่งแก้ปัญหาให้ โดยจะแจ้งผลภายใน 7 วัน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มิตรภาพเหนียวแน่น ! แบมแบม GOT7 ขอลงรูปคู่ มาร์ค คลายความคิดถึงให้แฟนๆ

ทำเอาเหล่าอากาเซ่ต่างก็อมยิ้มกันยกใหญ่ เมื่อ แบมแบม GOT7 มายืนยันมิตรภาพความเหนียวแน่นของเหล่าเมมเบอร์กันอีกครั้ง

สวยใจดี! อั้ม พัชราภา ช่วยดาราอาวุโสอย่างรวดเร็ว หลังเจอโรครุมเร้า อาศัยข้าววัด

สวยทั้งหน้าตาและจิตใจเลยจริงๆสำหรับนางเอกซุปเปอร์สตาร์ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ รีบเข้าช่วยเหลือ ดาราอาวุโส อาต้อ ไกรสีห์

ชาวเน็ตข้ามซีนสวีท เจเจ ต้าเหนิง จับตา แบงค์ พิมฐา ไปด้วยกัน!!

แบงค์ พิมฐา ก่อนหน้านี้ถูกจาตามองเรื่องความสัมพันธือยู่ไม่น้อย สำหรับ แบงค์ ธิติ และ พิมฐา ฐานิดา ที่ชาวเน็ตหลายคนนั้นสงสัยและจับผิด

คอนเฟิร์ม ! คิมโซฮยอน นักแสดงสาวชื่อดัง เซ็นสัญญาสังกัดใหม่เรียบร้อยแล้ว !

เป็นที่รู้จักกันดี กับ คิมโซฮยอน นักแสดงสาว เจ้าแม่ชุดนักเรียน ที่เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่วัยเด็ก ที่ล่าสุด ได้มีการเปิดเผยสังกัดใหม่เป็น

บัตรทอง ใช้ยาสูตรใหม่ รักษาตับอักเสบซี ได้แล้ว รักษาง่าย ไม่ยุ่งยาก

บัตรทอง เพิ่มยาสูตรใหม่ รักษาตับอักเสบซี เพื่อให้เป็นสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ติดเชื้อไวรัสตับอักเสบซีทุกคนที่อยู่ในเกณฑ์การรักษา วันที่ 18 มกราคม 2564 น […]