หนุ่มสกลนครซิ่ง จยย.ชนต้นไม้เจ็บสาหัสย่านลำลูกกา (มีคลิป)

เกิดอุบัติเหตุหนุ่มสกลนคร ซิ่งรถจักรยานยนต์เสียหลักชนต้นไม้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณแยกฟ้าคราม ลำลูกกา เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล

เจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังปั๊มหัวใจให้ นายธนานันท์ ชูดวง หนุ่มสกลนคร หลังจากขับรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่ สีเหลือง-ขาวทะเบียน 3กณ-734 กรุงเทพฯ เสียหลักชนขอบฟุตบาทเหินขึ้นไปชนกับต้นไม้ข้างทาง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณแยกไฟแดงฟ้าครามมุ่งหน้าปากทางลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี

จากการสอบถามพลเมืองดี ที่ขับรถจักรยานยนต์ ตามหลังผู้บาดเจ็บมา เล่าว่า นายธนานันท์ ขับมาด้วยความเร็วออกหน้ามา และไม่เห็นมีรถวิ่งหรือเชี่ยวชน ก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุขึ้นดังกล่าว จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยสันนิษฐานว่า นายธนานันท์ อาจจะชนกับขอบฟุตบาทที่ยื่นออกมา เนื่องจากรากต้นไม้ใหญ่และขยายตัว ทำให้ชนกับขอบฟุตบาท ประกอบกับ นายธนานันท์ ขับรถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว และเข้าโค้ง จนไปชนกับฟุตบาท ก่อนที่จะไปชนกับต้นไม้ดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ได้นำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสายไหม ด้วยอาการบาดเจ็บสาหัส พร้อมทั้งจะได้ติดตามญาติมาสอบสวนเพิ่มเติมต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“ช่อ” เครียดไมเกรนขึ้น เลื่อนศาลนัดไต่สวนคดีฟ้องหมิ่น ‘บุญเกื้อ’ ปม เงิน#MAYDAYMAYDAY

‘ช่อ’ เครียด ไมเกรนขึ้น เลื่อนศาลนัดไต่สวน ปม เงินบริจาค เมย์เดย์ เมย์เดย์ ยกแรก ช่อ ปวดหัวไมเกรนขึ้น อ้วก เลื่อนศาลหลังฟ้อง

หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศีใดในช่วงนี้ จะเลิกกันแบบฟ้าผ่า

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความจากคำทำนายของ หมอลักษณ์ ฟันธง หรือ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง ว่า “อีกหนึ่งราศีที่ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง

หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศีใดในช่วงนี้ ถือพรหมจรรย์แล้วรวย

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความจากคำทำนายของ หมอลักษณ์ ฟันธง หรือ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง ว่า “ศึก 12 ราศี สัปดาห์นี้ ราศี

เปิดชีวิต “ซามีน่า” นางงามผิวสีนักสู้ ถึงไม่มีเงิน ก็ไม่ขอใครกิน | BRIGHT TALK

เปิดชีวิต “ซามีน่า” ชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ซามีน่า นางงามสู้ชีวิต ถึงฉันจะจนและไม่เหมือนใคร ไม่มีเงิน ก็ไม่ขอใครกิน

แชร์ว่อน! สถานทูตเยอรมนีส่งจม.ขอกต.คุ้มครอง ชี้พร้อมรับฟังม็อบที่มาอย่างสันติ

แชร์ว่อน! สถานทูตเยอรมนีส่งจม.ขอกต.คุ้มครอง หลังโลกออนไลน์แชร์จดหมายของสถานทูตเยอรมนีส่งถึงกระทรวงต่างประเทศของไทยเรียกร้อง

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 ราศีการเงินพุ่งสูงสุดในรอบปี มีดวงจะได้รับโชคก้อนใหญ่

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ต้นเดือนนี้มีโอกาสถูกหวยครับ”

ยังไม่จบ!! กกต. สั่งฟันอาญา “ธนาธร -15 อดีตกก.บห.อนาคตใหม่”

ยังไม่จบ!! ที่ประชุม กกต. มีมติให้สำนักงาน กกต. แจ้งความดำเนินคดีอาญากับนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ อดีตหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่และอดีตกรรม