หนุ่มกักขังแฟนสาว-ทำร้าย เหตุตีตัวออกห่าง

สาวร้านเสริมสวย ถูกแฟนหนุ่มกักขังในห้องพัก และซ้อมบาดเจ็บ ฉุดฝ่ายหญิง ตีตัวออกห่าง

ตำรวจช่วยสาวร้านเสริมสวยวัย18 ปี ถูกแฟนหนุ่มกักขังในห้องพักและซ้อมบาดเจ็บ หลังฝ่ายหญิงพยายามตีตัวออกห่างเพราะทราบว่ามีเมียอยู่แล้ว และฉุดตัวมาจากห้องพักเพื่อขอคืนดี ในขณะที่ฝ่ายหญิงทั้งแค้นที่ถูกหลอกและถูกซ้อมแจ้งความเอาผิดฐานทำร้ายร่างกาย
เมื่อช่วงเที่ยงของวันนี้ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีหญิงสาวถูกทำร้ายร่างกายและถูกกักขังร้องขอความช่วยเหลืออยู่ภายในเช่าชั้น2 ของบ้านเลขที่ 10 ซอย23/1 ถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่


หลังจากตำรวจสายตรวจเข้าไปตรวจสอบเหตุการณ์ภายในห้องพักและเรียกให้คนที่อยู่ในห้องเปิดประตู ปรากฏว่าทันทีที่ประตูห้องถูกเปิดออกได้มีหญิงสาว ทราบชื่อ น.ส.มลทวี แก้วเสน อายุ 18 ปี เป็นชาว จ.สุราษฎร์ธานี วิ่งร้องให้ออกมาขอความช่วยเหลือจากตำรวจในอาการขวัญเสียและบอกว่าเธอถูกกักขังและถูกทำร้ายร่ายกายทั้งเตะและตบที่ใบหน้าซึ่งยังมีรอยนิ้วมืออยู่
นอกจากนี้ภายในห้องยังมีชายหนุ่มอยู่ในอีก1 คนทราบชื่อต่อมาคือ นายวีระยุทธ สายสิริเวชกุล อายุ 26 ปี เป็นพนักงานขนเงินของบริษัทแห่งหนึ่ง และบอกกับตำรวจว่าเป็นแฟนของฝ่ายหญิงและกำลังมีเรื่องไม่เข้าใจกันและฝ่ายหญิงพยายามปีนห้องพักหลบหนีออกทางหลังบ้านและฝ่ายหญิงกำลังตั้งท้องอยู่ด้วย ในขณะที่ฝ่ายหญิงยังคงร้องให้และขอให้ตำรวจรีบพาเธอออกไปจากที่นี่


จากการสอบสวน น.ส.มลทวี บอกว่า ทำงานอยู่ที่ร้านเสริมสวยแห่งหนึ่งย่านหาดใหญ่ในและคบหากับฝ่ายชายมาราว2 เดือนแต่มารู้ภายหลังว่าฝ่ายชายมีเมียอยู่แล้ว จึงพยายามตีตัวออกห่างแต่ปรากฏว่าเมื่อคืนนี้ฝ่ายชายได้ไปฉุดกระชากตัวมาจากห้องพักที่ร้านเสริมสวยและพามาพักอยู่ที่ห้องพักแห่งนี้พร้อมกับลงมือตุบตีทั้งเตะทั้งตบและกักขังไม่ให้ออกไปไหน แต่โชคดีที่มีชาวบ้านสงสารช่วยแจ้งตำรวจให้มาช่วยเหลือ และเธอยังปฏิเสธว่าไม่ได้ท้องแต่อย่างใดและขอเอาเรื่องฝ่ายชายให้ถึงที่สุด

ทั้งนี้หลังเกิดเหตุทางตำรวจสายตรวจได้พาทั้งสองคนไปพบกับพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ซึ่งฝ่ายชายพยายามที่จะขอเคลียร์และยอมรับผิดพร้อมกับบอกว่าเพิ่งไปขออย่ากับเมียมาเมื่อเช้านี้ แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมและขอแยกทางพร้อมกับเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเพราะแค้นที่ถูกหลอกและถูกซ้อม ตำรวจจึงแจ้งข้อหา นายวีระยุทธ ฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่น พร้อมกับนำตัวฝ่ายหญิงไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเพราะพบว่าตามตัวมีรอยเขียวช้ำหลายแห่ง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ย้อนชมไฮไลท์ กอล์ฟฮอนด้าแอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 วันที่สอง

ไฮไลท์การแข่งขันวันที่ 2 กอล์ฟ ฮอนด้าแอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 ที่สนามกอล์ฟ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี

แพตตี้ ฟอร์มเยี่ยมขึ้นนำเดี่ยวหลังจบวันที่สอง ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021

แพตตี้ ฟอร์มเยี่ยมขึ้นนำเดี่ยวหลังจบวันที่สอง “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 จัดแข่งขันรูปแบบสนามปิด คุมเข้มมาตรการความปลอดภัยขั้นสูงสุด

ซึ้ง! ซาร่า คาซิงกินี เผย อาชีพแม่เป็นสิ่งที่เรารัก เหนื่อยแต่มีความสุข

ซาร่า คาซิงกินี ผ่านไปแล้วสำหรับวันที่ 9 พฤษภาคม ซึ่งตรงกับวันแม่แห่งชาติของบางประเทศในสากล งานนี้ ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่ลูก 2

ดราม่าสนั่น ! ทัวร์ลง #พลอยเฌอมาลย์ คนวิจารณ์หนัก “เที่ยวไปทั่วจนติดโควิด” !

#พลอยเฌอมาลย์ – หลังจากที่นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง พลอย เฌอมาลย์ ได้ออกมาโพสต์ไทม์ไลน์ พร้อมเผยว่าตนเองติดเชื้อโควิด

สำเร็จ! รพ.กระบี่ ทำคลองแม่ติดโควิด-19 ปลอดภัยทั้งคู่ ใช้แพทย์พยาบาลกว่า 15 คน

แห่ยินดีด้วย เมื่อ รพ.กระบี่ ทำคลองแม่ติดโควิด-19 สำเร็จ เคสแรกครั้งแรงของรพ. ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ใช้หมอและพยาบาลกว่า 15 คน

ไปไม่ไหว! นุ๊ก สุทธิดา ประกาศขายบ้านหลังมีปัญหา สั่งรื้อถอนส่วนต่อเติมแล้ว!

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นอยู่ในช่วงหนึ่งเลยทีดียวสำหรับนักแสดงคุณแม่ลูก 3 นุ๊ก สุทธิดา ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวเรื่องการปล่อบเช่าบ้านหรู

ขสมก. ย้ำ ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!

ขสมก. ย้ำชัด ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น พร้อมกันนี้ยังขอความร่วมมืองดใช้เงินสด หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!